Teppen !!!!!!!!!!!!!!! Cười đến khi khóc Ngày phát hành tập 12: Những ca khúc hài hước tiếp tục!

Rate this post

Số lượng anime được chiếu trong ngày hôm nay là rất lớn. Thực tế, chương trình nào cũng có cách chiêu đãi người hâm mộ riêng. Nhưng có một điểm chung mà người hâm mộ anime có là hầu hết các câu chuyện animes sẽ trở nên tương tự nhau trong những năm tới, và mong đợi một cốt truyện độc đáo và mới mẻ vào những ngày này là khá hiếm. Tuy nhiên, có một số bộ anime thể hiện cốt truyện độc đáo và Teppen !!!!!!!!!!!!!!! Cười cho đến khi bạn Khóc là một trong số đó.

Có vô số điều khiến bộ anime này có một không hai, nhưng theo chúng tôi, cốt truyện của nó là một khía cạnh độc đáo. Đây có thể là lý do đằng sau thành công vang dội của bộ truyện chỉ trong 10 tập đã ra mắt. Mặc dù tập 11 sẽ ra mắt trong vài giờ nữa, nhưng người hâm mộ đã bắt đầu đặt ra rất nhiều câu hỏi liên quan đến ngày phát hành và thông tin chi tiết của tập 12.

Trên thực tế, có những điều khác cần biết về bộ truyện, và đó là lý do tại sao chúng tôi quyết định đề cập đến từng điều bạn cần biết về Teppen !!!!!!!!!!!!!!! ! Cười cho đến khi bạn khóc trong chính bài viết này. Hãy chắc chắn để đọc bài báo cho đến khi kết thúc.

Teppen !!!!!!!!!!!!!!! Laughing ‘Until you Cry là một bộ phim hoạt hình hài hước độc đáo của Nhật Bản, là một trong những khái niệm độc đáo trong thế giới anime. Câu chuyện bắt đầu với Yayoi Sakamoto, một người rất thích hài kịch. Cô đăng ký vào trường trung học tư thục Kazuki ở khu vui chơi giải trí Nanba của Osaka.

Nơi nổi tiếng với sự đóng góp của nhiều nghệ sĩ hài khác nhau cho bang. Sau đó cô gặp Yomogi Takahashi. Sau cuộc gặp gỡ của họ, một khởi đầu mới trong sự nghiệp hài kịch của họ bắt đầu. Bộ truyện tuyệt vời cả về hài kịch, hoạt hình và nhạc phim. Nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó độc đáo, bạn phải thử bộ anime này.

Teppen !!!!!!!!!!!!!!! Cười cho đến khi bạn khóc Diễn viên lồng tiếng:

Thành công vang dội của loạt phim sẽ không thể có nếu không có một dàn diễn viên truyền cảm hứng và những diễn viên lồng tiếng tài năng. Loạt phim đã thành công trong mọi lĩnh vực, bao gồm lồng tiếng, đạo diễn và âm nhạc. Một số diễn viên lồng tiếng tài năng bao gồm Terakawa Aimi, người lồng tiếng cho Takahashi Yomogi. Sakamoto Yayoi được lồng tiếng bởi Itou Ayasa, trong khi Hosono Yuzu được lồng tiếng bởi Sasaki Mikoi. Rokkatei Yuina được lồng tiếng bởi Kojima Nanae, trong khi Ishiya Mone được lồng tiếng bởi Suzuki Aina.

Teppen !!!!!!!!!!!!!!!  Cười cho đến khi khóc Ngày phát hành tập 12

Teppen !!!!!!!!!!!!!!! Cười cho đến khi khóc Ngày phát hành tập 12

Hokuto Chihori được lồng tiếng bởi Koyama Momoyo, trong khi Shirakabe Mako được lồng tiếng bởi Kohara Riko. Yabukita Saeka được lồng tiếng bởi Kitamori Saika và Amano Chitose được lồng tiếng bởi Aiba Aina. Takamatsu Shinji và Watanabe Toshinori sẽ chỉ đạo bộ phim, trong khi Takamatsu Shinji cũng chỉ đạo âm thanh. May’n và Ooishi Masayoshi đã biểu diễn ca khúc chủ đề cho bộ truyện, nhận được sự yêu thích lớn từ người hâm mộ trên toàn thế giới.

Teppen !!!!!!!!!!!!!!! Cười Cho Đến Khi Bạn Khóc Tập 12 Ngày phát hành & Spoilers:

Tập 12 của Teppen !!!!!!!!!!!!!!! Laugh Until You Cry được phát hành vào 24 tháng 9 năm 2022 cho người hâm mộ Nhật Bản cũng như quốc tế. Phiên bản thô của tập sẽ có thể phát trực tuyến 07:00 chiều IST, trong khi phiên bản nhỏ sẽ được phát hành tại 07:30 chiều IST trong cùng một ngày.

Teppen !!!!!!!!!!!!!!!  Cười cho đến khi khóc Ngày phát hành tập 12

Teppen !!!!!!!!!!!!!!! Cười cho đến khi khóc Ngày phát hành tập 12

Việc tiết lộ tập phim sắp tới không thể được dự đoán tại thời điểm này do dữ liệu có hạn. Trên thực tế, chúng tôi không có bản xem trước của tập 12 vào lúc này; vì vậy hãy bình luận về những kẻ phá hoại trong tập 12 của Teppen !!!!!!!!!!!!!!! Cười cho đến khi bạn Khóc bây giờ thật khó. Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn tất cả các bản cập nhật liên quan đến Teppen !!!!!!!!!!!!!!! Cười cho đến ngày phát hành của You Cry hoặc anime, vì vậy hãy đánh dấu bài viết này để tham khảo trong tương lai.

Anime tương tự như Teppen !!!!!!!!!!!!!!! Cười cho đến khi bạn khóc:

Nếu bạn thích xem Teppen !!!!!!!!!!!!!!! Cười cho đến khi bạn khóc cho đến nay và muốn thưởng thức các animes với một số niềm vui, bạn có thể xem các animes được đề cập cho chắc chắn. Đây không hoàn toàn giống như Teppen !!!!!!!!!!!!!!! nhưng chắc chắn mang lại cho bạn sự rung cảm quen thuộc đó. Có thể kể đến như Joshiraku, Scandal, Dynamic Chord, Top News King,… Các bộ truyện được đề cập đều nổi tiếng thế giới và sẽ mang đến cho bạn những phút giây giải trí tuyệt vời.

Teppen !!!!!!!!!!!!!!!  Cười cho đến khi khóc Ngày phát hành tập 12

Teppen !!!!!!!!!!!!!!! Cười cho đến khi khóc Ngày phát hành tập 12

Làm thế nào để xem Teppen !!!!!!!!!!!!!!! Cười Cho Đến Khi Em Khóc Tập 12?

Tập 12 của Teppen !!!!!!!!!!!!!!! Cười cho đến khi bạn Khóc sẽ có thể phát trực tiếp Crunchyroll. Bạn cũng có thể phát trực tiếp các tập trước đó. Crunchyroll cũng cho phép bạn thưởng thức hàng nghìn tựa game phổ biến khác chỉ với một gói đăng ký duy nhất của bạn. Bạn cũng có thể truy cập các bộ truyện tranh thú vị từ thư viện truyện tranh của nó. Cửa hàng anime của Crunchyroll là một trong những nơi yêu thích của tôi để mua quà tặng anime.

Cũng đọc Summer Time Build Tập 24 Ngày phát hành: Dấu vết chính đằng sau cái chết của Ushio!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *