Frontwing tiết lộ trò chơi Ginka mới cho bản phát hành PC năm 2023 – Tin tức

Rate this post


Nhà phát triển tiểu thuyết trực quan Frontwing tiết lộ một dự án trò chơi mới có tiêu đề Ginka vào thứ bảy. Trò chơi sẽ ra mắt trên PC vào năm 2023. Asta Konno sẽ phụ trách lập kế hoạch và viết kịch bản, trong khi Yusano sẽ vẽ các thiết kế nhân vật. Cả hai cũng làm việc cùng công suất trên Frontwingdự án trước của ATRI: My Dear Moments.

Aniplex đã thông báo vào thứ bảy rằng FrontwingMakura‘S ATRI: My Dear Moments trò chơi sẽ có một anime truyền hình. Aniplex.exe đã phát hành trò chơi trên PC bằng tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung giản thể và tiếng Trung phồn thể vào tháng 6 năm 2020. Trò chơi cũng có sẵn trên Nintendo Chuyển đổi trên iOS và Android.

Bushiroad mua lại 50,625% cổ phần kiểm soát trong Frontwing Lab, công ty mẹ của Frontwingvào năm 2021.

Frontwing được thành lập vào năm 1999 và chủ yếu được biết đến với các tiểu thuyết hình ảnh dành cho người lớn, đặc biệt là Grisaia loạt và ĐẢO tiểu thuyết trực quan, cả hai đều đã truyền cảm hứng cho chuyển thể anime. Trò chơi mới nhất trong Grisaia loạt phim là Grisaia: Chronos Rebellion trò chơi điện thoại thông minh, ra mắt vào tháng 11 năm 2020. The Grisaia: Phantom Trigger the Animation Stargazer OVA ra rạp vào tháng 11 năm 2020. Công ty Grisaia: Phantom Trigger trò chơi cũng sẽ có một chuyển thể anime truyền hình mới.

Nguồn: FrontwingTwitter của tài khoản


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *