Làm thế nào để xem Jeepers Creepers Reborn?

Rate this post

Vào tháng 8 năm 2001, nhà làm phim người Mỹ Victor Salva đã giới thiệu với thế giới về tên giết người hàng loạt quỷ khét tiếng thời cổ đại được biết đến với cái tên Creeper thông qua bộ phim Jeepers Creepers. Bộ phim kinh dị được coi là một trong những tác phẩm hay nhất vào thời điểm đó, và thậm chí nó còn được đề cử cho Phim kinh dị hay nhất tại lễ trao giải Saturn.

Sau thành công của phần phim đầu tiên, đạo diễn Victor Salva đã cố gắng phát hành phần tiếp theo và phần ngoại truyện của phần đầu tiên. Nhưng dù có kinh phí lớn hơn bản gốc, các phần tiếp theo không nhận được nhiều sự đón nhận tích cực.

Mặc dù vậy, nhân vật Creepers có một lượng người hâm mộ riêng biệt trong số đông đảo khán giả và là một trong những nhân vật kinh dị được yêu thích nhất, giống như Freddy Krueger trong loạt phim A Nightmare on Elm Street và Leatherface trong loạt phim Texas Chainsaw Massacre.

Creepers được miêu tả như một kẻ giết người hàng loạt theo phong cách ma quỷ cổ đại, hắn sống lại thị trấn Poho County 23 năm một lần trong 23 ngày để giết và ăn thịt những linh hồn con người không may mắn đi qua con đường của nó. Bộ ba đầu tiên của loạt phim dựa trên các sự kiện diễn ra trong vài ngày cuối cùng trước khi sinh vật này quay trở lại trạng thái ngủ đông trong 23 năm tiếp theo.

Vào cuối bộ ba, mặc dù bị trọng thương, sinh vật được cho là đã trở lại trạng thái ngủ đông. Và bây giờ khi bản khởi động lại năm 2022 của bộ truyện được phát hành ngay sau gần 23 năm ngủ đông theo quy định đã kết thúc, người ta đặt ra câu hỏi, nếu đây là phần tiếp theo của câu chuyện thì sao?

Tất nhiên, chúng ta đều biết đây được cho là một phần khởi động lại, và đạo diễn bộ ba phim gốc Victor Salva không liên quan gì đến việc này, nhưng một người hâm mộ có thể mơ ước. Dưới đây là một số chi tiết về lần khởi động lại mới và cách xem nó.

Đó là gì Jeepers Creepers: Reborn About?

Câu chuyện kể về một cặp vợ chồng trẻ, và như mọi người có thể đoán được phần còn lại, họ thực sự không may mắn khi bị lai với nhân vật quỷ nổi tiếng, The Creeper, khi nó rình rập và tra tấn con mồi mới của anh ta.

Cặp đôi trẻ, Chase và Laine, do Imran Adams và Sydney Cravens đóng lần lượt, tham dự lễ hội Horror Hound ở Louisiana. Laine hoàn toàn không có trong chuyến đi, và cô ấy chỉ ở đó khi bị bạn trai yêu thích Kinh dị Chase ép buộc.

Laine ngay lập tức cảm thấy có mối liên hệ kỳ lạ nào đó với thị trấn như thể cô ấy đã ở đó trước đây, mặc dù cô ấy chưa từng đến đó, và cô ấy cũng đang trải qua một số linh cảm không giải thích được. có và những tầm nhìn đáng lo ngại. Nhưng ngay cả khi vượt qua tất cả những điều đó, cô ấy vẫn xoay sở để tham gia lễ kỷ niệm thể loại kinh dị với bạn trai của mình.

Trong lễ hội, họ gặp một số người bạn mới, và cùng với họ, trước sự miễn cưỡng của Laine, họ quyết định đến thăm một điểm tham quan kinh dị trong thị trấn. Ngôi nhà hoang mà họ đến thăm thật rùng rợn, nhưng điều đó chỉ khiến nhóm du khách ngoại trừ Laine phấn khích. Cuối cùng, những linh cảm và điềm báo xấu của Laine xuất hiện khi họ chứng kiến ​​những bí mật đen tối của ngôi nhà.

Jeepers Creepers: Tái sinh

A Still từ Jeepers Creepers: Reborn

Thế giới của họ bị nghiêng khi họ phát hiện ra có thứ gì đó đen tối đang trú ngụ trong ngôi nhà và nó đang rình rập họ. Thông qua linh cảm và tầm nhìn của mình, Laine khám phá ra sự thật đen tối rằng, lần đầu tiên sau 23 năm dài ngủ đông, The Creeper đã quay trở lại rình rập và ăn thịt con người, và họ sẽ là con mồi mới nhất. nó là.

Về Jeepers Creepers: Reborn

Không giống như bộ ba phim gốc, Jeepers Creepers: Reborn không do Victor Silva làm đạo diễn. Trên thực tế, anh ấy không hề tham gia vào quá trình sản xuất Jeepers Creepers: Reborn. Thay vào đó, phim do Timo Vuorensola đạo diễn và Sean Michael Argo viết kịch bản. Nó được dự định là phần khởi động lại của bộ ba phim gốc và là phần phim đầu tiên của bộ ba phim mới.

Vì nó đánh dấu sự trở lại của kẻ giết người hàng loạt được yêu thích nhất, The Creeper, người hâm mộ đã háo hức mong đợi bộ phim ra mắt vào ngày 19 tháng 9 năm 2022.

Xem Jeepers Creepers: Reborn ở đâu?

Thật không may, hiện tại, nơi duy nhất mà bạn có thể xem phim là rạp chiếu phim. Phim có sẵn để xem từ Thứ Hai, ngày 19 tháng 9 năm 2022 trở đi tại một số rạp chọn lọc trên khắp Hoa Kỳ.

Vé và các thông tin chi tiết khác về buổi biểu diễn có sẵn trên các nền tảng như Fandango.

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin nào về ngày phát hành trực tuyến của bộ phim. Nhưng bộ phim đã có sẵn để đặt hàng trước trên Amazon Prime Video và bản phát hành Blu-ray và DVD được ấn định vào ngày 15 tháng 11 năm 2022.

Đối với người hâm mộ ở Anh, Jeepers Creepers: Reborn sẽ công chiếu vào thứ Bảy, ngày 24 tháng 9 năm 2022, tại một số rạp chọn lọc với số suất chiếu rất hạn chế.

Cũng nên đọc: Kaina of The Great Snow Sea: Ngày phát hành và xem ở đâu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *