Wano bắt đầu từ tập nào? Xung đột lớn nhất từ ​​trước đến nay

Rate this post

Phần Wano Country là một phần hay nhất khác tiết lộ sức mạnh thực sự của Luffy, Kaido, Big Mom, Thế hệ tồi tệ nhất và những tên cướp biển khác. Mục tiêu của mọi Pirate là đến được đất nước Wano và chiếm lấy đầu của Kaido. Đây giống như một cuộc thi mà chúng ta thấy Luffy cạnh tranh với Captain Kid, người sẽ đánh bại Kaido. Đất nước Wano yên bình vào thời Oden trước khi Kaido và Orochi tiếp quản. Phần này khiến chúng ta nhớ đến nhiều trận chiến và những điều thú vị ở Wano mà trong anime One Piece chưa được tiết lộ. Chúng tôi sẽ tiết lộ tập e nơi Wano Arc bắt đầu và những điều thú vị khác về Wano.

Wano Arc là phần thứ 30 đầu tiên trong bộ truyện One Piece. Điều này bắt đầu sau khi kết thúc Levely Arc và Whole Cake Island Saga. Trong phần này, Liên minh Ninja-Cướp biển-Mink-Samurai tập hợp tại Wano Country và lên kế hoạch chiến đấu chống lại Monster Pirates. Phần này cũng tiết lộ lịch sử của Oden và cách anh ta rời khỏi đất nước để đi du lịch với Râu Trắng, nơi anh ta được giới thiệu với Gol D.Roger. Phần Wano cũng tiết lộ trận chiến vĩ đại nhất giữa Luffy và Kaido, và Liên minh tấn công Onigashima để truất ngôi Kaido và Big Mom. Nhiều tên cướp biển đến Wano với những mục tiêu khác nhau.

Một số người biết rằng họ có thể chống lại Kaido và Big Mom và quyết định ủng hộ họ khi Arc Wano bắt đầu tin rằng không ai có thể đánh bại hai người. Ngoài ra còn có rất nhiều bí ẩn được tiết lộ về Wano, và arc này khiến người hâm mộ hiểu hơn về One Piece vì quá khứ được hé lộ và nhiều bí mật được hé lộ. One Piece có thể có những trận chiến hoặc khoảnh khắc tuyệt vời nhất, nhưng vẫn chưa có gì được tiết lộ sẽ vượt qua các sự kiện ở Wano. Tìm hiểu thêm về vòng cung Wano và các sự kiện khác ở Wano.

Wano bắt đầu từ tập nào?

Phần b của Wano Country bắt đầu trong One Piece Episode 890. Điều này bắt đầu sau khi Nekomamushi và các Hộ vệ gặp Marco tại tượng Nhân sư. Tuy nhiên, Marco đã nói với Nekomamushi rằng hãy gửi cho Luffy một tin nhắn khi cậu đến Wano Country. Luffy và thủy thủ đoàn của mình tìm hiểu về Levely trong chuyến hành trình đến Wano.

Nami cũng tiết lộ bài báo về Kaido và Big Mom, nhưng cô ấy không đọc được vì Sanji và Chopper đã cắt nó. Thủy thủ đoàn gặp phải một vùng bão trông giống như Wano, và cố gắng đi thuyền vượt qua nó và đến được đáy của một thác nước lớn.

Wano Country Flower Capital

Một mảnh

Luffy xoay sở để thổi bay người kia, và họ đến được đất liền, nhưng con bạch tuộc đã kéo cậu lại. Kinemon, Zoro, Law, Robbin và Frank đến Thủ đô hoa của Wano. Kinemon đã cảnh báo cả phi hành đoàn về Kurozomi Orochi, Shogun. Nhưng họ đã lên kế hoạch thâm nhập vào Wano và điều khiển Orochi để giết anh ta sau khi Robbin thành công trong nhiệm vụ của cô. Luffy và Sunny xuất hiện tại bãi biển Kuri sau khi bị cuốn trôi. Sau đó Luffy cũng gặp Otama và biết về Kaido, điều này khiến Luffy quyết định đánh bại Kaido.

Cũng nên đọc: Tập nào đã giới thiệu Chopper?

Cuộc gặp gỡ đầu tiên của Luffy và Kaido ở Wano

Luffy gặp Kaido lần đầu tiên trong đêm trên phố trước khi Luffy bị áp đặt ở Udon. Udon là nhà tù dành cho những người chống lại Kaido. Luffy đã thách thức Kaido khi nhìn thấy anh ta, nhưng Kaido không ấn tượng với Luffy và tự hỏi cậu bé sắp làm gì. Kaido nhận ra Luffy chính là cậu bé Mũ Rơm mà cậu đã nghe nói về và phá hủy nhiều thứ.

Kaido quyết định trừng phạt Luffy. Luffy chiến đấu với Kaido lần đầu tiên. Mặc dù Luffy đã sử dụng Haki của mình, nhưng nó không là gì so với sức mạnh của Kaido. Luffy đã bị đánh bại chỉ với một đòn duy nhất. Kaido dùng Kanobo đánh vào mặt Luffy khiến Luffy bất tỉnh. Sau đó, Kaido nói với người của mình rằng đừng giết Luffy, nhưng họ có thể gửi cậu đến Udon.

Luffy

Luffy

Bí ẩn đằng sau Wano Country

Đất nước Wano thay đổi sau khi Kaido và Orochi bắt đầu cai trị trong khi Kaido cư trú tại Onigashima, và Orochi cai trị Kinh đô Hoa. Cả hai đều lạm dụng công dân Wano và khiến những người dân làng khác chết đói vì thiếu thức ăn ngon và nước ngọt. Nó cũng được tiết lộ rằng Kaido và Orochi đang xây dựng một nhà máy sản xuất vũ khí, sử dụng trái ác quỷ nụ cười để điều khiển những tên cướp biển khác.

Chúng tôi cũng tìm hiểu về nhà tù Udon, nơi các tù nhân bị ngược đãi. Kaido và Orochi cũng đã hủy hoại Wano và phá hủy nhiều thứ vì lợi ích ích kỷ, nhưng điều này sẽ sớm kết thúc khi Luffy và các hải tặc khác ngăn chặn mọi thứ và thực hiện lời hứa của Otama.

Cũng nên đọc: Ichigo vs Byakuya ở tập nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *