Ngày nay có quá nhiều lời nguyền về sát thủ, thật khó để theo kịp

Rate this post

Bản xem trước của năm trò chơi Assassin's Creed mà Ubisoft đang phát triển: Mirage, Codename Red, Codename Hex, Codename Jade, thứ gì đó với Netflix và chương cuối cùng về Valhalla.

Ảnh chụp màn hình: Ubisoft

Tôi xin lỗi nếu trang đầu của Kotaku đọc giống như một quảng cáo cho Ubisoft ngay bây giờ, nhưng bạn có muốn biết điều ngớ ngẩn nhất về tất cả không? Đó thậm chí không phải là tất cả những gì mà công ty Pháp gần đây đã công bố về thế giới của Assassin’s Creed trong sự kiện lớn của Ubisoft Forward. Có rất nhiều Assassin’s Creed, Ubisoft đã tổ chức một buổi giới thiệu toàn bộ cho dòng game thế giới mở ngày hôm nay.

Tất nhiên, chúng tôi biết nó sẽ đến. Và Ubisoft luôn là một công ty có nhiều Assassin’s Creed nổi như cồn. Nhưng mặt khác, có một lý do tại sao đây là năm đầu tiên tính độc quyền đại chúng là cần thiết. Chúng ta hãy nhìn vào nó, phải không?

Ngoài việc cuối cùng kết thúc Assassin’s Creed Valhalla với bản cập nhật nội dung kết thúc câu chuyện miễn phí, Ubisoft đang làm việc trên Ass Creed lấy bối cảnh ở Nhật Bản, về mặt kỹ thuật là trụ cột của loạt phim. bán vé nóng sau khi người hâm mộ cầu xin cảnh này quá lâu. Nhưng công ty cũng đang thực sự thổi phồng “trở lại những điều cơ bản” của Assassin’s Creed Mirage, lấy bối cảnh 20 năm trước Valhalla. Và đừng quên, cách đây không lâu Valhalla cũng đã có một chế độ mới.

Tôi chỉ ra điều này bởi vì tôi muốn nhấn mạnh rằng những gì Ubisoft tiết lộ ngày hôm nay không tương đương với những gì công ty cuối cùng đã cung cấp cho người hâm mộ sau một thời gian khô hạn, mặc dù về mặt kỹ thuật, đã vài năm kể từ lần nhập khẩu lớn cuối cùng. Không có Assassins Creed mới vào năm ngoái, nhưng cỗ máy không bao giờ dừng lại. Trên thực tế, Ubisoft tuyên bố rằng năm 2021 là một trong những năm tốt nhất từ ​​trước đến nay đối với nhượng quyền thương mại, về mặt doanh thu.

Được chứ. Đó là điều lớn sẽ được đồn đại nếu không bị rò rỉ trong một thời gian dài. Chúng tôi cũng có một trò chơi di động bí ẩn đến từ Netflix, có vẻ như để kỷ niệm bản phát hành cuối cùng của loạt phim live-action, nhưng nó không phải là trò chơi di động duy nhất đang được phát triển ngay bây giờ. . Không lâu sau khi Tencent mua lại cổ phần lớn hơn trong Ubisoft, chúng tôi nhận được thông báo về một thứ có tên mã là Assassin’s Creed JADE, một trò chơi “bộ ba A” lấy bối cảnh Trung Quốc cổ đại hướng tới thiết bị di động. di động.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Tổng giá trị $ 663

Gói trò chơi Humble Bundle 2K Megahits cho Covenant House

Cung cấp nhà ở và các dịch vụ hỗ trợ cho thanh niên phải đối mặt với tình trạng vô gia cưMột loạt các trò chơi từ 2K đã được kết hợp với nhau. Bạn có thể trả những gì bạn muốn để ủng hộ nguyên nhân, nhưng nếu bạn muốn truy cập vào một số bản hit lớn như Borderlands 3, The Bioshock Collection, XCOM: The Ultimate Collection và Sid Meier’s Civilizatrion VI, bạn sẽ phải trả ít. Tối đa là 16 đô la. Nhưng này, đó không là gì so với giá trị $ 663 mà bạn nhận được từ tất cả 18 trò chơi cộng lại.

Nhưng chờ một chút! Trong khi chúng tôi chỉ có một đoạn giới thiệu ngắn cho nó, Ubisoft đang làm việc trên một cái gì đó mà họ đặt tên mã là Assassin’s Creed HEXE, có vẻ như là một sự thay đổi thông minh trong nhượng quyền thương mại.

Bạn có nghĩ rằng chúng ta đã hoàn thành? Con yêu mùa hè ngọt ngào của mẹ. Không. Một số người tại Axios đang báo cáo rằng chúng tôi cũng sẽ nhận được Assassin’s Creed Invictus, một mục lấy người chơi làm trung tâm sẽ được hỗ trợ bởi các nhà phát triển đã làm việc trên các trò chơi như Rainbow 6 Siege và For Honor. Vì sự tỉnh táo, tôi sẽ bỏ qua tất cả các tin tức liên quan đến hàng hóa. Nhưng hãy biết rằng mọi thứ tôi vừa nhập không phải là tất cả, về mặt kỹ thuật.

Không có gì ngạc nhiên khi Ubisoft cũng đã công bố Assassin’s Creed Infinity, một trung tâm thể hiện số phận của chúng ta trong một loạt phim lịch sử ngày càng mở rộng, nhưng thực tế hơn, sẽ kết nối trò chơi trên toàn bộ web. lớn này cùng nhau. Bằng cách nào đó. Ubisoft đã làm cho Infinity nghe như địa ngục, mặc dù chúng ta biết nó sẽ hoạt động như một bệ phóng và Infinity cũng sẽ chứa các yếu tố của cốt truyện meta hiện đại lớn hơn gắn kết truyền thuyết với nhau. Chúng ta cũng biết rằng Assassin’s Creed Red bằng cách nào đó sẽ là một phần của Infinity, điều này có ý nghĩa: Ngay cả khi mọi người nghi ngờ về việc tải xuống thứ khác, họ có thể sẽ làm như vậy cho một trò chơi. chơi phí bảo hiểm này.

Tất cả đều rất tham vọng, và tôi chắc chắn rằng có một cái gì đó ở đây cho tất cả sự thèm muốn của bạn, với rất nhiều thứ đang được phát triển, không phải tất cả đều sẽ là những cản trở lớn. dài hàng trăm giờ. Nhưng chết tiệt, vẫn không có gì xảy ra và tôi hơi choáng ngợp và mệt mỏi.

Bây giờ bạn có thể tự hỏi làm thế nào Ubisoft đang làm tất cả những điều này trong bối cảnh máy tính lớn hơn trong các studio phát triển toàn cầu của mình, một số trong số đó đang tìm cách hợp nhất. Trong khi các nhân viên nói rằng Ubisoft đã giới thiệu những thứ như hệ thống báo cáo lạm dụng, một sự bổ sung cần thiết sau khi nhà phát triển Assassin’s Creed Valhalla nổi tiếng bị sa thải vì “hành vi sai trái”. Theo quan điểm của họ, nhóm vẫn chỉ trích cách xử lý sai lầm của công ty. báo cáo gần đây về “lạm dụng”. Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Marc-Alexis Côté, nhà sản xuất điều hành của Ubisoft, nhấn mạnh rằng công ty đang chủ động hơn. “Chúng tôi can thiệp sớm hơn nhiều khi có bất kỳ tình huống nào có thể dẫn chúng tôi đến con đường quấy rối,” Côté nói.

Trong suốt thời gian đó, Ubisoft đã làm việc chăm chỉ để các studio có thêm thời gian phát triển để giúp cung cấp số lượng trò chơi chóng mặt được công bố ngày hôm nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published.