GameCenter CX Season 26 Episode 8: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Rate this post

Game Show Japan GameCenter CX là một chương trình truyền hình gồm nhiều trò chơi khác nhau. Chương trình được gọi là Game Center vì đó là nghĩa đen của từ tiếng Nhật có nghĩa là “máy chơi game video”. Ở một số quốc gia, game show còn được gọi là Retro Game Master vì chủ yếu các trò chơi retro được chơi ở đây. Gương mặt chính của chương trình là Shinya Arnio, thành viên của bộ đôi manga Nhật Bản tên là Yowiko.

Người ta thường thấy Shinya Arnio chơi game console từ nhiều thập kỷ trước. Trong chương trình này, anh ấy cạnh tranh với thời gian để hoàn thành các trò chơi này trong một ngày duy nhất, cùng với phần bình luận vui nhộn của mình. GameCenter CX là một trò chơi được rất nhiều người hâm mộ yêu thích và bắt đầu chạy từ ngày 4 tháng 11 năm 2003. Chương trình truyền hình có hai người dẫn chuyện, Tsuyoshi Kan và Ayako Yamanaka, và được sản xuất bởi Gascoin Company và Fuji Television. Cho đến nay, bộ phim đã phát sóng khoảng 310 tập và phát hành 18 bộ DVD tại Nhật Bản.

Cũng nên đọc: Tokyo Game Show 2020: Mọi thứ bạn cần biết về nó

Bản xem trước GameCenter CX Season 26

Season 26 của GameCenter CX đã phát hành bảy tập cho đến nay. Game show bắt đầu mùa đầu tiên với thử thách Takeshi no Chosenjo, hay Takeshi’s Letter of Challenge, một trò chơi điện tử hành động năm 1986 được chơi bằng cách cuộn bên. Chương trình đã có một khởi đầu tuyệt vời khi Arnio có thể giải quyết nó. Phần 1 chứng kiến ​​Arnio dọn dẹp thành công trò chơi trong 7 tập trên tổng số 11 tập. Trong tất cả các mùa giải, Arnio có thể hoàn thành hầu hết các trận đấu mà anh ấy đã chơi, có thể là với sự hỗ trợ hoặc với sự thuần thục tuyệt đối của anh ấy.

gccx arnio

Shinya Arnio từ GameCenter CX

Trong mùa giải thứ 26 của mình cho đến nay, Arnio đã bẻ gãy thành công mọi trận đấu, không trừ một trận nào. Trong tập đầu tiên của mùa này, được phát hành vào ngày 28 tháng 4 năm 2022, anh ấy chơi Mega Man 5, một trò chơi điện tử hành động ra mắt vào năm 1992. Anh ấy đã hoàn thành nó vào ngày đầu tiên. Vào ngày thứ hai, anh ấy chơi Red Alert hoặc Last Alert từ năm 1990, một trò chơi bắn súng một người chơi và cũng đã hoàn thành nó.

Vào ngày thứ ba, Arnio cố gắng làm Arumana no Kiseki vào năm 1987. Trò chơi cần người chơi, người đóng vai Kaito, để tìm một viên đá quý tên là Arumana mà một tên trộm đã đánh cắp. Thật không may, Arnio đã không thể hoàn thành trận đấu này, khiến đây là trận thua duy nhất của anh ấy trong mùa giải cho đến nay. Trong tập thứ tư vào ngày 12 tháng 7 năm 2022, Arnio chơi trò chơi arcade năm 1990 Two Crude Dudes trên Mega Drive. Trong ba tập tiếp theo, anh chơi Clock Tower II: The Struggle Within từ năm 1999, Alien Storm từ năm 1990 và SteamGear Mash từ năm 1995. Trò chơi Clock Tower II năm 1999 được gọi là Clock Tower: Ghost Head, chủ yếu là một trò chơi kinh dị. được phát hành dưới dạng trò chơi PlayStation. Alien Storm, trò chơi năm 1990, là một trò chơi bắn súng, cũng có trên Mega Drive.

Khi nào GameCenter CX Season 26 Episode 8 được phát hành?

Tập 8 của mùa thứ 26 của GameCenter CX sẽ được phát hành vào ngày 8 tháng 9 năm 2022. Tập phim sẽ được phát sóng trên Fuji TV từ nửa đêm theo giờ Nhật Bản. Đối với người hâm mộ từ các quốc gia khác, bộ phim sẽ được phát sóng tại:

8:30 tối theo giờ IST ngày 7 tháng 9 năm 2022, 8 giờ sáng theo giờ PST Thứ Ba, ngày 7 tháng 9 năm 2022, 11 giờ sáng Thứ Ba, ngày 7 tháng 9 năm 2022, 10 giờ sáng Thứ Ba, ngày 7 tháng 9 năm 2022, 1 giờ sáng Thứ Ba theo giờ AEST vào ngày 8 tháng 9 năm 2022, nửa đêm Thứ Tư, KST vào ngày 8 tháng 9 năm 2022, Thứ Tư
mùa 20

GameCenter CX Season 20

Làm thế nào để xem GameCenter Season 20?

GameCenter CX hay Retro Game Master đã được phát trực tuyến hai lần một tháng kể từ năm 2003. Vào ngày 23 tháng 6 năm 2011, Kotaku, trang web của trò chơi, bắt đầu phát hành các tập phim tương tự nhưng với bản dịch tiếng Anh. Ngoài Fuji TV, loạt phim chỉ có sẵn để phát trực tuyến qua bộ DVD.

GameCenter CX hoặc GCCX không phát trực tuyến trên Twitch. Tuy nhiên, vì lượng fan theo dõi quá đông, một số fan đã cố gắng tạo một số kênh Twitch và đăng các luồng. Đã có nhiều kênh Twitch có cùng tên đăng tất cả các luồng kéo dài hàng tiếng đồng hồ của họ nhưng cuối cùng lại bị gỡ xuống. Một số người hâm mộ thậm chí đã đăng các tập có phụ đề và sắp xếp chúng theo thứ tự thời gian. Hiện tại, GameCenter mới chỉ có trên truyền hình Nhật Bản.

Cũng nên đọc: Digimon Spooky Game Tập 40 Ngày phát hành: Twist and Spin!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *