Lycoris Recoil – Tập 11 – Bước đột phá bất ngờ

Rate this post

Rõ ràng, Chisato đã có đủ với Robotta và Majima.

Với việc LycoReco hiện đã đóng cửa, Chisato quyết định ra ngoài và cứu Yoshi. Nhưng, tất nhiên, Kurumi đã có một bước đột phá. Sau đó, cô quyết định không rời Nhật Bản khi gọi Mizuki trở lại. Điều này đòi hỏi những gì?

Mizuki cố gắng sống thật lớn trong một phòng chờ dành riêng cho sân bay.

Theo dự đoán, đây có thể là lần cuối cùng Mizuki và Kurumi ở bên nhau. Tuy nhiên, tôi phải thừa nhận rằng họ tạo nên một cặp đôi thú vị ngoài Chisato và Takina. Tôi thấy buồn cười khi Kurumi ngồi ghế hạng nhất trong khi Mizuki ngồi ghế huấn luyện viên. Đây là điều tôi thích ở việc ghép đôi. Nó gợi nhớ cho tôi rất nhiều về mối quan hệ của Sumire và Keke và những trò trêu chọc nhau không dứt.

Rõ ràng, chúng tôi biết rằng Kurumi sẽ không thực sự rời đi.

Điều đó nói rằng, Kurumi, trong khi chờ đợi trên máy bay, đã bật VR của mình khi cô điều tra khu vực nơi Yoshi lấy được trái tim. Từ những phân tích sâu sắc, cô điều tra xem ai đã tạo ra trái tim và thấy Yoshi đã thỏa thuận với trái tim đầu tiên. Sau khi tăng tốc 10 năm sau, cô phát hiện ra rằng Yoshi đã chuẩn bị sẵn một trái tim thứ hai. Điều này có ý nghĩa vì thư ký của Yoshi sẽ không phá hủy trái tim hiện có của Chisato, điều đó có thể là phi đạo đức nếu không có sự chuẩn bị thứ hai.

Đúng vậy, Mizuki trở nên khó chịu vì cô ấy phải đối đầu với Kurumi một lần nữa.

Dù bằng cách nào, Kurumi cũng có một khoảnh khắc vui mừng khi xuống máy bay và cố gắng đưa Mizuki đi. Tôi thấy thật buồn cười khi người phục vụ nói rằng Mizuki có một “đứa con gái bị chia cắt khi mới sinh” đang chờ cô ấy.

Takina thắc mắc tại sao Chisato lại để quên điện thoại.
Trong khi Erika có lẽ đã thua trước Chisato khi giành được trái tim của Takina, nhưng cô ấy vẫn bảo vệ Takina.

Trong khi đó, Takina nhận được tin từ Kurumi và quyết định kiểm tra LycoReco. Cô ấy phát hiện ra nơi này trống không, và Chisato để lại điện thoại của cô ấy. Bằng cách nào đó, cô ấy đã lấy nó khi nhận được nhiều tin tức và quyết định cứu Chisato khi nhóm của cô ấy leo lên cầu thang lên tháp. Chắc chắn, Fuki sẽ làm to chuyện Takina không tuân lệnh một lần nữa, nhưng may mắn thay, Erika đã có Takina ủng hộ. Họ có lẽ biết rằng Chisato có ý nghĩa với Takina lúc này. Bằng cách nào đó, có vẻ như lần này, họ sẽ chỉ che cho cô ấy. Sau đó, một lần nữa, nó có thể không đánh bại được, với cái bẫy mà Majima sắp đặt.

Đúng như dự đoán, tòa tháp mới là một cái bẫy mà Majima dựng lên khi anh ta chiếm đoạt hệ thống với sự giúp đỡ của Robota để tiết lộ sự tồn tại của DA và có những người thường xuyên chống lại họ. Vì vậy, có, anh ta muốn tổ chức một cuộc nổi dậy chống lại chính phủ Nhật Bản và biến đất nước thành một quốc gia vô chính phủ. Tuy nhiên, tôi nghĩ rõ ràng là Yoshi đã cấp quyền hạn cho Majima, vì vậy Chisato sẽ phải giết anh ta để chấm dứt sự hỗn loạn.

Chisato có thể đã giết anh ta ở đó, nhưng anh ta có thể đã né được nó.

Tất nhiên, Majima muốn gây ra hỗn loạn và không có ý thức hệ thực sự. Có vẻ như chính phủ Nhật Bản sẽ có một số giải trình để làm, và có thể một số người đứng đầu sẽ lăn lộn ở các vị trí cao hơn khi điều này kết thúc. Rốt cuộc, có rất nhiều sự kém cỏi trong DA. Ví dụ, hệ thống AI quan trọng của họ thiếu tính bảo mật mà nó cần. Tuy nhiên, rất nghi ngờ thông điệp của Majima sẽ được tiếp cận bởi vì những kẻ xấu sẽ luôn làm những điều xấu. Câu hỏi đặt ra là, liệu Kurumi có thể ngăn cản Robota và vạch mặt anh ta không?

Takina trở lại với một lối vào lớn. Điều này có đủ để hạ gục Majima hay không?

Đúng như dự đoán, Majima đang ở trong tháp radio cũ. Đó là một nơi thích hợp vì đây là nơi Chisato đối mặt với anh ta lần đầu tiên. Chisato quản lý để tìm Yoshi, nhưng có vẻ như cô ấy không ra khỏi rừng để cứu Majima. Cô có một cuộc đấu súng với Majima, điều này có vẻ đầy thách thức vì nó xuất hiện với giác quan của Majima. Tất nhiên, bạn nghĩ rằng mọi thứ đã kết thúc với Chisato. Takina đi vào sau khi đục một lỗ trên rào chắn kim loại. Có vẻ như lần sau Majima sẽ gặp nhiều khó khăn. Khiến tôi tự hỏi liệu Chisato cuối cùng có sử dụng phát súng chí mạng vào Majima hay không. Chúng tôi sẽ xem chắc chắn vào lần sau.

Phản hồi của bạn là gì?

2 phản hồi

Yêu và quý

Yêu và quý

1

Giống

Giống

1

Ngạc nhiên

Ngạc nhiên

0

Haha

Haha

0

tư duy

tư duy

0

Buồn

Buồn

0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *