Tiết lộ danh tính của người phụ nữ bị cầm tù trong trailer Bleach TYBW

Rate this post

Dù không nhìn rõ mặt nhưng người hâm mộ sẽ dễ dàng đoán ra danh tính của nữ tử tù trong trailer Bleach TYBW.

Đối với những ai có thể đang thắc mắc, Tier Harribel là tù nhân xuất hiện trong đoạn giới thiệu Bleach gần đây. Trong khi Hueco Mundo hoàn toàn bị áp đảo bởi quân Wandenreich, Harribel cũng phải chịu thất bại nhục nhã dưới tay của Yhwach, Cha đẻ của Quincies.

Espada trước đây đã được xếp hạng thứ ba trong tổ chức của cô ấy. Cô ấy không chỉ được biết đến với nguồn linh lực dồi dào mà còn có thể đấu với Toshiro Hitsugaya trên một sân chơi bình đẳng. Ngay cả khi đó, cô ấy rõ ràng không hợp với Yhwach. Không có gì ngạc nhiên khi Ichigo và những người bạn của anh ấy đã có phản ứng gây sốc trong đoạn trailer.

Harribel rõ ràng là không tốt vào lúc này. Cấp dưới của cô ấy cũng không khá hơn là bao. Các fan của Bleach sẽ phải xem anime vào tháng sau. Sau bao năm chờ đợi, có vẻ như ngày 10 tháng 10 sắp đến sớm.

chất tẩy trắng

Việc đánh bại và bắt giữ Harribel nhắc nhở độc giả manga rằng Yhwach là không thể nhầm lẫn. Cá nhân ông sẽ đối phó với các nhà lãnh đạo quyền lực nhất từ ​​bất kỳ quốc gia nào. Thật không may cho những người hâm mộ của cô ấy, Harribel chỉ đơn giản là biến mất khỏi câu chuyện sau sự cố cụ thể này.

Có lẽ anime sẽ mở rộng vai trò của cô ấy hơn nữa, và có lý do chính đáng để tin rằng điều này có thể xảy ra. Trong đoạn trailer gần đây, độc giả manga có thể đã nhận ra những cảnh đầu của Uryu Ishida và cha của anh ta Ryuken.

tẩy tybw

Trong quá khứ, độc giả manga Bleach đã phàn nàn về việc các nhân vật không nhận được nhiều screentime như họ cần. Tite Kubo đang giám sát dự án anime, vì vậy rất có thể anh ấy sẽ đưa vào những cảnh phụ không có trong manga. Có lẽ điều này sẽ là điềm lành cho Harribel.

>> XEM THÊM: Bleach: Top 5 nhân vật quan trọng nhất cần biết trước khi đến với Huyết Chiến Ngàn Năm

Rất may, số phận của cô cuối cùng đã được tiết lộ trong light novel Can’t Fear Your Own World. Hóa ra cô ấy đã được cứu bởi Espada cũ của mình, đó là Grimmjow Jaegerjaquez và Nelliel Tu Odelschwanck. Harribel hiện đang cai trị Huenco Mundo cùng với các đồng minh của cô.

thuốc tẩy tybw

Vẫn còn phải xem liệu Studio Pierrot có chuyển thể light novel sau Ngàn năm máu hay không. Ít nhất, những người hâm mộ Bleach có thể yên tâm khi biết rằng Harribel vẫn còn xung quanh. Cô ấy luôn là một nhân vật nổi tiếng trong truyện, chủ yếu là do thiết kế hấp dẫn của cô ấy.

Theo dõi MGN.vn để cập nhật thông tin Bleach sớm nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *