Engage Kiss Tập 12 Ngày phát hành: Sự trỗi dậy của ác quỷ ở thành phố Bayron!

Rate this post

A-1 Pictures có vẻ như họ sẽ không mệt mỏi với việc chiêu đãi người hâm mộ từ mọi phía và đã tạo ra các hit liên tiếp trong suốt năm qua. Từ Kaguya Sama đến Lycoris Recoil và sau đó là loạt phim thú vị này, chúng không để lại bất kỳ gạch đá nào cho những người hâm mộ giải trí và đây là điều mà tất cả chúng ta có thể mong đợi từ xưởng hoạt hình khổng lồ này. Engage Kiss đang là một trong những anime hot nhất hiện nay và các fan đang rất háo hức chờ đợi từng tập. Có vô số điều khiến bộ anime này trở nên nổi tiếng trong thời gian rất ngắn, đầu tiên là hoạt hình, thứ hai là cốt truyện của nó.

Ngay cả các nhân vật cũng được viết rất tốt và điều tuyệt vời nhất mà chúng ta được thấy trong tất cả các tập phim đã phát hành là mỗi nhân vật đều đóng một vai trò quan trọng trong việc tác động của họ đến mạch truyện, khiến câu chuyện trở nên sinh động và hấp dẫn hơn. Khi sự cường điệu được thiết lập, người hâm mộ háo hức chờ đợi tập 12 và đôi khi thật khó chịu khi tra cứu những chi tiết nhỏ nhất như dàn diễn viên, ngày phát hành, chi tiết phát trực tuyến, v.v. trên Internet. Để đơn giản hóa vấn đề cho độc giả của chúng tôi, chúng tôi đã tổng hợp từng chi tiết bạn cần biết liên quan đến ngày phát hành tập 12 của Nụ hôn đính hôn cùng với tất cả các chi tiết khác trong chính bài viết này.

Engage Kiss là một loạt phim hoạt hình Nhật Bản dựa trên một ý tưởng vô cùng độc đáo. Câu chuyện dựa trên thành phố Bayron được xây dựng dựa trên một nguồn năng lượng mới được tìm thấy hứa hẹn mang lại cuộc sống sang trọng cho mọi người dân. Trọng tâm chuyển sang nhân vật chính của bộ truyện, Shuu Ogata, người có chi phí thường xuyên khiến cuộc sống của anh ấy khá bất ổn. Tuy nhiên, đối tác quỷ của anh ta, Kisara sẵn sàng giúp đỡ anh ta bằng mọi cách có thể và nhìn thấy cô ấy giúp anh ta những công việc cơ bản hàng ngày cảm thấy rất sảng khoái và ấm lòng. Sau đó, trọng tâm chuyển sang những hiểm họa ma quỷ đang là mối đe dọa lớn đối với sự an toàn của nhân dân và những anh hùng của chúng ta, những người đang trên đường cứu mạng công dân của họ.

Các diễn viên trong anime Engage Kiss:

Engage Kiss chỉ được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên đầy cảm hứng và dàn diễn viên vô cùng tài năng. Họ là những người đã nỗ lực rất nhiều để làm nên thành công vang dội của dự án này. Chúng tôi thực sự yêu thích giọng nói của từng nhân vật và chúng tôi chắc chắn muốn bao gồm một số nghệ sĩ lồng tiếng. Saya Aizawa trong vai Kisara, đối tác xấu xa của Shuu Ogata. Shuu Ogata được lồng tiếng bởi Saitou Souma trong khi Yuugiri được lồng tiếng bởi Lynn. Holy Grail Sharon được lồng tiếng bởi Ookubo Rumi trong khi Yuugiri được lồng tiếng bởi Watanabe Akeno. Hachisuka Lunhua được lồng tiếng bởi Oonishi Saori trong khi nhân vật phụ Ogata Kanna do Kitou Akari lồng tiếng. Hachisuka Shenhua được lồng tiếng bởi Aya Uchida, và Hachisuka Mikhail được lồng tiếng bởi Oosaka Ryouta.

Shu và con quỷ của cô ấy

Shu và con quỷ của cô ấy từ nụ hôn đính hôn

Tanaka Tomoya được chỉ định làm đạo diễn cho loạt phim trong khi Takadera Takeshi làm giám đốc âm thanh. Maruto Fumiaki đang quản lý công việc kịch bản và sáng tác bộ truyện, và Nanawo Akari đã biểu diễn bài hát chủ đề cho bộ truyện đã gây được tiếng vang lớn với người hâm mộ.

Engage Kiss Tập 12 Ngày phát hành & Kỳ vọng:

Tập 12 của Nụ hôn đính hôn dự kiến ​​phát hành vào 17 tháng 9 năm 2022 tại Nhật Bản cũng như đối với hầu hết khán giả quốc tế. Phiên bản thô của tập phim sẽ phát sóng lúc 09:00 chiều IST trong khi phiên bản phụ sẽ được phát hành 10:30 PM IS. Hiện tại, không có dữ liệu có sẵn để dự đoán tập 12 spoilers. Bản xem trước của tập tiếp theo vẫn chưa được phát hành, vì vậy việc đoán bất kỳ kịch bản nào có thể xảy ra là rất khó. tổ hợp. Chúng tôi hy vọng, sẽ có bất kỳ cập nhật nào liên quan đến tiết lộ của tập phim từ trang web chính thức và nếu đúng như vậy, chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này để chắc chắn. Đảm bảo đánh dấu bài viết này để tham khảo trong tương lai.

Shu và con quỷ của anh ấy

Shu và con quỷ của anh ấy từ nụ hôn đính hôn

Xem trực tuyến Engage Kiss:

Tất cả các tập đã phát hành của Engage Kiss đều có sẵn để phát trực tuyến Crunchyroll. Bạn cũng sẽ có thể xem các tập sắp tới khi Crunchyroll xuất bản các tập hàng tuần ngay khi chúng được phát sóng tại Nhật Bản. Ngoài ra, đây cũng là nơi lưu trữ hàng nghìn đầu sách phổ biến khác và chúng ta có thể thưởng thức tất cả chúng chỉ với một mô hình đăng ký. Bên cạnh đó, nền tảng này còn cho phép chúng ta thưởng thức manga.

Cũng đọc Người hầu gái tôi thuê gần đây là kỳ lạ Tập 6 Ngày phát hành: Người hầu gái tôi thuê gần đây thật kỳ lạ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *