Tập phim của Conners mùa 5 được phát hành lúc mấy giờ?

Rate this post

Thời gian thay đổi mọi thứ – tốt, điều đó không phù hợp với gia đình The Conners khi họ quay trở lại một lần nữa để mang đến cho chúng ta khoảng thời gian của cuộc sống với những tình tiết đầy kịch tính và giải trí. một lần nữa với Phần 5. Loạt phim, bắt đầu với Roseanne vào những năm 80, hiện đã trở thành một trong những chương trình được yêu thích nhất trong danh sách phim sitcom của ABC, tuyển chọn các nhân vật từ thị trường. thị trấn hư cấu ở Illinois.

Gia đình hỗn loạn bắt đầu nhỏ và hiện đã có thêm các thành viên đều là những người yêu thích của người hâm mộ. Có thể là Darlene và Ben – cặp đôi mới cưới, hoặc Jackie và Neville (Cảnh báo của Spoiler – họ kết hôn vào cuối mùa thứ tư!) – tất cả chúng ta đều sẵn sàng bắt tay vào hành trình của những nhân vật này khi họ tìm hiểu về cuộc sống xung quanh hôn nhân và kết thúc trong “tình huống”.

Trong phần cuối mùa của The Conners, “Một thẩm phán và một linh mục bước vào phòng khách”, chúng tôi đã thấy một số diễn viên chính kết hôn trong một đám cưới lớn. “Đó thực sự là hai bước tiến về phía trước và 15 bước lùi lại,” nhà sản xuất điều hành Bruce Helford nói đùa trong khi ám chỉ cách các thành viên trong gia đình luôn lùi lại khi đối mặt với các tình huống. Để minh chứng cho điều này, chúng ta bắt gặp sự kiện một trong ba cặp đôi Darlene (Sara Gilbert) và Ben (Jay R. Ferguson), Jackie (Laurie Metcalf) và Neville (Nat Faxon) hoặc Harris (Emma Kenney) và Aldo (Tony Cavalero) , không thể nói “Tôi thích.”

Đêm chung kết mùa giải đã gây ra rạn nứt giữa đám cưới ba bên, nơi nhiều vấn đề được đưa ra ánh sáng giữa các cặp đôi. Từ các linh mục và thẩm phán đến việc có con và cuối cùng đưa ra quyết định chuyển ra ngoài sống, có rất nhiều dấu hiệu gợi ý về buổi ra mắt Phần 5. Quả thực gây bất ngờ cho người xem. để xem cuối cùng Darlene cảm động như thế nào. bởi trí nhớ của mẹ cô, và đây được coi là một trong những lần Conners nhắc đến Roseanne.

Đám cưới đôi

The Conners: Lịch trình

Chương trình được khởi chiếu từ ngày 16/10/2018 với chỉ 11 tập. May mắn cho người hâm mộ, Phần 2 đã mang đến một chuyến đi dài 20 tập thú vị và chúng tôi cũng mong đợi điều tương tự từ phần. Đêm chung kết mùa 4 được phát sóng vào ngày 18 tháng 5 năm 2022 với sự hỗn loạn của một đám cưới ba phương, và ngay sau đó, Phần 5 được công bố sẽ phát sóng vào mùa thu năm nay. Tập đầu tiên của mùa 5 đã được phát hành vào 21 tháng 9 năm 2022 năm và người hâm mộ không thể không tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về tàu lượn siêu tốc này.

Tin xấu cho chúng tôi là không có tin tức nào về kết quả của mùa giải này vì không có đoạn giới thiệu nào được phát hành. Gia đình rối loạn chức năng có thể không có tất cả các câu chuyện từ Roseanne nhưng đã trở nên cực kỳ phổ biến trong các hộ gia đình do những cuộc đấu tranh được mô tả trong một gia đình trung lưu bình thường ở Mỹ ngày nay. .

The Conners Season 5 tiếp tục nơi Phần 4 đã kết thúc. Mùa này, các cặp đôi mới cưới lên kế hoạch cho một tuần trăng mật chung để tiết kiệm tiền mà tất cả chúng ta có thể đoán sẽ không có một kết thúc có hậu. Phần còn lại của gia đình, bao gồm Dan, Harris, Mark, Becky và Beverely, lên kế hoạch cho một chuyến đi đến công viên nước, nơi Harris và Mark kết nối theo cách bất ngờ khi Mark cố gắng đối phó với tin tức. tin tức về việc bạn trai cũ hẹn hò với người khác.

Thời gian phát hành The Conners Season 5

The Conners Season 5 sẽ ra mắt vào thứ Tư hàng tuần lúc 8 giờ tối theo ET / PT trên ABC, cùng ngày và giờ với phần trước. Những người có thể đã bỏ lỡ nó trên ABC có thể phát trực tuyến nó trên ABC.com và Hulu.

Một sự khởi đầu mới?

Theo báo cáo, sẽ có những nhân vật mới, những sự kiện bất ngờ và sự trở lại của những diễn viên gạo cội như Christopher Llyod, người sẽ đảm nhận vai Lou. Anh ấy đóng vai chính trong loạt phim phụ bất ngờ của Gia đình Conner trong tập “Kế hoạch trợ giúp tốt nhất, A Contrabassoon và A Sinking Feeling” trong Phần 4 Tập 18, được phát sóng vào ngày 4 tháng 5 năm 2022.

Mùa giải năm nay thực sự là một hành trình đầy bất ngờ đối với người hâm mộ, đặc biệt là sau khi chứng kiến ​​sự hỗn loạn diễn ra trong đêm chung kết mùa 4. Trong khi phần 4 cho chúng ta một chút hương vị Về các nhân vật huyền thoại của Roseanne, chương trình đã nhận được rất nhiều lời chỉ trích vì không đưa những nhân vật này vào đám cưới đôi được tổ chức tại ngôi nhà nhỏ Conners. Tuy nhiên, các ngón tay sẽ trôi qua vì có lẽ mùa giải này có thể đánh dấu sự trở lại của các ứng cử viên yêu thích của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *