Sức Mạnh Có Chết Trong Người Cưa Không? Giải thích số phận của The Blood Fiend!

Rate this post

Power, kẻ cuồng máu được yêu thích từ Chainsaw Man, không mất nhiều thời gian để chiếm được trái tim của độc giả cũng như những người theo dõi anime. Mặc dù tính cách cô gái điên rồ của cô ấy chiếm được cảm tình của một số người, nhưng có nhiều người hoài nghi sẽ suy nghĩ kỹ trước khi hoàn toàn bị cuốn hút vào một nhân vật.

Điều gì sẽ xảy ra nếu cô ấy không sống sót qua những hiểm nguy mà loạt phim Chainsaw Man sẽ ném vào cô ấy. Đúng vậy, được đặt trong một thế giới khủng khiếp, được dàn dựng bởi không ai khác ngoài Tatsuki Fujimoto, số phận của mọi nhân vật đều đang ở bờ vực. Vì vậy, câu hỏi chính, trước khi bất kỳ ai hoàn toàn là fanboy trên Power là:

Power có chết trong Chainsaw Man?

CẢNH BÁO: Bài viết sau đây có chứa những tiết lộ chính từ Chainsaw Man Manga. Đọc trước theo quyết định của riêng bạn!

Đối với những độc giả manga biết điều gì sắp xảy ra, câu hỏi hoàn toàn mang một ý nghĩa khác. Makima đã làm những gì cô ấy phải làm với tiếng đập ngón tay của mình. Nhưng, điều đó có thực sự đánh vần kết thúc của nhân vật?

Trước khi chúng ta đi sâu vào vấn đề thực tế, chúng ta hãy trình bày một số nội dung chung chung:

Quyền lực là ai?

Power đã từng là một con người nhưng bị chiếm hữu bởi Blood Devil sau khi cô qua đời, do đó trở thành một Fiend. Cô trở thành bán bất tử do hoàn cảnh đó.

Blood Devil (Sức mạnh) - Fiend Form
Pooh-Pooh-Pooh Power!

Không có tiêu chí chính xác về lượng sát thương cần thiết để giết một Fiend nhưng tôi cho rằng tay chân và đầu của họ cần phải bị cắt bỏ và họ sẽ bị tuyên bố là đã chết sau một khoảng thời gian nhất định.

Vì bài viết này đi sâu vào cái chết của Power trong Chainsaw Man, chúng ta hãy bỏ qua phần sơ lược chung và nhớ lại một số tình huống cận kề cái chết.

Để xử lý Devil mạnh hơn, cần phải đào tạo. Power và Denji được đặt dưới sự giám hộ của không ai khác ngoài thợ săn quỷ mạnh nhất tự xưng là Kishibe.

Kishibe đã giết được Denji hơn 20 lần và Power cũng sẽ chết nếu không được Kishibe cho máu của cô ấy để tái sinh vào phút cuối.

Sức mạnh gần như chết dưới tay của Ác quỷ Bóng tối nhưng cô vẫn còn nguyên tứ chi. Cô ấy đã mất tích trong khi cả nhóm đối phó với Con quỷ búp bê và sau đó được nhìn thấy đang ngủ trên Denji với đôi mắt đẫm lệ (vì sợ hãi Ác quỷ Bóng tối).

Ngoài ra, Power là điểm tinh nghịch và ngoan ngoãn nhất của cô ấy. Vào câu hỏi chính bây giờ.

Power có chết trong Chainsaw Man?

Đúng. Sức mạnh chết trong Chainsaw Man. Cô từ bỏ mạng sống của mình để cố gắng cứu Denji khỏi Makima trong trận chiến cuối cùng. Tuy nhiên, trước khi chết, cô lập một giao ước với Denji, yêu cầu anh đến tìm cô.

Không giống như những gì mà phần đông fandom có ​​thể tin tưởng, Power không chết ở chương 81 khi Makima dùng súng bắn ngón tay để đưa cô vào quên lãng. Chà, sự tồn tại của cô ấy như một yêu quái không còn tồn tại ở đó. Nếu đúng như vậy, bạn hỏi Power đã hồi sinh như thế nào?

Nhớ lại Chương 71, nơi Power đã hiến máu của mình cho Denji để bù đắp cho anh ta. Denji nhận lời đề nghị và uống máu của cô ấy. Điều này cho phép sự tồn tại của quỷ máu ở lại dưới một hình thức nào đó bên trong Denji.

Tua nhanh tới vòng cung Control Devil, nơi Makima đang đánh người Cưa sắt trái và phải. Nhìn thấy người bạn thân yêu của mình trong tình thế ngặt nghèo, Pochita tiếp cận Power, lập giao ước với cô để cứu Denji.

Để trả lời ngắn gọn, Power đã có thể hồi sinh bằng cách ăn một phần của Quỷ Cưa (Pochita), sau khi lập giao ước với kẻ sau để cứu Denji.

Nếu cô ấy hồi sinh ở đây, cô ấy chết như thế nào?

Power đã chết như thế nào trong Chainsaw Man?

Sau khi lập giao ước với Pochita, Blood Devil đột nhiên xuất hiện từ cơ thể của Chainsaw Man và bắt đầu sử dụng vũ khí từ máu của cô để tấn công Makima và những tên thuộc hạ bị thao túng của cô.

Tuy nhiên, cô nhanh chóng bị áp đảo bởi bầy thây ma của Makima và một “BANG”, xé nát cánh tay của Blood Devil.

Blood Devil ban đầu đồng ý giao Chainsaw Man suy yếu vì lo sợ tài năng thao túng của Makima, nhưng những hồi ức của Power về Denji đã khiến cô bỏ trốn cùng anh ta.

Tại đây, một Sức mạnh suy yếu (hay còn gọi là quỷ máu), lập giao ước với Denji, hướng dẫn anh tìm kiếm, kết bạn và biến bản thân tái sinh của cô thành Sức mạnh mà anh yêu thích. Cô cảnh báo anh rằng sự tái sinh của cô sẽ coi anh như kẻ thù (bởi vì hầu hết các Ác quỷ đều ghét Người cưa máy, hay còn gọi là Anh hùng Địa ngục). Vì vậy, việc giành được trái tim của cô ấy sau khi đè bẹp cô ấy là tùy thuộc vào Denji.

Để đổi lấy việc thực hiện giao ước, Power đưa máu của cô ấy cho Denji, trước khi biến mất, điều này ngụ ý rằng cô ấy đã chết.

Chỉ để chạy bộ nhớ của bạn một chút; khi một Ác quỷ (và nói rộng ra là một tên ác quỷ) “chết” trong thế giới phàm trần, nó sẽ tái sinh trong Địa ngục trước khi tái sinh trên Trái đất một lần nữa. Sức mạnh của nó được xác định bởi số lượng nỗi sợ hãi mà con người có đối với chủ đề cơ bản của nó.

Chuyển sinh có nghĩa là, họ sẽ không giữ lại ký ức tiền kiếp của mình. Điều đó đã được ngụ ý bởi sự ra đời của Nayuta, hóa thân của Ác quỷ Điều khiển.

Vậy Makima có giết được sức mạnh không? Có và không. Trong khi cô sẵn sàng từ bỏ mạng sống của mình để cứu Denji, thì Ác quỷ Điều khiển cũng tham gia rất nhiều vào những sự cố dẫn đến cái chết của cô.

Vậy hiện tại Huyết Quỷ đang ở đâu? Chúng ta sẽ gặp lại Power trong các chương sau chứ?

Liệu Power có trở lại trong Chainsaw Man Part 2?

Cho đến nay, vẫn chưa có tiết lộ nào về việc ai có thể tái sinh của Power. Nhưng xét theo sự nghiêm túc trong hợp đồng, Denji sẽ làm mọi thứ có thể để đưa cô ấy trở lại.

Denji có thể dễ dàng nhận dạng hoặc cảm nhận được phiên bản tái sinh của Huyết quỷ thông qua dòng máu chảy bên trong anh ta.

Rõ ràng là anh ấy nhớ cô ấy rất nhiều. Việc cứu một con mèo chứ không phải con người khỏi Ác quỷ Gián khủng khiếp ngụ ý điều đó. Ngoài việc chăm sóc Nayuta, tôi sẽ không ngạc nhiên nếu chương trình hàng đầu của anh ấy lúc này là tìm ra Ác quỷ máu. Và trở nên nổi tiếng sẽ giúp ích trong quá trình…

Hoặc là nó…?

Trên đây là một trong những lý thuyết.

Điều gì sẽ xảy ra nếu anh ta dần mất kiểm soát bản thân bởi sự giết chóc liên tục này? Điều gì sẽ xảy ra nếu anh ta phát triển một trái tim lạnh như đá?

Đừng quên rằng Denji bây giờ có trái tim của một Ác quỷ. Trong Chương 29, chàng trai trẻ đang suy nghĩ xem phản ứng của anh ta sẽ ra sao nếu chết.

Anh rất buồn khi Pochita chết. Himeno? Không nhiều lắm. (“Tôi có phải là một kẻ vô tâm không?” Denji tự hỏi bản thân)

Điều gì sẽ xảy ra nếu Power chết?

“Naah… Đừng nghĩ vậy.”

Điều đó đã thay đổi sau này.

Nếu Makima chết thì sao?

Denji cho rằng anh ấy sẽ buồn trong 3 ngày nhưng sẽ dễ dàng trở lại.

Có khả năng Denji có thể bị phe Ác quỷ của anh ta mang đi. Ác quỷ không quan tâm đến người khác ngoài chính bản thân họ. Và họ quan tâm đến việc đứng đầu chuỗi thức ăn. Hiện nay, mọi người đều tôn thờ Người Cưa.

Có thể điều đó sẽ xâm nhập vào đầu anh ấy và anh ấy sẽ đánh mất lương tâm của mình. Chỉ có thời gian mới trả lời được…

Vậy bạn nghĩ gì về khả năng hồi sinh của Power? Nó sẽ xảy ra sớm hay muộn? Thả suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới!

CHAINSAW MAN © 2018 bởi Tatsuki Fujimoto / SHUEISHA Inc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *