Những con quỷ trong Trăm con quỷ của bóng đêm

Rate this post

Từ lâu, yêu quái luôn là nỗi ám ảnh của con người. Tuy nhiên, đến với Trăm Quỷ, khán giả có thể thấy một thế giới quỷ khác.

Từ trước đến nay, rất nhiều người trên thế giới nói chung và người dân Nhật Bản nói riêng quan tâm đến những câu chuyện tâm linh, những câu chuyện ma huyền thoại. Trong các câu chuyện dân gian, người Nhật luôn có vô số câu chuyện về tâm linh hay miêu tả về yêu quái từ xa xưa. Lấy cảm hứng từ những nhân vật yêu quái này, Hiroshi Shiibashi đã viết bộ truyện “Yakko of the Night” mô tả cuộc sống của những yêu quái này.

“Ác quỷ xấu” là gì

Từ xa xưa, Trăm đêm có ma là một truyền thuyết, được lưu truyền qua nhiều đời của Nhật Bản, Theo truyền thuyết này, vào một trong những ngày âm lịch trong tháng, hàng trăm con quỷ sẽ tụ họp lại với nhau. . Họ thường chọn đêm khuya để diễu hành và hù dọa mọi người. Sau đó, họ vượt qua nỗi sợ hãi và sử dụng nó như thức ăn để khiến bản thân trở nên mạnh mẽ hơn.

Những con quỷ trong anime “trăm con quỷ của bóng đêm”

Nurarihyon

Người đầu tiên phải kể đến là Nurarihyon. Theo truyền thuyết, Nurarihyon được miêu tả là một ông già có ngoại hình ốm yếu và cái đầu quá khổ. Nhân vật này thường xuyên xuất hiện ở nhà người khác ăn cơm, uống trà. Đây cũng là một nhân vật có khả năng trừ tà và thường dẫn đầu đội quân quỷ dữ đi thu dọn nỗi sợ hãi trong đêm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *