Fast And Furious 9 Ngày, Diễn viên, Cốt truyện – Nội dung cập nhật

Rate this post

Khi Fate of the Furious được phát hành cách đây vài tháng, mọi người đã đưa ra một số suy đoán hoang đường về loạt phim này. Đây là phần thứ tám của Fast and Furious Franchise, thành công vang dội như phần trước của nó. Tất cả chúng ta đều thấy cách Dominic Torreto hóa Rogue để cứu gia đình mình. Có những pha nguy hiểm đáng kinh ngạc và những cảnh bất chấp tử thần trong bộ phim này. Nó mô tả chiến tranh hiện đại có thể trông như thế nào trong một thành phố đông đúc.

Tuy nhiên, chủ đề của bài viết này là phần tiếp theo. Tin đồn về Fast and Furious 9. Trong một tuyên bố, nhà biên kịch của F&F, Chris Morgan tiết lộ rằng họ muốn làm một bộ ba trong số 8,9 và 10. Tuy nhiên, câu chuyện vẫn chưa được viết. Nhưng hãng phim có kế hoạch làm thêm hai bộ phim nữa.

Ngày phát hành

Ngay cả kịch bản cho Fast and Furious 9 vẫn chưa hoàn thành nên ít nhất chúng ta có thể mong đợi rằng bộ phim sẽ giảm vào năm 2020 hoặc 2021.

Dàn diễn viên

Dàn diễn viên ban đầu đã trở thành cố định trong các bộ phim sẽ tiếp tục. Tuy nhiên, những nhân vật phản diện hoặc khách mời mới có thể được thêm vào dàn diễn viên.

Dàn diễn viên hiện tại nhượng quyền Fast and Furious

  • Vin Diesel trong vai Dom
  • Jason Statham trong vai Deckard
  • Dwayne Johnson trong vai Hobbs
  • Michelle Rodriguez trong vai Letty
  • Tyrese Gibson trong vai người La Mã
  • Ludacris trong vai Tej Parker (trong vai Chris ‘Ludacris’ Bridges)
  • Charlize trong vai Theron Cipher
  • Nathalie Emmanuel trong vai Ramsey

Cốt truyện

Số phận của sự tức giận đã chuyển câu chuyện sang một phạm vi rộng hơn bằng cách giới thiệu các nhân vật như Cipher. Dom có ​​một cậu con trai tên là Brian. Sẽ không còn bất cứ thứ gì liên quan đến Paul Walker nữa. Vì vậy, về phần tiếp theo, biên kịch sẽ phải giới thiệu thêm nhiều nhân vật. Những nhân vật phản diện mới có thể đẩy đội F&F vào những tình huống khó hơn. Để có được ba, bốn phim ra khỏi nhượng quyền thương mại này, họ phải chuyển từ tư duy “không còn đám tang” từ những phim cũ hơn. Cơ sở người hâm mộ là rất lớn, mong đợi nhiều ngôi sao sẽ được thêm vào nhượng quyền thương mại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *