Là cái tên trẻ đẹp đình đám màn ảnh

Rate this post

Thật bất ngờ khi ngôi sao sinh năm 1949 này được chọn đóng vai cô bé trong Avatar phần 2.

Sau thành công vang dội của Avatar vào năm 2009, đạo diễn James Cameron đã ấp ủ dự án phần 2 và nhiều phần tiếp theo từ rất lâu. Tuy nhiên, phải đến năm 2022, tức là gần 15 năm sau, Cameron mới có thể mang thế giới Pandora trở lại với khán giả. Trong Avatar: The Way of Water lần này, ngoài cặp đôi chính Jake – Neytiri, một cô bé tên Kiri cũng là một nhân vật được mong đợi, nhất là khi câu chuyện đằng sau nhân vật mới này rất đặc biệt.

Sao nữ 73 tuổi vào vai con gái của cặp đôi Avatar: Tên tuổi trẻ đẹp lên màn ảnh - Ảnh 1.

Theo thông tin từ đoàn làm phim Avatar, Kiri là con gái nuôi của Jake và Neytiri sau khi Jake chuyển đổi thành công linh hồn hoàn toàn sang hình dạng người Na’vi. Dù chưa có nhiều thông tin về Kiri nhưng hiện tại, khán giả đang vô cùng háo hức và có chút hoang mang khi biết danh tính của nữ diễn viên đóng vai cô gái trẻ này. Đó là ngôi sao kỳ cựu Sigourney Weaver.

Sao nữ 73 tuổi vào vai con gái của cặp đôi Avatar: Tên tuổi trẻ đẹp lên màn ảnh - Ảnh 2.

Sigourney Weaver trở lại Avatar khi còn là một cô bé

Sigourney Weaver là cái tên quen thuộc với không chỉ những người yêu thích Avatar mà bất cứ ai biết đến Hollywood. Minh tinh 72 tuổi là một trong những “đả nữ” nổi tiếng trên màn ảnh, là hình tượng nữ chính của loạt phim khoa học viễn tưởng ăn khách Alien.

Khi tham gia Avatar vào năm 2009, Weaver vào vai nhà khoa học – Tiến sĩ Grace Augustine, người có kiến ​​thức sâu rộng và tình yêu với người Na’vi và hành tinh Pandora. Nhưng trong cuộc chiến với loài người, Augustine đã không may hy sinh và không thể sống lại dưới hình dạng Thế thần.

Sao nữ 73 tuổi vào vai con gái của cặp đôi Avatar: Tên tuổi trẻ đẹp lên màn ảnh - Ảnh 3.

Sigourney Weaver đóng vai nữ chính của loạt phim Alien

Sao nữ 73 tuổi vào vai con gái của cặp đôi Avatar: Tên tuổi trẻ đẹp lên màn ảnh - Ảnh 4.

Cô tham gia Avatar vào năm 2009 và kết thúc vai diễn Augustine

Trong lần trở lại này, Weaver gây bất ngờ khi nhận vai một cô gái ở độ tuổi thanh xuân dù ngoài đời đã ngoài 70. Nói về vai diễn này, cô cho biết: “Nhân vật này là một ‘con sâu làm rầu nồi canh’. bạc lớn nhất trong sự nghiệp của tôi. Tôi nghĩ nếu không thực sự hiểu mình thì James Cameron đã không giao vai này cho tôi “. Ngoài ra, chủ nhân 4 lần được đề cử Oscar cũng thừa nhận đây là vai diễn khiến cô hao tổn thể lực nhiều nhất, vì cũng như các diễn viên khác. , cô phải tập lặn liên tục.

Sao nữ 73 tuổi vào vai con gái của cặp đôi Avatar: Tên tuổi trẻ đẹp lên màn ảnh - Ảnh 5.
Sao nữ 73 tuổi vào vai con gái của cặp đôi Avatar: Tên tuổi trẻ đẹp lên màn ảnh - Ảnh 6.

Sigourney Weaver tập nín thở, lặn hàng giờ dưới nước khi trở lại trong phần 2

Có nhiều tranh cãi xung quanh sự lựa chọn này của James Cameron, nhưng cuối cùng vai diễn Kiri vẫn có sự thú vị riêng. Là “bảo bối” của mẹ Neytiri và cha Jake, Kiri chắc chắn mang trong mình một tình yêu với Pandora, nhưng có chí tiến thủ trong suy nghĩ và phong cách như một con người. Avatar: The Way of Water chính thức ra rạp vào ngày 16/12/2022 tại Việt Nam.

Nguồn ảnh: 20th Century

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *