Even So, Ayumu Draws Closer To The Endgame Tập 10 Ngày phát hành: Even Takeru Gets Closer To Sakurako!

Rate this post

Mặc dù vậy, Ayumu Draws Closer to the Endgame Episode 10 sắp ra mắt và chúng ta không thể chờ đợi thêm một cuộc phiêu lưu nữa mà các thành viên của câu lạc bộ shogi sẽ có. Bây giờ câu lạc bộ Shogi đã chính thức, chúng tôi có một điều ít phải lo lắng hơn. Trong khi Urushi có thể nghĩ rằng Ayumu muốn truất ngôi chủ tịch câu lạc bộ của Urushi và ngồi đó một mình, anh ấy chỉ muốn thổ lộ tình cảm của mình với cô ấy.

Vâng, đó là một trò chơi mà Ayumu đang tiến gần hơn; Tuy nhiên, đó là điều mà chúng ta có thể thấy vào cuối mùa giải này, hy vọng. Vì vậy, chúng ta phải đợi khoảng hai tập nữa vì Ayumu Draws Closer to the Endgame, Tập 12 sẽ là tập cuối cùng của mùa.

Tuy nhiên, chúng ta hãy thảo luận về tập sắp tới của, Mặc dù vậy, Ayumu Draws Closer to the Endgame. Điều gì sẽ xảy ra trong tập 10 của Ayumu Draws Closer to the Endgame? Chà, đó là điều chúng ta không thể nói chắc chắn vì không có bản xem trước cho tập sắp tới, nhưng điều ít nhất chúng ta có thể làm lúc này là giả thuyết về nó.

Hơn nữa, bài viết này cũng sẽ bao gồm các chi tiết như ngày và thời gian phát hành của, Mặc dù, Ayumu tiến gần hơn đến phần cuối của trò chơi của tập 10, cũng như thông tin về nơi bạn có thể xem các tập. Tuy nhiên, điều mới nhất, Ayumu tiến gần đến phần cuối của trò chơi. Tại đây, chúng tôi mang đến cho bạn những bản cập nhật mới nhất, Mặc dù vậy, Ayumu vẫn thu hút gần hơn với bản cập nhật anime Endgame.

Điều gì sẽ xảy ra trong tập 10 của Ayumu Draws Closer to the Endgame?

Như đã đề cập trước đó, không có bản xem trước cho tập 10 của Ayumu Draws Closer to the Endgame tại thời điểm viết bài này, khiến cho việc suy đoán các sự kiện có thể xảy ra trong tập sắp tới rất khó khăn ngay lập tức. ngay cả khi Ayumu vẽ gần cuối. Tuy nhiên, tôi đã xem qua manga của bộ truyện, và nếu nó theo dõi các sự kiện ngay từ tập mới nhất của bộ truyện, thì chúng ta có thể gặp lại Urushi, Ayumu và Rin tại nhà hàng.

Mặc dù vậy, Ayumu đã tiến gần hơn mong đợi trong tập 10 của trò chơi kết thúc

Ayumu và Ursuhi!

Chương này kể lại rằng Rin rất vui khi nhìn thấy miếng bít tết và sẵn sàng ăn nó một mình, và cô ấy đã làm như vậy. Trong khi đó, Ayumu hỏi đầu bếp về Urushi một lần nữa và khiến Urushi bối rối. Đúng như dự đoán, đầu bếp sẽ kể cho Ayumu những câu chuyện đáng xấu hổ về Urushi, nhưng Ayumu sẽ nghĩ rằng họ cũng dễ thương, giống như Urushi. Người đầu bếp cũng nói với anh rằng họ đã từng chơi shogi với nhau rất nhiều. Khi người đầu bếp bắt đầu nói với Ayumu về cha của Ursuhi, Ursuhi đã làm đổ nước cam, và cuộc trò chuyện trở nên mờ nhạt.

Điều gì có thể xảy ra về cha cô mà Ursuhi không muốn Ayumu biết? Chà, đó sẽ là điều mà chúng ta có thể thấy ở phần sau của loạt bài. Trong khi đó, đừng quên câu chuyện tình yêu của Takeru và Sakurako. Dù là nhân vật phụ của truyện nhưng họ cũng có một số câu chuyện tình yêu hấp dẫn.

Trong tập phim, chúng ta đã học được rằng điều mà Sakurako có thể cảm nhận được là tình yêu dành cho Takeru. Chúng tôi đang mong đợi được thấy những mẩu tin nhỏ về Takeru và Sakurako cũng như trong thư viện hoặc một nơi nào khác. Hãy xem ngày phát hành cho tập 10 của Ayumu Draws Closer to the Endgame bên dưới.

Dù vậy, Ayumu đã tiến gần hơn đến phần cuối của tập 9 Tóm tắt

Takeru!

Mặc dù vậy, Ayumu đã kéo gần đến cuối tập 10 Ngày và giờ phát hành

Mặc dù vậy, Ayumu Draws Closer To The Endgame Tập 10 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào thứ Sáu, ngày 22 tháng 7 năm 2022 lúc 01:33 Giờ Chuẩn Nhật Bản. Các thời điểm khác nhau mà Ayumu Draws Closer to the Endgame Episode 10 sẽ được phát hành vào thời điểm này như sau;

09:33 Giờ Thái Bình Dương vào thứ Năm, ngày 8 tháng 9 năm 2022. 11:33 Giờ miền Trung vào thứ Năm, ngày 8 tháng 9 năm 2022. 12:33 Giờ miền Đông vào thứ Năm, ngày 8 tháng 9 năm 2022. 22:03 Giờ Chuẩn Ấn Độ vào thứ Năm, ngày 8 tháng 9 , Năm 2022.

Xem, thậm chí như vậy, Ayumu vẽ gần hơn với kết thúc tập 10 trực tuyến – phát trực tuyến chi tiết

Các tập mới của, Mặc dù vậy, Ayumu Draws Closer To The Endgame sẽ lần đầu tiên được phát sóng trên các Mạng truyền hình địa phương của Nhật Bản, chẳng hạn như TBS và BS-TBS. Sau một thời gian, các tập mới sẽ có sẵn trên các nền tảng phát trực tuyến khác nhau. Các tập trước cũng như các tập mới nhất của Ayumu Draws Closer To The Endgame sẽ có thể dễ dàng xem được trên HIDIVE, tuy nhiên, các giới hạn địa lý có thể được áp dụng.

Cũng nên đọc: Utawarerumono: Futari no Hakuoro Season 3 Episode 12 Ngày phát hành: The Team-up

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *