Fate / Strange Fake Story Gets TV Anime Special vào ngày 31 tháng 12 – Tin tức

Rate this post

Phụ đề tiếng Anh đồng thời, lồng tiếng được cung cấp


Sự kiện Aniplex Online Fest 2022 đã thông báo vào thứ Bảy rằng Ryohgo Narita’s Định mệnh / Giả tạo kỳ lạ câu chuyện spinoff đang truyền cảm hứng cho một anime truyền hình đặc biệt. Các Định mệnh / Giả tạo kỳ lạ -Whispers of Dawn- đặc biệt sẽ phát sóng vào ngày 31 tháng 12 trong năm Chương trình truyền hình đặc biệt năm mới của Fate Project.


Câu chuyện theo sau một Cuộc Chiến Chén Thánh mới diễn ra giữa các Pháp sư và Anh hùng tại Snowfield, một thành phố ở miền Tây Hoa Kỳ.

Đặc biệt sẽ được phát hành đồng thời với phụ đề tiếng Anh và lồng tiếng do Aniplex of America giám sát. Dàn diễn viên người Nhật và người Anh là:

  • Kana Hanazawa – Điều tuyệt vời nhất của Kana Hanazawa:
  • Yūki Ono và Ben Balmaceda trong vai Kiến thức
  • Tomokazu Seki và David Vincent trong vai Cung thủ
  • Yū Kobayashi và Marin Miller trong vai Lancer

Shun Enokido (Fate / Grand Order quảng cáo, đạo diễn tập phim Flip Flappers) và Takahito Sakazume (Fate / Grand Order đạo diễn tập phim Fate / Apocrypha) đang chỉ đạo chương trình đặc biệt tại A-1 Pictures. Yukei Yamada đang thiết kế các nhân vật, và Hiroyuki Sawano đang soạn nhạc.

Narita (Rầm !, Durarara !!) lần đầu tiên xuất bản Đêm giả mạo / trạng thái câu chuyện như một trò đùa ngày Cá tháng Tư vào ngày 1 tháng 4 năm 2008. Sau đó Narita đã phát triển câu chuyện như một Định mệnh / Giả tạo kỳ lạ bổ sung cho Type-Moon Ace Vol. 2 tạp chí, trước khi tung ra một bộ light novel chính thức với minh họa của Shizuki Morii vào tháng 1 năm 2015. Dấu ấn Dengeki Bunko của Kadokawa đã xuất bản tập light novel thứ bảy vào tháng Hai. Morii cũng đã đồng thời vẽ chuyển thể manga.

Nguồn: Lễ hội trực tuyến Aniplex 2022


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *