Fate: The Winx Saga Season 1 Ending Giải thích: Chuyện gì đã xảy ra?

Rate this post

Fate: The Winx Saga Season 1 Ending Thuyết minh. Fate: The Winx Saga là phiên bản live-action của Netflix của phim hoạt hình Winx Club cổ điển. Nó đã công chiếu mùa đầu tiên trên Netflix và đã để lại rất nhiều giả thuyết và câu hỏi. Phần 1 chủ yếu là phần thiết lập cho phần tiếp theo (giả sử rằng bộ truyện được làm mới), và chỉ cần sáu tập để thiết lập thế giới, phép thuật nhân vật và truyền thuyết về Winx. Phần cuối của phần được quản lý để bao gồm một số khúc quanh chính và tiết lộ câu chuyện sẽ giúp người hâm mộ giải trí trong khi họ chờ đợi thêm.

Mặc dù chương trình dựa trên Winx Club, Fate giới thiệu một số thay đổi lớn đối với thế giới của các nàng Tiên và các sinh vật huyền bí. Chương trình diễn ra ở Thế giới khác, nơi nàng tiên sử dụng phép thuật nguyên tố để tương tác và giao tiếp với thế giới tự nhiên. Câu chuyện xoay quanh Bloom, một con đom đóm trẻ tuổi, và những người bạn của cô ấy tại Alfea, một ngôi trường kiểu Hogwarts.

Cũng đọc: Nhân vật Winx Club: Giải thích tất cả các nhân vật và quyền lực

Phần 1 dành để thiết lập cốt truyện cho Bloom và những người bạn của cô ấy. Sáu loại phép thuật cổ tích chính được giải thích (nước, lửa, không khí, trái đất, ánh sáng, tâm trí), lịch sử quân sự phức tạp của Alfea được khai quật, một số nhân vật phản diện đã bị đánh bại trước đó trở lại, và mỗi nhân vật cốt lõi phải vật lộn với chấn thương, tình cảm và lớn lên. Mặc dù đêm chung kết mùa 1 có một số bước tiến quan trọng, nhưng nó đã làm thay đổi cán cân của cõi thần tiên và để lại một số câu hỏi lớn chưa được giải đáp.

Fate: The Winx Saga Before Season 2

Phần 1 đã kết thúc giải thích bây giờ, hãy xem chúng tôi đã pha chế những gì cho bạn:

Bloom’s Fairy Powers and The Dragon Flame Giải thích

Bloom's Fairy Powers and The Dragon Flame Giải thích

Phần 1 kết thúc với việc Bloom mở khóa phép thuật Tiên đã bị mất, khả năng biến thành dạng Tiên có cánh. Cô ấy có thể giải phóng một màn Ma thuật lửa mạnh mẽ lên các đốt cháy. Nó phân rã chúng trong vài giây. Bloom biến Burned Ones thành hình dạng con người sau khi cô đánh bại chúng ở trạng thái cao cấp này. Sau đó, Farrah sẽ chôn các thi thể. Farrah biết thêm nhiều điều về sức mạnh của Rosalind và Burned Ones trước khi giết cô ấy. Farrah biết rằng Burned Ones là những người lính từ một cuộc chiến cổ đại diễn ra cách đây một nghìn năm.

Cô cũng tiết lộ rằng sức mạnh của Bloom và Dragon Flame, một nguồn cổ xưa cho phép thuật, là lý do tại sao cô có khả năng đáng kinh ngạc như vậy. Phim hoạt hình Winx Club mô tả Dragon Flame, nơi nắm giữ sức mạnh và quyền kiểm soát của Great Dragon, vị thần sáng tạo của vũ trụ. Winx Club có Lord Darkar, một nhân vật phản diện chính được biết đến với cái tên Shadow Phoenix. Sức mạnh của anh cũng gắn liền với Great Dragon. Vẻ ngoài trong phim hoạt hình của Darkar trông không quá khác biệt so với Burned Ones of Fate. Có thể Darkar sẽ xuất hiện trong các mùa sau để chống lại mối đe dọa lớn hơn mà Rosalind đề cập đến.

Làm thế nào mà Terra, Stella và Aisha trở thành hình dáng tiên nữ của họ?

Làm thế nào mà Terra, Stella và Aisha trở thành hình dáng tiên nữ của họ?

Bạn có nhớ những sức mạnh trước đây của họ và ngọn lửa rồng của Bloom đã khiến họ cảm thấy mạnh mẽ hơn như thế nào không? Làm thế nào Farah Dowling giúp các nàng tiên học cách khai thác những cảm xúc có thể thúc đẩy sự biến đổi của họ? Đúng! Nó đã làm việc.

Họ đã sử dụng cảm xúc bên trong của mình để vượt qua Sebastian, người đã đe dọa tất cả họ. Một viên đá kết hợp và một ngọn lửa rồng, được họ kết hợp với sức mạnh của mình, đã tăng sức mạnh của họ và cho phép họ biến thành hình dạng thần tiên của mình. Tất cả các tiên nữ đã có thể lấy lại sức mạnh của mình và tất cả các chuyên gia đã bị phù phép của các thủ lĩnh phù thủy máu ngừng hoạt động.

Beatrix đã làm gì với Sky?

Beatrix đã làm gì với Sky?

Beatrix, một sinh viên năm nhất, có khả năng triệu hồi tia sét. Trong tuyệt vọng tìm kiếm thông tin về quá khứ đen tối của ngôi trường, Beatrix đã bí mật vào phòng của Giáo sư Dowling. Cô ấy đã thử mọi cách, nhưng không thể tìm thấy thứ mình cần. Beatrix đã cố gắng kết bạn với Bloom sau khi biết rằng cô ấy là một người hay thay đổi.

Cô có thiện cảm với Bloom và bày tỏ sự quan tâm thực sự đến quá khứ của cô. Bloom rất vui khi có sự hỗ trợ của cô và cô bày tỏ sự quan tâm giúp Bloom tìm kiếm thông tin về cha mẹ cô. Cô chưa từng gặp ai có hứng thú nói chuyện với cô về cha mẹ cô. Cô ấy cần câu trả lời và sẵn sàng đi bất kỳ khoảng thời gian nào để có được chúng.

Beatrix chỉ cho Beatrix cách Aster Dale bị tiêu diệt. Beatrix tin rằng cô và Bloom đã mất cha mẹ trong vụ thảm sát của Aster Dale, và rằng chính các giáo sư phải chịu trách nhiệm. Rosalind, cũng giống như Bloom, đã để lại dấu ấn trong tâm trí của Beatrix, khiến dường như cô ấy là người đã cứu Beatrix khỏi sự tàn phá của ngôi làng của cô ấy. Beatrix tuyên bố rằng Rosalind là nàng tiên nhân ái đã cứu mạng họ. Mặt khác, các giáo sư lại xấu xa và chọn giết những người vô tội để làm kẻ thù của họ.

Fate: The winx saga season 1 Ending Explained

Bloom bắt đầu tin tưởng Beatrix và Giáo sư Dowling đã giam cô trong tù. Cô quyết định trả tự do cho cô ấy. Dowling nghi ngờ Beatrix. Dowling có bằng chứng cho thấy Beatrix đã vào phòng cô và giết trợ lý của cô. Beatrix có động cơ sâu sắc hơn và việc thao túng Bloom là một phần của quá trình đó. Bloom đối đầu với Dowling vì Aster Dale.

Cô trả lời rằng Rosalind đã ra lệnh cho cô kết hợp sức mạnh của mình với các tiên nữ khác để tiêu diệt Burned Ones. Rosalind thuyết phục họ rằng cô đã sơ tán khỏi làng, nhưng sau đó họ đã phát hiện ra một số thi thể. Dowling hối tiếc về ngày hôm đó, mặc dù cô ấy đã ở đó vào thời điểm đó. Sau Aster Dale, Dowling quyết định không bao giờ tin tưởng Rosalind. Mặc dù cô không biết cha mẹ của Bloom, cô đồng ý giúp Bloom tìm họ nếu tình hình với Burned Ones được cải thiện.

Bloom đến được căn phòng bí mật của Dowling với sự giúp đỡ của những người bạn của cô. Ở đó, cô ấy đã giữ cho Rosalind an toàn bằng phép thuật. Rosalind là một nàng tiên tàn bạo, và là một trong những nàng tiên vĩ đại nhất từng tồn tại. Cô là người duy nhất có thể giúp Bloom tìm được cha mẹ đẻ của mình, vì cô là người đã giữ Bloom ở Thế giới thứ nhất. Rosalind hướng dẫn Bloom phá bỏ bùa chú. Rosalind đã giải thoát cho cô ấy và cô ấy bắt đầu kiểm soát Bloom.

Fate: The winx saga season 1 Ending Explained

Trong Aster Dale, cô giải thích rằng những cơ thể đó không phải là người thường, mà là những phù thủy máu đã đánh cắp sức mạnh của Bloom từ cha mẹ cô. Rosalind đã giết họ khi biết rằng họ là một mối đe dọa. Burned Ones muốn tiêu diệt Bloom vì cô ấy đặc biệt. Họ sợ hãi trước sức mạnh mà cô ấy sở hữu. Sau một thời gian, Bloom nhận ra mình đang bị điều khiển và chạy khỏi Rosalind. Sau đó cô đã chọn chiến đấu với bạn bè của mình chống lại Burned Ones.

Fate: The Winx Saga Season 2: Bạn phải biết điều gì?

Fate: The Winx Saga Phần 2

Bloom biết rằng Burned Ones đang theo đuổi Bloom và quyết định sử dụng kiến ​​thức này để có lợi cho cô ấy. Bloom đạt đến đỉnh cao sức mạnh phép thuật của mình với sự hỗ trợ của bạn bè. Mặc dù thế giới cổ tích ở thế giới mới không có cánh, nhưng khi Bloom phát huy hết khả năng của mình, đôi cánh tiên của cô đã xuất hiện. Cô đánh bại Burned Ones với mỗi đòn tấn công. Bạn bè của cô ấy tự hào về cô ấy vì đã xoay sở được hoàn toàn tình hình.

Cô ấy là một tiên nữ ngoại hạng và có sức mạnh ma thuật cổ xưa Ngọn lửa Rồng bùng cháy trong người. Rosalind là lý do mà Burned Ones có thể vào Alfea và tấn công nó. Để củng cố bản thân, cô đã sử dụng sức mạnh của đất và các rào cản đã đổ xuống. Các Burned Ones đã có thể vào được. Sky biết được sự thật về cha mình khi Sky đang ngủ. Andreas là một chuyên gia giỏi, nhưng anh ta cũng có rất nhiều cơn khát máu.

Andreas đã rất tức giận khi Silva cố gắng ngăn chặn các tiên nữ sử dụng sức mạnh của họ để gây nguy hiểm cho Aster Dale. Rosalind bảo anh ta làm theo lệnh của mình, nhưng anh ta muốn có thể chiến đấu với Silva. Silva đã giết Andreas trong cuộc chiến của họ nhưng đã quá muộn khi Silva đến được với các tiên nữ. Bầu trời đã bị chấn động đến cốt lõi bởi tiết lộ này. Rosalind gặp Giáo sư Dowling vào sáng hôm sau. Ngọn lửa rồng và những ngọn lửa đã được Dowling giải thích cho Rosalind trong cuộc trò chuyện của cô ấy.

Winx Series Vs Winx Anime

Truyền thuyết kể rằng Ngọn lửa Rồng là thứ đã tạo ra Đốt lửa và khiến chúng trở nên mạnh mẽ. Bloom có ​​sức mạnh tương tự như Bloom, và có thể dễ dàng tiêu diệt chúng. Rosalind tin rằng chiến tranh đang đến và họ phải sẵn sàng cho nó. Cô ấy nói về cách cô ấy sẽ cải thiện hoạt động của Alfea, nhưng Dowling nhắc Dowling rằng cô ấy vẫn còn là hiệu trưởng và sẽ không cho phép bất kỳ thay đổi nào xảy ra ở Alfea.

Rosalind kéo Dowling lên khỏi mặt đất ngay khi cô ấy định bỏ đi và dùng sức mạnh bẻ cổ cô ấy. Cơ thể của Dowling đã bị cô làm cho biến mất. Rosalind được bầu làm hiệu trưởng của trường. Andreas Silva bị buộc tội cố ý giết người. Silva cũng bị bắt. Tuy nhiên, sau đó đã tiết lộ rằng Andreas đã không chết ở Aster Dale vào ngày anh ta bị giết. Sau khi Rosalind tìm thấy Beatrix ở Aster Dale, anh đã giấu và chăm sóc Beatrix. Beatrix được nuôi dưỡng với sứ mệnh giải cứu Rosalind khỏi ma thuật của Dowling.

Rosalind và Andreas được sự ủng hộ của Nữ hoàng Luna, người không hài lòng với phương pháp dạy phép thuật của Dowling cho con gái mình. Stella muốn trở nên mạnh mẽ, nhưng Dowling lại ưu tiên sự an toàn hơn tất cả. Stella đã mất kiểm soát sức mạnh của mình một lần và bị mù bởi người bạn thân nhất của mình. Dowling muốn Stella học cách điều khiển nhưng Nữ hoàng Luna không hài lòng với khả năng của cô. Rosalind ủng hộ quyết định của Rosalind để nắm quyền kiểm soát Alfea.
Bloom trở lại Thế giới thứ nhất trong khi chờ đợi, cùng với những người bạn tiên của cô, sau khi cô đánh bại Burned Ones.

Fate: The Winx Saga Phần 2

Cô tuyên bố với cha mẹ rằng cô là một nàng tiên lửa và cô đã bị hoán đổi với con gái của họ sau khi cô được sinh ra. Lúc này bố mẹ cô ấy mới biết rằng cô ấy là người đã phóng hỏa ngôi nhà. Bloom không biết cha mẹ đẻ của mình, nhưng cô hài lòng với cuộc sống của mình. Bloom quay trở lại Thế giới khác và thấy rằng tất cả những gì cô yêu thích về nó đã thay đổi.

Trailer của mùa thứ hai có vẻ đầy hứa hẹn, mặc dù nó khá buồn tẻ trong mùa đầu tiên. Chúng ta sẽ gặp Flora, một nàng tiên đến từ vũ trụ Winx Club. Bloom sẽ thay Alfea. Beatrix có thể là một tín đồ trung thành của Rosalind. Liệu cô ấy có tiếp tục đi theo sự dẫn dắt của mình sau khi biết được sự thật không? Rosalind không phải là một nhân vật đáng tin cậy.

Động lực thực sự của Rosalind trong việc chuẩn bị cho các học sinh tham gia chiến tranh là gì? Bầu trời được nâng lên bởi Silva; Việc bắt giữ Silva sẽ ảnh hưởng như thế nào đến mối quan hệ của anh ấy với Andreas, cha của anh ấy? Chúng tôi rất mong muốn tìm hiểu thêm và hòa mình vào thế giới Winx, với những nhân vật phản diện và nhân vật phản diện mới. Phần hai của “Fate: The Winx Saga” là một cơ hội tốt để chuộc lỗi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *