Công ty Toei bất ngờ nhận chỉ trích dữ dội vì thiết kế khá lỗi của Eustass Kid trong ep 1034

Rate this post

Dù ep 1034 của One Piece mới ra mắt không lâu nhưng Toei đã nhận về vô số ‘gạch đá’ từ người hâm mộ. Hãy cùng MGN.vn tìm hiểu điều gì đã xảy ra.

Như MGN.vn đã giới thiệu, Hoạt hình Toei phát hành One Piece ep 1034 Cách đây không lâu. Điều này đã khiến người hâm mộ phấn khích vì cuối cùng họ cũng sẽ thấy những trang manga trở nên hào nhoáng và thú vị hơn nhờ những hình ảnh động từ công ty. Toei. Nhưng niềm vui này chẳng kéo dài được bao lâu khi vô số người hâm mộ bắt đầu để lại những bình luận tiêu cực khi nhận ra sự vô lý trong thiết kế của ep 1034. Vậy chính xác thì điều gì đã xảy ra? Hãy cùng MGN.vn tìm hiểu nhé.

Sao vậy?

Big Mom đuổi theo Usopp và Nami trong One Piece ep 1034

Tập 1034 gần đây của Một miếng khiến vô số người hâm mộ thích thú vì trong tập này có một trong những cảnh đáng chờ đợi nhất của đội trưởng Eustace Kid. Sau nhiều lần tìm kiếm Big Mom, Kid ‘chai’ cuối cùng cũng có thể xác định được vị trí của nữ Yonko và lao về phía trước để tấn công bà ta một cách mạnh mẽ đến mức làm chìm cả sàn nhà. của lâu đài trên đảo Onigashima.

Giống như trong manga của Một miếng, thì đây là cảnh được các fan của Kid khen ngợi nhiều nhất. Bởi vì tác giả Oda đã làm cho nó trông tuyệt đẹp và hoành tráng bằng phong cách nghệ thuật của mình. Tuy nhiên, tập cuối của anime lại nhận được những đánh giá hoàn toàn trái ngược từ người hâm mộ.

Kid's Punk Gibson trong manga One Piece

Kid’s Punk Gibson trong manga

Kid's Punk Gibson trong anime One Piece

Kid’s Punk Gibson trong anime

Như bạn có thể thấy trong 2 hình trên, Punk Gibson của Đứa trẻ Manga do chính Oda vẽ nên mọi chi tiết đều được chú trọng. Từ đó, tạo nên khoảnh khắc nổi tiếng khiến mọi người hâm mộ phải thán phục trước sức mạnh của một siêu tân tinh, Captain Eustace Kid.

Nhưng đáng buồn thay, trong tập mới nhất của anime Một miếng, cuộc tấn công này không có bất kỳ chi tiết đáng nhớ nào từ manga xuất hiện. Cụ thể là trong tập 1034, Eustace Kid chỉ nhìn thấy và tóm lấy Big Mom và ném bà ta xuống đất một cách khá hời hợt. Cảnh này chỉ kéo dài trong vài giây ngắn ngủi, qua đó khiến cuộc tấn công của Punk Gibson này chẳng khác gì một cuộc tấn công bình thường.

XEM THÊM: One Piece: Có vẻ như chương 1060 đã tiết lộ sức mạnh thực sự của nhân vật phản diện Im-sama

Phản ứng của người hâm mộ khi nhìn thấy cảnh này

Kid trong One Piece

Người hâm mộ Một miếng, đặc biệt là các fan của Kid đã rất tức giận khi thấy Punk Gibson bị “dính chưởng” một cách đáng thương như vậy. Thậm chí, một số người còn cho rằng Toei Animation đã dành toàn bộ ngân sách để phát triển các nhân vật chính như Luffy hay Zoro, trong khi các nhân vật nền như Kid lại không may mắn như vậy.

Bên cạnh việc xúc phạm, một số fan nước ngoài cũng bênh vực Toei và cho rằng tập 1034 cuối cùng được thực hiện bởi một hãng phim khác có tên là Bridge. Vì vậy, họ tin rằng nếu ep 1034 cuối cùng được thực hiện bởi Hoạt hình Toei Captain Kid sẽ không phải chịu thiệt thòi như vậy.

Phản ứng của người hâm mộ khi thấy tập 1034 của anime One Piece được phát hành

Sự kết luận

Cho dù điều này thực sự dành cho Hoạt hình Toei làm điều đó hay không, sau đó ep 1034 vừa rồi mất cảnh đáng nhớ nhất của Captain Kid. Đó là lý do tại sao hầu hết cộng đồng người hâm mộ của Một miếng Tất cả đều yêu cầu rằng sức mạnh của Kid sẽ được làm rõ hơn trong các tập sau của anime. Liệu yêu cầu này có được đáp ứng? Các MeFans hãy theo dõi MGN.vn để biết câu trả lời khi các eps tiếp theo ra mắt nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *