EA, Koei Tecmo công bố trò chơi săn tim hoang dã – Tin tức

Rate this post

Trò chơi ra mắt cho PS5, Xbox Series X | S, PC vào ngày 17 tháng 2


Nghệ thuật điện tử (EA) và KOEI Tecmo đã công bố vào thứ Tư một trò chơi mới có tiêu đề Trái tim hoang dã. KOEI TecmoStudio của Omega Force sẽ phát triển trò chơi săn bắn lấy bối cảnh “Nhật Bản phong kiến ​​giả tưởng” và EA sẽ xuất bản trò chơi dưới nhãn EA Originals của mình. Trò chơi sẽ ra mắt cho PlayStation 5, Xbox Series X | S và PC thông qua Origin, Steam và Epic Game Store vào ngày 17 tháng 2 năm 2023.


Trò chơi sẽ có một đoạn giới thiệu mở rộng vào ngày 5 tháng 10.

Trò chơi phiêu lưu săn bắn sẽ có cơ chế chế tạo. Câu chuyện xảy ra ở Azuma, một thế giới lấy cảm hứng từ Nhật Bản thời phong kiến. Người chơi sẽ chiến đấu với Kemono, những con thú khổng lồ có nguồn gốc từ thiên nhiên, với sự trợ giúp của Karakuri, cơ chế từ một công nghệ cổ đại đã mất. Sau khi chiến đấu với con sói mùa đông Deathstalker, người chơi trở thành người mang công nghệ duy trì sự sống và phải khôi phục lại sự cân bằng trong toàn khu vực.

Sẽ có chơi co-op, “săn đóng gói”, cho tối đa hai người chơi bổ sung. Trò chơi sẽ có tính năng chơi chéo trên tất cả các nền tảng. Họ cũng sẽ là những nhiệm vụ đặc biệt. hai người bạn nhờ tính năng co-op và chơi chéo của trò chơi trên tất cả các nền tảng. Trò chơi sẽ có lồng tiếng Anh, Nhật, Pháp, Ý, Đức và Tây Ban Nha.

EA và KOEI Tecmo đã công bố quan hệ đối tác của họ vào đầu tháng này.

Omega Force được biết đến với Warriors / Musou một loạt trò chơi, chẳng hạn như Cuộc chiến Triều đạiChiến binh Samurai. KOEI Tecmo Trò chơi và Omega Force’s Dynasty Warriors 9 Empires (Shin Sangoku Musō 8 Empires) trò chơi đã ra mắt tại Nhật Bản vào tháng 12 năm ngoái. Công ty đã ra mắt trò chơi ở Bắc Mỹ và Châu Âu vào tháng Hai.

EA được biết đến với các nhượng quyền trò chơi đã đăng ký nhãn hiệu như The Sims, EA SPORTS, Battlefield, APEX Legends, Need for Speed, TitanfallCây vs Zombies.

Nguồn: Thông cáo báo chí


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *