Elle có nhớ quá khứ không? Ngày phát hành và hơn thế nữa!

Rate this post

Quảng cáo

Người Chơi Không Thể Lên Cấp Chương 83 sẽ khám phá những đặc điểm mới của Elle. Chương cuối cùng của manhwa là một thành công lớn đối với Gigyu. Anh ấy đã truyền sự sống cho thánh kiếm thành công. Hơn nữa, năng lượng sống của anh ta tăng lên rất nhiều về kích thước nên anh ta có thể hồi sinh Elle trong một hình dạng hoàn toàn mới của thiên thần. Nhưng anh ấy không biết về những đặc điểm của Elle mới này.

Chương tiếp theo của manhwa sẽ giới thiệu đến độc giả những sức mạnh mới của Elle. Hơn nữa, Gigyu có thể không đưa cô ấy đến Tháp vào lúc này. Tuy nhiên, anh ta sẽ kiểm tra sức mạnh của Elle trong những cánh cổng duy nhất, nơi cô ấy có thể gặp phải những vấn đề mới mỗi lần. Hơn nữa, Brunheart sẽ được tăng sức mạnh của mình bằng cách hấp thụ những cánh cổng độc nhất vô nhị. Hãy bắt đầu ngay các chi tiết liên quan đến cốt truyện của chương tiếp theo của manhwa!

Người chơi không thể lên cấp chương 83

Người Chơi Không Thể Lên Cấp Chương 83: Elle có nhớ quá khứ không?

Câu hỏi lớn nhất trong Người chơi không thể thăng cấp chương 83 sẽ là ký ức của Elle. Nữ hoàng thiên thần đã có những khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong cuộc đời với Gigyu. Tuy nhiên, sẽ rất đau đớn cho Gigyu nếu anh ấy biết rằng cô ấy không thể sử dụng sức mạnh của mình một cách hiệu quả như trước. Hơn nữa, anh ấy sẽ bắt đầu lại từ đầu để huấn luyện Elle và các thiên thần khác để chiến đấu.

Vấn đề còn lại đối với Gigyu là phải thành thạo các kỹ năng của mình như một võ sĩ. Lần trước, anh ta không thể sử dụng kỹ năng của mình với các kết hợp chính xác, điều này khiến anh ta thua trận. Tuy nhiên, anh ta muốn hoàn toàn làm chủ các công cụ và mana của mình. Tòa tháp sẽ có đầy rẫy những rào cản ở cấp độ tiếp theo. Vì vậy, Gigyu sẽ không đi lên đó nếu không nâng cấp Brunheart và các Thiên thần khác.

Người chơi không thể lên cấp chương 83

Chương trước bao gồm những gì?

Chương thứ 82 của Người chơi không thể thăng cấp đề cập đến sự hồi sinh của Elle. Nó bắt đầu với cuộc chiến giữa ác quỷ Heart và ba thiên thần trong vùng mana tối. Tuy nhiên, Gigyu đã thuyết phục cả hai rằng họ sẽ làm việc dưới quyền của anh ấy nên họ không cần phải chiến đấu với nhau. Nhưng Heart quá nổi tiếng nên anh ấy vẫn tham gia một cuộc chiến ở những góc độ đó. Đột nhiên, Mister sử dụng thần giao cách cảm để thông báo cho Gigyu rằng thanh kiếm đã được sửa chữa.

Gigyu cầm thanh kiếm và thấy rằng cái này tốt hơn cái trước. Vì vậy, Lou ra lệnh cho Gigyu hồi sinh thanh kiếm dưới tầng hầm vì ma lực đen tối ở đó có thể cản trở nó. Gigyu truyền sức mạnh của sự sống trong Angelic Sword Elle. Nhưng lần này, Elle bước ra như một thiên thần, không phải như một thanh kiếm. Hơn nữa, Gigyu đã thiếu Elle như một thanh kiếm khi anh ấy chiến đấu trong cánh cổng độc nhất vô nhị. Tuy nhiên, cô ấy đã mạnh mẽ hơn trước.

Người chơi không thể lên cấp chương 83

Người chơi không thể lên cấp Chương 83: Ngày phát hành

Người Chơi Không Thể Lên Cấp Chương 83 sẽ ra mắt vào ngày 5 tháng 10 năm 2022. Tuy nhiên, manhwa đã mất một khoảng thời gian để phát hành các chương mới nếu có vấn đề gì xảy ra. Các chương mới sẽ có sẵn để đọc trên các trang chính thức của Webtoon, Naver và Kakaopage. Đừng quên ghé thăm lại The Anime Daily để biết thêm những bài viết như vậy nhé!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *