Ed Sheeran được hoạt hình trong video âm nhạc Pokémon chính thức – Sở thích

Rate this post

Ca sĩ kiêm nhạc sĩ Ed Sheeran đã để Pokémon lá cờ cuồng tín tung bay trong video âm nhạc chính thức của “Celestial.” Bản nhạc sẽ được giới thiệu trong số sắp tới Pokémon đỏ tươiPokémon màu tím Nintendo Chuyển đổi trò chơi, thiết lập từ ngày 18 tháng 11. Trong video, Sheeran được cho thấy đang ngủ trong phòng đầy ắp Pokémon kỷ vật cho đến khi một phiên bản nguệch ngoạc của Pikachu đánh thức anh ta. Phần còn lại của video cho thấy Sheeran đang trải qua một ngày của mình trong khi chạm trán với người hâm mộ yêu thích Pokémon trước khi tự mình hóa thân thành huấn luyện viên.


https://www.youtube.com/watch?v=23g5HBOg3Ic

Video âm nhạc được đạo diễn bởi Yuichi Kodama với thiết kế nhân vật của Yu Nagaba. Hoạt hình CG do Koji Takagane đạo diễn và sản xuất bởi MORIE Inc. (BELLE) với hoạt ảnh của ENISHIYA inc (BELLE hỗ trợ sản xuất). Kotaro Azuma ( BELLE) được ghi nhận là người làm hoạt hình chính với hoạt ảnh chính bởi Kêu vanToya Oshima, Ren Onodera, Takashi Kojima, Shota Goshozono, Shū SugitaShinsuke Ushiroda, Shigeko Tanbara, Riki Matsūra, Awoi Ohtani, Hiroaki Arai, Hiroaki Nakamichi, BONOMIUN.

Một số đồ vật được trưng bày trong nhà Sheeran có thể là đồ đạc thực sự của anh ấy. Trước đó ca sĩ đã đăng một YouTube thiếu bản thân đang thực hành “Celestial” được bao quanh bởi Pokémon Đồ chơi nhồi bông. Video có tiêu đề “Đây chỉ là một nửa của bộ sưu tập.”


Sheeran tham gia nhà phát triển trò chơi nổi tiếng và nhà soạn nhạc Toby Fox trong đội hình âm nhạc của trò chơi. Cáo là đã xác nhận trở lại với tư cách là một nhà soạn nhạc đóng góp cho phần thế hệ thứ chín sau khi đã làm việc trước đó Pokémon Thanh kiếmCái khiên. Cáo sáng tác Pokémon đỏ tươiPokémon Của Violet Chủ đề Terastal Raid.

Trò chơi sẽ có một hiện tượng Terastal mới, trong đó Pokémon có thể Terastallize, trở thành một phiên bản giống như đá quý phát sáng của chính nó và tăng sức mạnh di chuyển của nó.

Sheeran trước đây đã hợp tác với Pokémon ĐI trò chơi di động năm ngoái. Sheeran đã biểu diễn các bài hát trong album “=” (Equals) có sẵn thông qua ứng dụng và bài hát yêu thích của anh ấy PokémonSquirtle, sẽ xuất hiện trong trò chơi với các sắc thái.

Sự đánh giá cao của Sheeran đối với văn hóa đại chúng Nhật Bản đã được thể hiện rõ trong một số dự án âm nhạc gần đây của anh ấy. “Bad Habits” đã nhận được một video ca nhạc hoạt hình chính thức của Nhật Bản vào tháng 8. Nghệ sĩ manga kiêm họa sĩ minh họa Rui Ikeda đã vẽ tác phẩm nghệ thuật có trong video.

Năm 2019, tác giả và nghệ sĩ truyện tranh đoạt giải thưởng Yoriko Hoshi hoạt hình một video âm nhạc cho “Siêu thị Hoa”. Cô ấy cũng tạo nhãn dán cho anh ấy Dự án hợp tác số 6 album.

Nguồn: Pokémon Tài khoản Twitter chính thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *