RetroCrush Streams Cyber ​​City Oedo 808 OVA – Tin tức

Rate this post

Dịch vụ phát trực tuyến cũng phát trực tuyến tiếng Anh của anime lồng tiếng

Quyền phương tiện kỹ thuật số ‘ RetroCrush dịch vụ phát trực tuyến đã thông báo trên Twitter vào ngày 24 tháng 9 rằng nó hiện đang phát trực tuyến Cyber ​​City Oedo 808 video gốc anime. Dịch vụ phát trực tuyến đã bắt đầu phát trực tuyến tiếng Anh lồng tiếng của anime vào thứ Sáu.

Discotek phát hành OVA trên đĩa Blu-ray vào tháng 3 năm 2021 và mô tả câu chuyện:

Năm là 2808. Địa điểm: Oedo, một siêu mô hình điều khiển học của tương lai, nơi những giấc mơ về một ngày mai tươi sáng hơn đang chìm trong làn sóng bạo lực, phản cảm và độc ác. Bị thúc đẩy đến mức đột phá, các lực lượng của luật pháp và trật tự không còn lựa chọn nào khác ngoài việc sử dụng chính những tên tội phạm mà họ bắt được để giúp săn bắt đồng loại của họ.

Nhập các tội phạm mạng cứng rắn Sengoku, Gogul và Benten. Được cảnh sát trưởng Hasegawa đưa ra một sự lựa chọn rõ ràng, họ phải quyết định ngồi tù đến hết đời, hoặc tham gia một lực lượng đặc biệt của Cảnh sát mạng và có thể có thêm một cơ hội tự do. Với sự pha trộn ít tinh tế giữa bạo lực cực đoan và chửi thề quá mức, một số công lý cứng rắn đang đến với Oedo.

Với mỗi tội phạm bị bắt và mỗi nhiệm vụ hoàn thành thành công, nhà nước sẽ đồng ý giảm án cho họ. Nhưng với việc mỗi người trong số họ phục vụ trong khoảng thời gian 300 năm, và Hasegawa giữ họ phù hợp với vòng cổ chất nổ, liệu họ có tồn tại đủ lâu để trở thành những người đàn ông tự do một lần nữa?

Công ty đã phát hành phiên bản Blu-ray Disc được làm lại của OVA vào ngày 28 tháng 6.

Yoshiaki Kawajiri (Vampire Hunter D: Bloodlust, Thành phố xấu xa) đạo diễn ba tập OVAra mắt vào năm 1990. Central Park Media trước đó đã phát hành anime trên VHS và DVD.

Nguồn: RetroCrushTwitter của tài khoản (liên kết 2)


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *