The Amazing Race Australia Season 6 Episode 18 Ngày phát hành, Spoilers & Hướng dẫn xem

Rate this post

Ngày ra mắt tập 18 của The Amazing Race Australia Season 6 đang đến gần và người hâm mộ khá háo hức khi biết thông tin này. Ai mà không yêu thích những cuộc đua cạnh tranh, đầy adrenaline? Loạt phim này đảm bảo bạn sẽ có được trải nghiệm giải trí tràn đầy năng lượng như bạn đã đăng ký. Trọng tâm của bộ phim là một đội gồm hai người phải chấp nhận những thử thách trong cuộc đua của họ và về đích. Trong suốt khóa học của họ, các đội đang chạy được cung cấp các manh mối và gợi ý về điểm đến tiếp theo của họ.

Những bộ đôi này có thể sử dụng bất kỳ phương tiện nào có thể để đạt được điều tương tự. Họ có thể sử dụng nước, không khí hoặc thậm chí các phương pháp dành cho người đi bộ. Người chiến thắng trong các cuộc đua này sẽ nhận được giải thưởng lớn 250.000 đô la Úc. Cùng với đó, họ được cung cấp hai chiếc ô tô mới, mỗi chiếc cho mỗi thí sinh. Các dòng xe là Isuzu D-Max và Isuzu MU-X. Bây giờ, trước khi chúng ta nói về tương lai của bộ truyện, chúng ta hãy xem nhanh phần tóm tắt đã hình thành như thế nào cho đến nay.

Trở lại tập 17 của The Amazing Race Australia Season 6, chúng ta đã thấy rằng đường đua được lấy bối cảnh ở Merida. Đó là bán đảo Yucatan của Mexico. Rõ ràng là có những nhiệm vụ thú vị và điên rồ cho các đội tham gia và chúng tôi đã nhận thấy sự tập trung vào một số nhiệm vụ như vậy. Vì vậy, chúng tôi đã thấy các đội cố gắng làm bánh tacos xương rồng.

The Amazing Race Australia Season 6 Episode 18 Ngày phát hành

A vẫn từ The Amazing Race Australia

Sau đó, nhiệm vụ thứ hai là hát một câu của bài hát cổ điển tên là La Cucaracha. Điều này không xảy ra một cách cô lập vì việc ghép đôi cũng được thực hiện với một ban nhạc mariachi đang chơi. Những cuộc đua này diễn ra để kỷ niệm Ngày của người chết theo phong cách và hiểu biết về truyền thống của đất nước. Chà, quay trở lại tương lai của bộ truyện, đây là những gì nó có sẵn cho người hâm mộ.

The Amazing Race Australia Season 6 Episode 18 Ngày phát hành

Ngày phát hành tập 18 của The Amazing Race Australia Season 6 là vào ngày 2 tháng 10 năm 2022. Dự kiến ​​phát hành lúc 7:30 tối theo Giờ Chuẩn Úc trên Mạng 10. Các mục mới của loạt dự kiến ​​sẽ được phát hành hàng tuần từ Chủ Nhật đến thứ Năm. Bạn có thể theo dõi những điều tương tự thông qua Otakukart.

Hướng dẫn cách xem The Amazing Race Australia Season 6 Tập 18

Bạn có thể dễ dàng xem The Amazing Race Australia Season 6 Tập 18 khi tập phát sóng trên Mạng 10 vào ngày và giờ chúng tôi đã đề cập ở trên. Đối với những người hâm mộ sống ở Hoa Kỳ, các tập phim sẽ phát hành lúc 5:30 chiều theo Giờ Miền Đông, và vì vậy bạn sẽ phải chú ý theo dõi. Hulu cho phép người hâm mộ xem các tập mới nhất của The Amazing Race Australia Season 6 trên nền tảng của nó.

Nó có giá $ 6,99 cho cùng một đăng ký cơ bản, bao gồm cả quảng cáo. Bạn luôn có thể thực hiện nâng cấp như vậy để xem nhiều tập mới hơn mà không có quảng cáo với giá 12,99 đô la một tháng. Hulu cũng cung cấp bản dùng thử miễn phí một tháng cho người dùng mới. Nó có thể được sử dụng để xem The Amazing Race Australia Season 6 Episode 18 miễn phí.

The Amazing Race Australia Season 6 Episode 18 Spoilers

Trong The Amazing Race Australia Season 6 tập 18, chúng ta sẽ xem các đội thi tham gia và tìm hiểu điệu múa Yucatan truyền thống. Sau đó, nhiệm vụ tiếp theo của họ là giải một câu đố dễ để có được manh mối về điểm đến tiếp theo của họ. Cuối cùng, trước khi họ có thể hoàn thành tập này, chúng ta sẽ thấy các tay đua thử nghiệm kỹ năng may vá của họ. Họ cũng sẽ zipline vào một cenote. Để đến Pot Stop, các đội sẽ phải zipline để gặp Beau và đảm bảo an toàn cho họ.

Cũng đọc Ngày phát hành tập 4 của Murdertown Season 4: The Witness!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *