The Human Crazy University Anime đã được xác nhận sẽ phát hành vào tháng 10! Ngày phát hành và nhiều thông tin khác cần biết

Rate this post

Quảng cáo

Bảng xếp hạng tháng 10 dường như được lấp đầy với một số bản phát hành thú vị nhất. Bắt đầu với Chainsaw Man và mùa giải mới của Bleach, tháng này sẽ bắt đầu thời điểm đẹp nhất trong năm. Và tăng thêm phần thú vị là sự ra mắt của Anime Đại học The Human Crazy. Anime đã được công bố với những cập nhật mới từ nhà sản xuất trong tuần này. Cùng với việc tung ra trailer cuối cùng, ngày ra mắt cũng đã được thông báo rộng rãi. Vì vậy, đây là tất cả những gì bạn cần biết về nó.

Human Bug Daigaku Yami no Manga là một trong những văn bản giả tưởng nổi tiếng nhất thời bấy giờ. Manga đã được phát hành dưới dạng video YouTube trên kênh cùng tên. Và bây giờ, dự án anime sẽ sớm ra rạp.

The Human Crazy University Anime

The Human Crazy University Anime: Thông báo chính thức!

Tin tức đến từ trang web chính thức của anime. Điều đặc biệt trong bản cập nhật này là trailer cuối cùng của bộ anime đã được phát hành trên phạm vi công cộng. Cùng với trailer, ngày phát hành của The Human Crazy University Anime cũng đã được nhà sản xuất xác nhận. Ngoài ra, danh sách diễn viên cuối cùng cũng đã được công bố. Vì vậy, không cần phải tìm kiếm trailer ở bất kỳ đâu trên internet. Bạn có thể xem teaser cuối cùng ngay tại đây:

Chi tiết cốt truyện!

Theo tình tiết cốt truyện được Crunchyroll chia sẻ trong bản tin chính thức, cốt truyện của The Human Crazy University Anime là câu chuyện về một cậu bé bình thường về mọi mặt. Được đặt tên là Satake Hirofumi, mc là một tử tù. Cáo buộc chống lại anh ta là anh ta đã sát hại vị hôn thê của chính mình. Ngoài ra, người đàn ông còn được gọi là “người đảm nhận”. Lý do đằng sau điều này là bởi vì anh ấy đã có thể thoát ra khỏi những tình huống khó tin.

Nhưng khi Đại học Human Crazy biết được điều này, họ quyết định tiến hành thí nghiệm trên người đàn ông này. Kết quả là kết quả là một cái gì đó gây sốc cho tất cả mọi người trong cộng đồng khoa học. Đối với báo cáo, hãy gắn bó với anime cho đến ngày công chiếu.

The Human Crazy University Anime

The Human Crazy University Anime: Ngày phát hành

Bảng xếp hạng mùa thu dường như được lấp đầy bởi một số câu chuyện anime kỳ lạ nhất trong năm nay. Và người hâm mộ đã đặt cược rằng bộ anime sẽ thành công vang dội. Vì vậy, ngày phát hành cuối cùng trong thông báo này là ngày 5 tháng 10 năm 2022. Chương trình sẽ phát hành trên Tokyo MX, BS-Fuji, Sun TV và AT-X. Cùng với đó, Amazon Prime Video cũng sẽ phát trực tiếp chương trình trên các trang chính thức của hãng. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này ngay khi có thêm bất kỳ thông tin cập nhật nào về phần này. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để có được tất cả ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *