Spoiler Jujutsu Kaisen 199: Sukuna có phải là thiên thần không?

Rate this post

Thông tin chi tiết về phần 199 của Jujutsu Kaisen, tóm tắt chương 198: Tỉnh dậy, Megumi thấy mình đang ở cùng Kurusu. Ngay sau đó, cô gái này đã tiết lộ rằng mình là một Thiên thần. Cô ấy sẵn sàng cởi trói cho Gojou Satoru, nhưng với một điều kiện!

Tóm tắt về Jujutsu Kaisen – War Spell 198

jujutsu kaisen 199

Trong chương trước, Maki đã “thành thạo” cách sử dụng sức mạnh của mình. Naoya bị dồn vào chân tường, buộc phải sử dụng Territory Expansion. Chiêu cuối của anh ta ảnh hưởng đến người khác, nhưng Maki né được. Trong những sự kiện cuối cùng, cô đã cắt đôi Naoya, chính thức đưa linh hồn bị nguyền rủa sang thế giới bên kia.

Để biết thêm chi tiết, bạn có thể xem tại đây:

Spoiler Jujutsu Kaisen 198: Maki biến thành quái vật!

Spoiler Jujutsu Kaisen 199

jujutsu kaisen 199

Naoya đã bị tiêu diệt. Maki đến gặp Noritoshi và giúp anh ta. Hai người có một cuộc đối thoại ngắn. Sau đó, một đoạn hồi tưởng xuất hiện, cho chúng ta biết rằng Noritoshi cũng có một người anh trai.

Chuyện sang đêm 14/11. Megumi đột nhiên tỉnh dậy trên giường khách sạn. Yuuji cũng có mặt. Anh ta đầu quấn khăn, đang nhâm nhi ly rượu, trông vô cùng sang trọng.

Takaba trở về sau khi đi mua đồ ăn. Kurusu cũng có mặt, nhưng chỉ đứng từ xa. Các cuộc đối thoại sau đây cho chúng ta biết lý do tại sao cả bốn người đều ở đây. Tổng điểm của họ cũng được công bố: 359 điểm.

Megumi nghi ngờ và hỏi Kurusu có phải là Thiên thần không. Lúc này, trên người Kurusu xuất hiện một cái miệng. Nó nói rằng:

Bạn là Chúa.

Kurusu sau đó nói thêm rằng cô ấy sẽ đồng ý với Gojou. Tuy nhiên, có một điều kiện:

Bạn phải giết “Thiên thần sa ngã”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *