Housing Complex C Tập 1: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Rate this post

Đó là mùa phim hoạt hình! Weebs, hãy sẵn sàng thêm một bộ anime khác vào Danh sách xem mùa thu 2022 của bạn khi chúng tôi chuẩn bị phát hành một bộ anime kinh dị Nhật Bản! Housing Complex C do Yūji Nara làm đạo diễn và sẽ do xưởng hoạt hình Akatsuki sản xuất. Adult Swim đang sản xuất loạt phim này. Cốt truyện của anime sẽ tập trung vào Kimi, người sống trong một khu nhà ở giá cả phải chăng ở thị trấn Kurosaki.

Nhưng rắc rối dường như luôn tìm đến cô, và những sự cố khủng khiếp dường như đã xảy ra. Có lẽ một tội ác cổ xưa có liên quan đến việc rình rập những cư dân của Cư xá này. Anime có sự tham gia lồng tiếng của các ngôi sao như Xanthe Huynh, Kayli Mills, Jake Eberle, Sean Chiplock, Suzie Yeung, Doug Stone, Michael Sorich, Caitlin Glass, Janis Carroll, Bob Carter và Ryan Colt Levy.

Xanthe Huynh là một nữ diễn viên lồng tiếng người Mỹ và được biết đến với vai trò lồng tiếng cho các bộ phim hoạt hình có lồng tiếng Anh. Cô là diễn viên lồng tiếng cho Alluka Zoldyck un Hunter x Hunter và Tokie (con gái của kibutsuji) trong Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba.

The Devil of the Housing Complex

Khu phức hợp nhà ở C: Đoạn giới thiệu

Khu phức hợp nhà ở: Xem trước tập 1

AdultSwim đã phát hành bản xem trước của tập đầu tiên trên YouTube. Cao trào bắt đầu với sự khám phá và khao khát nhiệt thành của Kimi là tìm thấy kho báu ở một nơi tối tăm, bụi bặm với nhiều vật dụng của người khác. Taka (giáo sư của Kimi) giải thích những món đồ này khi họ bắt đầu kiểm tra đồ để làm sạch. Được cho là chủ nhân của những món đồ này đã chết, và Kimi bắt đầu chạm vào những đồ vật khác nhau.

Chúng tôi được thấy một con búp bê Kokeshi từ Suguru và một số người hâm mộ có các nhân vật anime. Điều khiến Kimi dừng lại là một chiếc zoetrope cũ trong phòng của cửa hàng. Giáo sư yêu cầu cô quay chiếc zoetrope và nhìn vào nó. Kimi sững sờ khi xem hình ảnh chuyển động và sau đó bối rối hỏi Giáo sư về nó. Vì vậy, cô ấy học về ảo ảnh quang học khi Giáo sư giải thích cho cô ấy rằng đôi mắt của chúng ta thường đánh lừa chúng ta bằng những lời nói dối và coi chúng nhiều hơn là sự thật.

Sau đó, anh ấy cho cô ấy một ví dụ bằng cách vẽ 2 đường thẳng có cùng độ dài nhưng thao tác chúng để một đường trông ngắn hơn. Điều khiến chúng ta tạm dừng trong bản xem trước này là ở phần cuối, Giáo sư nhớ mình đã nhìn thấy “ảo ảnh quang học”, điều này giúp chúng ta có một khởi đầu chính xác về những gì chúng ta có thể mong đợi từ bộ truyện. anime này.

#AdultSwim xem trước đợt ra mắt lớn của Housing Complex C vào cuối tuần này: https://t.co/dq8UvB0xhl pic.twitter.com/SJ1LIE6tP8

– ComicBook.com (@ComicBook) ngày 28 tháng 9 năm 2022

Người hâm mộ đang mong đợi bộ anime sẽ tàn bạo và đáng sợ. Một số người hâm mộ thậm chí còn phản ứng với việc một nhân vật lành lặn như Kimi là như thế nào. Nhưng hầu hết họ đều hào hứng với sự khởi đầu của mùa Halloween ma quái với bộ anime này. Nhiều người hâm mộ đoán rằng anime sẽ đặc biệt giải quyết những ảo ảnh quang học khiến người ta tin vào một cảnh tượng kinh hoàng, trong khi những người khác lại tin rằng khu sinh sống sẽ biến thành thánh địa của ma quỷ cổ đại.

Hầu hết AdultSwim rất vui khi nhận được một bộ truyện gốc khác và bộ truyện đó cũng thuộc thể loại Kinh dị. Vì vậy, chúng tôi cũng không thể vui mừng hơn khi chào đón chương trình trong Mùa ma quái tháng 10.

Trong khi Kayli Mills là một diễn viên lồng tiếng người Anh, người sẽ lồng tiếng cho Yuri trong Housing Complex C. Cô ấy là người lồng tiếng cho Runa Yomozuki của Kakegurui và Hunter x Hunter’s Pyon. Nữ diễn viên thậm chí còn đưa nó lên Twitter để chia sẻ sự phấn khích của cô ấy về bộ anime.

Tôi rất vui khi được trở thành giọng nói tiếng Anh của Yuri trong Housing Complex C! Bộ phim dài 4 tập này là một chuyến đi ĐÚNG, và tôi rất nóng lòng muốn chia sẻ với các bạn về mùa ma quái này ~ Phim sẽ phát sóng trên Adult Swim bắt đầu từ nửa đêm ngày 1 tháng 10. Đừng bỏ lỡ nó! ‍⬛ https://t.co/NtIDzwwx6y

– Kayli Mills UwU Con (@KayliMills) ngày 22 tháng 9 năm 2022

Nhiều người hâm mộ đã tweet về số lượng tập phát hành ít hơn. Cốt truyện được cho là đã thu hút sự chú ý của mọi người đến mức hầu hết các mọt sách đều không thể tin được rằng chỉ cần 4 tập trong một mùa là đủ cho đôi mắt của họ!

Ngày phát hành tập 1 của Housing Complex

Housing Complex sẽ phát hành tập đầu tiên, “Những ảo ảnh quang học” vào ngày 1 tháng 10 năm 2022. Bộ phim sẽ được công chiếu trên chương trình Toonami của Adult Swim.

Khu phức hợp nhà ở Tập 1: Cách xem

Người ta có thể phát trực tuyến các tập phim trên HBO Max một ngày sau khi công chiếu. Hiện tại không có ngày chính xác cho việc phát hành tập ở các quốc gia khác, nhưng có thể có một chút chậm trễ. Anime gốc được cho là có 4 tập trong mùa đầu tiên. Lịch trình đào tạo như sau:

Tập 1: Ảo ảnh quang học: Ngày 1 tháng 10 năm 2022: Vào lúc nửa đêm. Tập 2: Các nút không khớp: Ngày 9 tháng 10 năm 2022.

Đọc thêm: Top 10 Anime kinh dị đáng xem nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *