Tiểu thuyết ngoại truyện Lycoris Recoil đạt 250.000 bản lưu hành » Anime Ấn Độ

Rate this post

(Cập nhật lần cuối vào: ngày 25 tháng 11 năm 2022)

Được đạo diễn bởi Shingo Adachi, người phụ trách thiết kế nhân vật và đạo diễn hoạt hình cho bộ anime Sword Art Online và WORKING!! Dengeki Bunko) đã vượt mốc 250.000 bản, bao gồm cả bản điện tử.

Để kỷ niệm 250.000 bản đã được bán ra, một hình minh họa Senzoku Nishiki và Takina Inoue của nhà thiết kế anime và tiểu thuyết Shinya Oshiro đã được phát hành. Lycoris Recoil mô tả hoạt động của một cô gái (Lycorice) là đặc vụ của tổ chức bí mật DA (Direct Attack), chuyên ngăn chặn tội phạm.

Hoạt hình truyền hình được phát sóng từ tháng 7 đến tháng 9. Cuốn tiểu thuyết ngoại truyện mô tả điều phi thường chung của những cô gái trên bảng hiệu của cô ấy như Senzoku và Takina của Cafe Licorico.

Đối với những ngày yên bình này――có một bí mật đằng sau tất cả.

Một tổ chức bí mật ngăn chặn tội ác: “DA – Direct Attack”. Và nhóm đặc vụ toàn nữ của họ: “Lycoris”. Cuộc sống bình yên hàng ngày này tất cả là nhờ những cô gái trẻ này. Chisato Nishikigi ưu tú là đặc vụ Lycoris mạnh nhất mọi thời đại. Bên cạnh là Takina Inoue, Lycoris tài năng nhưng bí ẩn. Họ làm việc cùng nhau tại một trong những chi nhánh của nó–Café LycoReco.

Tại đây, các đơn hàng mà quán cà phê này nhận rất đa dạng, từ cà phê, bánh kẹo đến trông trẻ, mua sắm, dạy tiếng Nhật cho sinh viên nước ngoài, v.v. Hầu hết đó là những công việc không phù hợp với Lycoris.

Người theo chủ nghĩa hòa bình có tinh thần tự do và lạc quan, Chisato. Và Takina lạnh lùng và hiệu quả. Cuộc sống hàng ngày hỗn loạn của bộ đôi không phù hợp này bắt đầu!

Crunchyroll

Nguồn: Mạng tin tức Anime

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *