Fauda Season 4 Episode 12: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Rate this post

Được phát triển bởi Lior Raz và Avi Issacharoff, Fauda là một loạt phim của Israel được công chiếu lần đầu tiên vào ngày 15 tháng 2 năm 2015, trên kênh Israel “YES” và sau đó, được phát sóng trên Netflix vào ngày 2 tháng 12 năm 2016. Loạt phim này kể về câu chuyện của Doron Kavillio hay còn gọi là Lior Raz, một cựu thành viên của Lực lượng Phòng vệ Israel.

Một từ tiếng Ả Rập có nghĩa là hỗn loạn, Fauda là tất cả về những khúc quanh kịch tính và những hành động thực tế hấp dẫn đã chiếm được trái tim của mọi người từ khắp nơi trên thế giới. Không giống như bất kỳ chương trình nào khác tập trung nhiều vào khái niệm contrition và chủ yếu xoay quanh các âm mưu tưởng tượng; Fauda dựa trên một cuộc xung đột có thật giữa Palestine và Israel. Những trải nghiệm thực tế mà Lior và Avi mang lại là điều khiến loạt phim Netflix này giành được giải thưởng “chương trình quốc tế hay nhất năm 2017”.

Mối quan hệ giữa Israel và Palestine được miêu tả một cách tuyệt vời trong Fauda. Những trải nghiệm ban đầu, kết hợp với những cảm xúc chân thật đến từ bộ đôi, đã mang lại công lý cho tất cả các nhân vật trong phim, đặc biệt là Doron. Cuộc sống chung của người Israel và người Palestine, nhiều cuộc tấn công khủng bố, hành động, phiêu lưu, mọi thứ đều bắt nguồn từ những sự cố ban đầu. Thực tế là Fauda cũng có thể truy cập được cho cả người Israel và người Palestine đã khiến xếp hạng trên Netflix tăng vọt.

Điều gì đã xảy ra trong Fauda Season 3?

Tạo ra nhiều “cảnh nóng”, Fauda đã mang đến trải nghiệm hấp dẫn cho người xem. Trong mùa 3, chương trình đã tiến xa hơn một chút về độ chín, tạo ra một sự thay đổi giữa cái tốt và cái xấu đồng thời làm sáng tỏ những mảng tối mới.

A vẫn còn từ Phần 3

Đặc biệt này cũng cho thấy cốt truyện chủ yếu xoay quanh Doron, người đang cố gắng vạch trần sự thật của kẻ thù của mình. Tình hình của anh ấy có vẻ thảm khốc, anh ấy đã mất những người anh ấy yêu thương, trong khi những người khác rời bỏ anh ấy. Trong khi chương trình thông cảm với Doron ở một mức độ nào đó, nó cũng tiết lộ rằng những hành vi vô đạo đức của anh ta đã trở nên tồi tệ và buộc anh ta vào một vòng xoáy đi xuống.

Khi những tình tiết mới tiếp tục diễn ra trong mỗi tập của Fauda, ​​mùa 3 đã kết thúc với rất nhiều câu hỏi trong tâm trí người xem; đến nỗi nó được xếp hạng là một trong những bộ phim kinh dị hay nhất mà Netflix phải cung cấp. Trong tập cuối cùng của mùa 3, “Tôi là ai”, Daron bị phát hiện đã thừa nhận là một người cha và người chồng thất bại.

Tuy nhiên, để giải đáp mọi thắc mắc của người xem, chương trình đã trở lại với mùa thứ 4, được phát sóng vào ngày 13/7/2022.

CŨNG ĐỌC: Những bà nội trợ có thật ở Atlanta Phần 14, Tập 20: Những kẻ phá hoại và xem trước

Fauda Phần 4: Chúng ta biết gì cho đến nay?

Chương trình “Hebrew-Hebrew-Arabic”, Fauda là loạt phim đầu tiên với sự đa dạng như vậy được công chiếu lần đầu ở nước ngoài. Được lựa chọn bởi Netflix, kênh truyền hình trực tuyến, Fauda đã đến được với ngôi nhà của hàng triệu người trên khắp thế giới, và vì vậy cơn sốt là chính đáng.

Khi phần 3 của Fauda kết thúc mà không có cái kết tuyệt đối mà các nhân vật xứng đáng nhận được, khán giả đã chuẩn bị tinh thần cho mùa thứ tư và những lời cầu nguyện của họ đã được đáp lại khi tập đầu tiên được công bố. phát sóng vào tháng 7 năm nay.

Trong phần này, một dàn diễn viên mới đã được giới thiệu cho chương trình, bao gồm Lucifer trong vai Inbar Lavi, The Crown trong vai Amir, Kvodo trong vai Danny và Hashoter Hatov trong vai Loai Nofi. Chúng ta cũng thấy nhiều thay đổi mới trong cốt truyện, bao gồm sự tham gia của các nhà hoạt động Hezbollah từ Lebanon cùng với các chiến binh Bờ Tây từ Palestine. Sau những sự kiện của mùa giải trước, Doron được cho là cảm thấy tội lỗi khi đánh mất một thành viên trong nhóm của mình. Bên cạnh đó, sự thất vọng của anh khi bị đơn vị sa thải thể hiện khá rõ trong các tập phim của mùa giải.

Trong khi Doron quyết định đi cùng Ayub đến cuộc họp dự kiến ​​được tổ chức với Omar, nguồn tin trẻ người Lebanon tại các Thủ đô châu Âu – mọi thứ đã không diễn ra như kế hoạch. Vì Doron sẽ đối đầu với một tổ chức khủng bố, nên khá kỳ vọng rằng phần phim sẽ mở ra một nhiệm vụ thú vị hơn mà người xem đã sẵn sàng.

Fauda Season 4 Episode 12: Ngày và giờ phát hành

Cho đến nay, 11 tập của mùa 4 đã phát sóng trên kênh của Israel. Trong tập cuối cùng, Maya và gia đình của cô được tìm thấy để tang Omar, với Doron có thêm trách nhiệm chăm sóc Ayoub bị hỏng. Với việc Eli quyết định nghỉ hưu và Adel kết thúc vụ phóng tên lửa về phía Israel, tập phim kết thúc gây tò mò trong tâm trí người xem. Với rất nhiều điều đã được tiết lộ, Fauda Season 4 Episode 12 sẽ được phát hành vào ngày 28 tháng 9 năm 2022, lúc 10:15 tối

Làm thế nào để xem Fauda mùa 4?

Một chương trình truyền hình được giới phê bình đánh giá cao, Fauda đã chạm đến cuộc sống của hàng triệu người, đặc biệt là người Israel và người Palestine. Ra mắt vào năm 2016 trên Netflix, Fauda chắc chắn đã trở thành một trong những loạt phim được xem nhiều nhất. Không ai có thể chắc chắn những sự kiện nào có thể xảy ra trong các tập sắp tới, nhưng có thể nói rằng loạt phim hành động này sẽ kết thúc mùa giải với một tiếng nổ lớn.

CŨNG ĐỌC: Kingdom Season 4 Tập 24 Ngày phát hành: Kết quả của cuộc chiến cuối cùng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *