Game nhập vai chiến lược Fire Emblem Engage mới được tiết lộ cho bản phát hành tháng 1 – Tin tức

Rate this post

Người chơi có thể “tham gia” với các anh hùng từ các trò chơi trước, bao gồm cả Marth và Celica


Bài thuyết trình Nintendo Direct vào ngày 13 tháng 9 đã tiết lộ mục nhập mới nhất trong Huy lửa loạt trò chơi. Các Fire Emblem Engage RPG chiến lược sẽ cho phép người chơi triệu hồi các anh hùng từ Huy lửa trò chơi được gọi là “Tham gia” để tham gia cùng họ trong trận chiến, bao gồm cả Marth và Celica. Tham gia sẽ cho phép người chơi “thừa hưởng vũ khí, kỹ năng và hơn thế nữa từ những huyền thoại đã được thử nghiệm trong trận chiến này.”

Nintendo mô tả câu chuyện:

Trong cuộc chiến chống lại Fell Dragon, bốn vương quốc đã làm việc cùng nhau với các anh hùng từ các thế giới khác để phong ấn ác quỷ vĩ đại này. Một nghìn năm sau, phong ấn này đã suy yếu và Fell Dragon sắp tái sinh. Là Rồng thần, hãy sử dụng các chiến lược phong phú và khả năng tùy biến mạnh mẽ để đáp ứng số phận của bạn — để thu thập Nhẫn biểu tượng và mang lại hòa bình cho Lục địa Elyos.


Nintendo sẽ phát hành Fire Emblem Engage cho Nintendo Switch vào ngày 20 tháng 1 năm 2023.

Nintendo và KOEI Tecmo Trò chơi’ Fire Emblem Warriors: Three Hopes trò chơi hành động sử dụng các nhân vật từ Biểu tượng lửa: Ba ngôi nhà được vận chuyển cho Nintendo Switch vào ngày 24 tháng 6. Biểu tượng lửa: Ba ngôi nhà Trò chơi Nintendo Switch ra mắt vào tháng 7 năm 2019.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *