Dynasty Season 5 Episode 22: Ngày phát hành, Spoilers & Hướng dẫn phát trực tuyến

Rate this post

Ngày phát hành cho tập 22 của Dynasty Season 5 đã được liệt kê và người hâm mộ đang rất háo hức chờ đợi về tập tiếp theo. Đây là mùa cuối cùng của chương trình và sẽ đánh dấu sự kết thúc cho câu chuyện của tất cả các nhân vật. Cốt truyện của chương trình được lấy cảm hứng từ vở opera xà phòng cùng tên những năm 80. Josh Schwartz, cùng với Stephanie Savage và Sallie Patrick, đã tạo ra loạt phim này.

Câu chuyện về Dynasty đưa gia đình Carrington ra ánh sáng khi họ biết được người cha tỷ phú Blake đính hôn với Cristal, người từng là nhân viên tại công ty của họ. Đây là những gì bắt đầu trò chơi chính trị trong mối quan hệ của họ khi họ cố gắng thiết lập mình là người thừa kế đế chế tỷ đô la của cha họ.

Cristal cũng đang cố gắng trở nên mạnh mẽ và chiến đấu vì sự sống còn của mình trong gia đình để đảm bảo tương lai của chính mình. Mặc dù, điều khiến người hâm mộ thất vọng nhất chính là việc Blake không có đồng minh thực sự. Ý tôi là, mọi người đều chỉ muốn lấy tiền của họ, đế chế mà họ đã xây dựng và đang nuôi dưỡng. Cristal, người phụ nữ anh ta thích, cũng muốn một mảnh của anh ta chỉ vì cô ấy coi trọng số tiền anh ta có. Quay trở lại phần tóm tắt của loạt phim, đây là những gì chúng ta đã thấy trong tập trước của loạt phim.

Dynasty Season 5 Episode 22 Ngày phát hành và Spoilers

A vẫn còn từ Dynasty Season 5

Tóm tắt Dynasty Season 5 tập 21

Dynasty Season 5 Episode 21 có tựa đề More Power to Her. Trong mục này, Fallon và Liam đang tổ chức sự kiện tắm cho trẻ sơ sinh của họ. Stacey thông báo với họ rằng cặp đôi đang mong đợi một bé gái. Sau đó, camera quay lén Kirby và Amanda khi họ nói về sự cố tại bệnh viện. Cô ấy nói về việc cô ấy đã sẵn sàng để trở lại Úc sau tất cả những hỗn loạn này. Culhane hiện cũng đã đính hôn và quyết định bắt đầu cuộc sống mới ở Los Angeles và mua đất trong thành phố.

Về phần Ryan, anh ấy đang hẹn hò với Sam nhưng họ chưa có tag. Trong một nỗ lực để xem họ sẽ tiếp tục như thế nào từ đây, Sam chia tay với anh ấy vì cô ấy không tin Ryan là tri kỷ của mình. Blake đang gặp rắc rối của riêng cô ấy liên quan đến toàn bộ Học viện CSND và một chiếc máy bay mất tích mà chúng tôi đã thấy. Cuối cùng, anh ta phát hiện ra rằng chiếc máy bay thực sự được sử dụng để nhập khẩu một số hóa chất bất hợp pháp.

Fallon quyết định khởi nghiệp và mở nhà máy thủy điện của riêng mình. Chà, công việc kinh doanh không diễn ra như cô ấy dự định vì toàn bộ Atlants phải đối mặt với tình trạng mất điện sau khi nhà máy của cô ấy sử dụng gần hết điện. Đây là lý do tại sao cô ấy đang có nghi ngờ thứ hai. Quay trở lại tương lai của chương trình, đây là những gì chúng ta có thể mong đợi từ điều tương tự.

Dynasty Season 5 Tập 22 Ngày phát hành

Ngày phát hành tập 22 của Dynasty Season 5 là ngày 16 tháng 9 năm 2022. Tập có tựa đề Catch 22. Dự kiến ​​phát hành trên The CW lúc 9 giờ tối theo Giờ Miền Đông. Các tập phim mới dự kiến ​​phát hành hàng tuần vào thứ Sáu.

Cách xem Dynasty Season 5 Tập 22

Bạn có thể dễ dàng xem Dynasty Season 5 Episode 22 khi nó được phát sóng trên The CW vào ngày và giờ chúng tôi đã đề cập ở trên. Các tập mới nhất sau đó cũng có thể được xem từ trang web chính thức của The CW. Để có thể truy cập trang web, người hâm mộ sẽ cần có thông tin đăng nhập hợp lệ trên cáp. Đây cũng là tập cuối cùng của mùa giải và sẽ đánh dấu cũng như kết thúc toàn bộ chương trình.

Kingdom season 5 tập 22 Spoilers

Dynasty Season 5 Episode 22 có tựa đề Catch 22. Trong tập cuối cùng của toàn bộ series này, khi nó đang kết thúc, chúng ta sẽ chứng kiến ​​rằng một Majordomo đã bắt đầu làm việc tại Manor. Blake và Cristal có những bất đồng riêng biệt về cách họ muốn xử lý các sự kiện tại PPA. Blake và Alexis sẽ được ghép đôi với nhau trong tập tiếp theo khi chúng ta sẽ thấy họ thực hiện một nhiệm vụ tìm kiếm cũng như giải cứu.

Cũng đọc: Vương quốc mùa 5 Netflix: Ngày phát hành và kỳ vọng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *