Game Of Thrones Season 8 Spoilers Rhaegar Targaryen trở lại?

Rate this post

Bộ phim truyền hình giả tưởng thành công của HBO dựa trên tiểu thuyết “A Song of Ice and Fire” của George RR Martin sẽ sớm ra rạp vào mùa cuối cùng. Vậy liệu chúng ta có thấy Rhaegar Targaryen Return trong mùa sắp tới không?

Cốt truyện Game of Thrones Season 8: Điều gì sẽ xảy ra?

Phần này sẽ mô tả sự hoàn thiện hợp lý của chuỗi sự kiện diễn ra trong suốt hai mùa trước, một cuộc tranh giành quyền lực từ các Vương quốc phía Bắc. Lấy bối cảnh là Daenerys Targaryen (Emilia Clarke) với sự hỗ trợ của Tyrion Lannister (Peter Dinklage) và Jon Snow (Kit Harington). Nữ hoàng của loài rồng lên kế hoạch tiếp quản thành phố thủ đô King’s Landing, hiện đang nằm dưới sự cai trị độc tài của Nữ hoàng Cersei (Lena Headey) điên cuồng khi cô chuẩn bị bảo vệ những gì còn lại của vương quốc sau cái chết của tất cả con cái của cô.

Chi tiết sản xuất Game of Thrones Season 8

Showrunners David Benioff & DB Weiss có kế hoạch mở rộng ý tưởng và cốt truyện của loạt phim này bằng cách đưa ra kết thúc cho vô số nhân vật tạo nên các cốt truyện trong tiểu thuyết. Phần 8 sẽ bao gồm nội dung không có trong “A Song of Ice and Fire”, cả hai người chiếu đều giữ liên hệ chặt chẽ với người sáng tạo của Game of Thrones, George RR Martin về cách kết thúc của loạt phim thành công này.

Việc viết phần cuối cùng không phải là nhiệm vụ dễ dàng đối với những người trình chiếu, với dàn diễn viên và nhiều mạch truyện đan xen, kết hợp với định dạng một giờ, đó là một thách thức đối với các nhà sản xuất để miêu tả kết thúc mà không hy sinh một số yếu tố chính.

Benioff & Weiss tin tưởng vào một đội ngũ xuất sắc, vì các đạo diễn của mùa 8 cũng chính là những người đã mang đến cho khán giả những tập phim khó quên như “Hardhome”, “Battle of the Bastards” & “The Rains of Castamere”. Đây là những tập phim khiến khán giả trên toàn thế giới mê mẩn bộ phim do HBO sản xuất này. Người ta xác nhận rằng tập cuối cùng của loạt phim này được đạo diễn bởi Benioff & Weiss, khiến phần cuối của loạt phim trở thành giới hạn thứ ba cho sự nghiệp đạo diễn của họ vì trước đó họ đã đồng đạo diễn hai tập phim khác.

Game of Thrones bắn súng diễn ra ở một số nơi trên thế giới, trong mùa 8, đoàn quay ở Bắc Ireland, Croatia và Canada. Phim bắt đầu quay vào tháng 10 năm 2017 và kết thúc vào tháng 7 năm 2018.

Rhaegar Targaryen Return

Rhaegar Targaryen

Tại sao Game of Thrones Season 8 lại ngắn như vậy?

Người hâm mộ trên toàn thế giới muốn có nhiều Game of Thrones hơn, câu hỏi chính là “tại sao mùa cuối cùng lại ngắn như vậy?”, Đối với các nhà sản xuất, việc tạo ra một phần 14 tập là không thể vì những hạn chế sản xuất mà HBO yêu cầu đối với những người sáng tạo nội dung của họ. Tuy nhiên, mặc dù có thời lượng tập ngắn nhưng phần mới sẽ có thời lượng hơn một giờ.

Game of Thrones Music

Bản nhạc mang tính biểu tượng hiện nay của Game of Thrones, do Ramin Djawadi sáng tác có sẵn để phát trực tuyến trên Spotify và Apple Music từ ngày 19 tháng 5 năm 2019.

Ngày ra mắt Game of Thrones Season 8

Công chiếu vào ngày 14 tháng 4 năm 2019, mùa cuối cùng của Game of Thrones sẽ bao gồm sáu tập. Chúng tôi kết thúc phạm vi bảo hiểm của chúng tôi về Game of Thrones Season 8, nhắc nhở độc giả của chúng tôi tiếp tục kiểm tra trang web của chúng tôi để biết thêm thông tin cập nhật về mỗi chương trình HBO

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *