Fall Of Cheon Will! Ngày phát hành và hơn thế nữa!

Rate this post

Quảng cáo

Lightning Degree Chapter 132 không quá hy vọng về mặt cốt truyện. Chương trước đã phá hỏng các lý thuyết và nhận thức thịnh hành trên internet. Hơn nữa, có giả thuyết cho rằng Rin có thể nhớ lại mọi thứ từ ký ức của mình trong quá khứ. Nhưng không có gì xảy ra, và Rin nhận ra một câu chuyện sai từ bài hát của Ryuyeon trong đấu trường. Có vẻ như những nỗ lực của Ryuyeon đều vô ích.

Chương tiếp theo có thể chứng kiến ​​sự gục ngã cuối cùng của võ sĩ Cheon. Ryuyron đã đưa ra thông điệp mà anh ấy muốn gửi đến Ryuyeon bằng một bài hát. Bây giờ anh ấy sẽ tập trung vào cuộc chiến cuối cùng với Cheon. Anh ta phải loại bỏ Cheon càng sớm càng tốt và tham gia cuộc họp với Rin. Hơn nữa, cô ấy có thể sẽ không đến được với anh ấy nếu Ryuyeon cũng để mất cơ hội này. Đọc văn bản sau để biết thông tin về chương sắp tới của manhwa!

Lightning Degree Chap 132

Lightning Degree – Chương 132: Cheon sẽ đầu hàng?

Cơ hội có thể xảy ra nhất trong Lightning Degree Chapter 132 là việc Cheon đầu hàng. Thực tế chứng minh cho tuyên bố này là Cheon đã không thể chiến đấu ngay cả khi Ryuyeon không tung ra đòn tấn công vật lý nào. Hơn nữa, mọi thứ có thể trở nên tồi tệ với Cheon nếu Ryuyeon quyết định dốc toàn lực cho Cheon trong chương sắp tới của manhwa.

Các chương của manhwa khá dài, vì vậy Ryuyeon có thể cũng sẽ có cơ hội gặp Rin trong chương tiếp theo. Anh ấy phải tìm ra mọi thứ với Rin và cho cô ấy biết sự thật. Tuy nhiên, hiện tại không có một cách nào có thể đưa Rin trở lại với tình yêu của mình là Ryuyeon. Nhưng phải có cách nào đó để nhắc Rin nhớ lại những chuyện kiếp trước.

Lightning Degree Chap 132

Tóm tắt nhanh!

Chương thứ 131 của Độ sét được bắt đầu với những ký ức trong quá khứ của Rin. Cô ấy đã lạc vào ký ức của YeonBi khi cô ấy nghe bài hát của Ryuyeon. YeonBi đã từng hát bài hát đó cho Rin, nhưng cô ấy không thể nghe được trọn vẹn bài hát. YeonBi luôn nhờ Rin giúp cô ấy hoàn thành bài hát. Tuy nhiên, vẫn còn thiếu một số đoạn so với bài hát gốc.

Nhưng cảnh sau đó lại chuyển sang đấu trường nơi cuộc chiến đang diễn ra. Rin kết luận từ tất cả những ký ức đó rằng Ryuyeon có thể là đệ tử của YeonBi. Tuy nhiên, cô không biết rằng câu chuyện là một cái gì đó khác. Cheon đã trở nên thất vọng và nôn ra máu vì thuật Âm thanh từ Ryuyeon. Tuy nhiên, Cheon đã trở nên nghiêm túc, và Ryuyeon cần phải kết thúc anh ta một cách nhanh chóng.

Lightning Degree Chap 132

Lightning Degree Chap 132: Ngày phát hành

Lightning Degree Chapter 132 sẽ ra rạp vào ngày 23 tháng 9 năm 2022. Bộ manhwa bị hoãn mười ngày so với lịch chiếu ban đầu. Hơn nữa, nó cũng đã phải đối mặt với sự chậm trễ một tháng trong tháng trước. Các chương mới nhất sẽ có sẵn để đọc trên Naver, Webtoon và Kakaopage. Tiếp tục kiểm tra các bài báo từ The Anime Daily để biết nguồn cấp dữ liệu thường xuyên!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *