Câu chuyện “Thám tử” – AniRecs Anime Blog

Rate this post

Tôi bắt đầu đặt câu hỏi nếu chúng ta thật sự cần phải dựa trên animes của trò chơi điện tử. Một mặt, rất nhiều công việc đã được thực hiện cho bạn, cho đến khi chuẩn bị sản xuất; mặt khác, bạn phải đưa ra những bí ẩn thực sự và không phải những câu chuyện đó có thể được giải quyết trong năm phút nếu tôi có TẤT CẢ manh mối trước mặt. Đó là tình huống khó xử với Layton Mystery Tanteisha: Tập tin Katori no Nazotoki (“Reiton Misuterī Tantei-sha ~ Katorī no Nazotoki Fairu” hoặc “Cơ quan thám tử bí ẩn Layton: Hồ sơ giải quyết bí ẩn của Kat”).

Chúng ta đang ở Luân Đôn. Hoặc có thể đó là Lundun. Chúng tôi đang ở văn phòng của Katrielle Layton, nơi cô ấy giải quyết các vụ án, giống như người cha nổi tiếng của cô ấy, người đã mất tích trong một cuộc phiêu lưu tuyệt vời nào đó. Cùng với cô trợ lý khó tính Noah Montoir / Ernest Greeves (vâng, họ có hai cái tên; phải là yêu cầu sản xuất) và con chó của cô, Sherl OC Kholmes, (Vâng, chơi với cách viết của tên đó), họ giải quyết những bí ẩn xung quanh Quần đảo Anh . Và đó chính là vấn đề.

Chúng thực sự không phải là điều bí ẩn. Nó khá nhẹ nhàng, ở chỗ nó không liên quan đến những thứ như giết người hoặc tống tiền hoặc truy tìm người phối ngẫu gian dối. Đây là những thứ đơn giản hơn, như, cửa hàng bánh ngọt đó đã đi đâu và tại sao giá treo của họ ở giữa hư không. Có một loạt các tập thứ hai, trong đó lý do của sự vắng mặt của Layton và Luke được giải thích và tất cả điều này hội tụ vào Grand Kết luận, khi các vòng cung cuối cùng gặp nhau và chúng ta có được Cuộc phiêu lưu của Vấn đề Cuối cùng.

Nó giống như một trò chơi điện tử và tôi tự hỏi tại sao? Và vì một thành phần hoặc manh mối quan trọng không được tiết lộ cho bạn cho đến phút cuối cùng, bạn sẽ bị ngăn cản việc tự mình giải quyết bí ẩn đã nói. Nó không phải là một bộ truyện kinh khủng, nhưng nó có thể còn nhiều hơn những gì nó vốn có.

Ý tôi là, Katrielle rất dễ thương, vui tươi và có một cái mũi (hoặc mắt) thật cho tất cả những điều này, trong khi trợ lý của cô ấy, à, trợ lý của cô ấy và đôi khi hữu dụng như một tấm cửa lưới trên tàu ngầm. Thậm chí con chó dường như đóng một vai trò lớn hơn anh ta (và con chó được một tập để tỏa sáng. Ngay cả động vật, dường như, cũng cần sự trợ giúp của thám tử).

Chỉ là tôi không thể biết khi nào chương trình này diễn ra. Nó có hương vị trước Chiến tranh / sau Chiến tranh, đặc biệt là với thời trang, nhưng không có điện thoại di động hoặc Walkmans, ai có thể chắc chắn? Năm 1932? Năm 1962? 2012?

Bạn có muốn ăn nhậu nhẹt không? Bạn thực hiện cuộc gọi. Mỗi câu chuyện có thể đứng riêng lẻ và bạn có thể xem nó không theo thứ tự (mặc dù bạn không nên làm như vậy) nhưng tôi không chắc liệu việc ăn uống có giúp ích được tổng thể hay không. Đó thực sự là một sở thích cá nhân; Tôi thấy hai ngày một ngày của mình là đủ đối với tôi. Hãy cảnh báo trước: nó là một bộ phim dài 50 tập.

Trên thang điểm từ 1 đến 10:

Ảnh minh họa 7 (Quá hoạt hình đối với tôi)
Cốt truyện 8 (Hoạt động vì những gì nó muốn nói)
Nhịp độ 7 (Di chuyển liên tục)
Hiệu quả 8 (Nhiều hơn cho cung Layton / Luke)
Kết luận 7 (Nó đạt đến ‘điểm ghép’, nhưng chưa kết thúc)
Fan Service 0 (Một chương trình tương tự sẽ là “Honey and Clover”)
Bingeability 6 (Quyết định cá nhân nghiêm ngặt)

Nhìn chung 7 (Quá nhiều ẩn với tất cả chúng ta)

Và hãy nhớ rằng, nó sẽ chạy lần đầu tiên cho đến khi bạn nhìn thấy nó. Tôi đã giải mọi câu đố.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *