Family Feud Canada Season 4 Episode 4: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Rate this post

Đưa gia đình của bạn đến xung quanh bạn khi Family Feud Canada đã trở lại với một mùa giải khác. Tuy nhiên, ở đây chúng ta sẽ xem xét ngày phát hành tập 4 của Family Feud Canada Season 4 và mọi thứ chúng ta biết. Một mùa mới của Family Feud Canada đã bắt đầu và người hâm mộ giờ đây có thể thấy cả những người nổi tiếng và các gia đình bình thường tham gia trò chơi. Trong mùa thứ tư, chương trình trò chơi nổi tiếng sẽ chào đón nhiều gia đình Canada hơn nữa đến sân khấu, và người xem đang hào hứng hơn bao giờ hết.

Mùa thứ tư của Family Feud Canada đã công chiếu trên CBC và CBC Gem vào Thứ Hai, ngày 12 tháng 9, với một cặp Tập đặc biệt về Người nổi tiếng. Gerry Dee là người tổ chức phiên bản Canada của trò chơi Family Feud, nơi các gia đình cạnh tranh để đoán những câu trả lời khảo sát phổ biến nhất. Để có cơ hội giành giải thưởng lên đến 30.000 đô la cho mỗi gia đình, Family Feud Canada khuyến khích nhiều gia đình cạnh tranh để giành được những câu trả lời phổ biến nhất cho các bảng câu hỏi vui nhộn kiểu Canada. buổi bieu diễn.

Nhiều gia đình đã đăng ký trong nhiều năm để chơi Feud và tiến đến vòng Fast Money để có cơ hội giành được 10.000 đô la. Dàn diễn viên của Heartland và dàn diễn viên của The Great Canadian Baking Show đã khởi động hai chương trình đặc biệt dành cho người nổi tiếng đã khởi động mùa giải. Bộ phim rất hấp dẫn. Vì vậy, bây giờ, không có bất kỳ quảng cáo nào, hãy cùng nhìn lại ngày phát hành của Family Feud Canada Season 4 Episode 4.

Người dẫn chương trình: Gerry Dee

Giới thiệu về Family Feud Canada

Family Feud Canada dựa trên một chương trình trò chơi của Mỹ hiện đang phát sóng mùa thứ tư, do không ai khác ngoài Gerry Dee tổ chức. Hai gia đình cạnh tranh với nhau trong trò chơi vui nhộn này để đoán câu trả lời tiêu biểu nhất cho các câu hỏi với vô số niềm vui. Các thành viên trong nhóm thi đấu trừ khi câu trả lời bị bỏ qua.

Đội có nhiều điểm nhất khi kết thúc một vòng tham gia vào một vòng thưởng để có cơ hội tăng tổng giải thưởng của mình. Mặc dù không có giới hạn độ tuổi nhất định, nhưng tất cả các thành viên trong gia đình phải từ 18 tuổi trở lên. Feud cũng sẽ có sự góp mặt của các gia đình khác từ khắp Canada và người xem sẽ có thể xem họ cạnh tranh để có cơ hội giành được 10.000 đô la bằng cách chuyển sang giai đoạn Fast Money.

Family Feud Canada Season 4 Episode 3 Tóm tắt

Điểm nhấn chính của chương trình là gia đình, trò chuyện và trò chuyện. Như chúng ta đã biết, tập trước nói về cuộc chiến giữa các thành viên của Dragons ‘Den và Strays. Tuy nhiên, tập 3 cũng không kém. Trong tập này, các gia đình Canada cạnh tranh để dự đoán câu trả lời phổ biến nhất cho các câu hỏi bình chọn. Tập thứ ba, “Morrison vs. Maddox,” bao gồm rất nhiều cuộc cạnh tranh vui nhộn và thân thiện.

Xem Family Feud Canada Season 4 ở đâu?

Family Feud Canada Season 4 Cr: CBC

Tiêu đề của tập phim nói rõ rằng gia đình Maddox và Morrison đã cạnh tranh để có cơ hội chơi “Fast Money” và giành được một số tiền lớn hoặc 10.000 đô la tiền thưởng. Bạn nghĩ sao? Tập phim là một bức tượng bán thân hoàn chỉnh. Hiện chưa có nhiều thông tin về các tập sẽ được phát hành, vì vậy hãy tiếp tục kiểm tra lại để cập nhật trước. Vì vậy, bây giờ, hãy chuyển sang phần tiếp theo của bài viết này để tìm hiểu về ngày phát hành Family Feud Canada Season 4 Episode 4.

Family Feud Canada Season 4 Episode 4 Ngày phát hành

Tập thứ tư của Phần 4 của Family Feud Canada sẽ phát sóng trên kênh CBS vào thứ Năm, Ngày 15 tháng 9 năm 2022, lúc 7h30 (8h00 NT). Tập này sẽ có cuộc trò chuyện giữa những người dẫn chương trình tuyệt vời của chúng ta và một vị khách hoàn toàn mới, nổi bật và chắc chắn sẽ rất thú vị như thường lệ. Hãy ghi ngày này vào lịch của bạn và sẵn sàng xem những tập hay nhất của mùa.

Xem Family Feud Canada Season 4 ở đâu?

Các nhà cung cấp chính của Family Feud Canada Season 4 là CBC và CBC Gem. Bạn có thể xem CBC TV trực tiếp trên trang web hoặc ứng dụng CBC. Mặc dù dịch vụ phát trực tuyến này có cấp độ miễn phí, bạn cũng có thể chọn đăng ký trả phí với giá 4,99 đô la một tháng để truy cập miễn phí luồng trực tiếp của CBC News Network và các tập phim thương mại. theo yêu cầu.

Bạn sẽ gặp phải các hạn chế về địa lý nếu bạn cố gắng truy cập CBC và CBC Gem từ Hoa Kỳ, Vương quốc Anh hoặc Úc vì chúng chỉ khả dụng ở Canada. Tuy nhiên, các hạn chế về địa lý sẽ được dỡ bỏ bởi một VPN đáng tin cậy. Vì vậy, hãy gồng mình lên để nhìn thấy tất cả những niềm vui và sự lộn xộn. Dưới đây là tất cả những gì chúng ta biết về Family Feud Canada Season 4 Episode 4. Chúc bạn phát trực tuyến vui vẻ cho đến lúc đó!

Cũng nên đọc: The View Season 26 Episode 7: Ngày phát hành, Hướng dẫn xem trước và phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published.