Evangelion Anime Inspires Stage Phát vào tháng 4 tới »Anime Ấn Độ

Rate this post

(Cập nhật lần cuối vào: ngày 2 tháng 11 năm 2022)

Vào ngày 2, Tokyu và Tokyu Recreation đã tổ chức một cuộc họp báo trước khi công chiếu cho “Tháp Tokyu Kabukicho”, sẽ khai trương tại Shinjuku, Tokyo vào tháng 4 tới, và công bố các biện pháp hợp tác với anime “Evangelion.” Khi buổi biểu diễn mở đầu của nhà hát “THEATER MILANO-Za” (Nhà hát Milano) sẽ mở trong tháp, “Giai đoạn Evangelion Beyond” (dự kiến) sẽ được trình diễn.

Tòa tháp cao khoảng 225 mét, 48 tầng trên mặt đất, 5 tầng dưới mặt đất và 1 tầng áp mái. Nó sẽ là một khu phức hợp siêu cao tầng. Dựa trên khái niệm “tạo ra một nơi để làm chủ tình yêu của bạn”, có một nhà hát giải trí trực tiếp “THEATER MILANO-Za” với khoảng 900 chỗ ngồi kế thừa tên gọi “Shinjuku Milano-za”, một nhà hát trực tiếp “Zepp Shinjuku ( TOKYO) ”, cụm rạp“ 109 Cinemas Premium Shinjuku ”được bao gồm.

Tầng trên sẽ là tầng “HOTEL GROOVE SHINJUKU”. Ngoài ra, một liên hoan phim liên quan đến “Evangelion” (tạm thời) sẽ được tổ chức như một dự án đặc biệt để kỷ niệm ngày khai trương “109 Cinemas Premium Shinjuku”, và loạt phim hoạt hình và các tác phẩm liên quan sẽ được trình chiếu cùng một lúc.

“HOTEL GROOVE SHINJUKU” sẽ mở “LIFESTYLE HOTEL EVA” trong một thời gian giới hạn. Một tầng của phòng khách được bố trí trong thế giới “Evangelion”, và bạn có thể thưởng thức đồ uống và đồ ăn hợp tác nguyên bản tại nhà hàng. “EVANGELION KABUKICHO IMPACT” sẽ được phát hành tuần tự từ ngày 28 tháng 4 năm 2023 và sân khấu sẽ mở vào tháng 5.

Nguồn: Anime News Network

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *