Video quảng cáo nổi bật của Mob Psycho 100 Anime Season 3 Reigen – Tin tức

Rate this post

Warner Bros. Nhật Bản đã bắt đầu phát trực tuyến video quảng cáo nhân vật cho Mob Psycho 100 IIImùa thứ ba của anime truyền hình MỘT‘S Mob Psycho 100 manga, vào thứ Tư. Các đoạn trong video nêu bật Arataka Reigen từ hai mùa đầu tiên của anime:


Anime sẽ khởi chiếu vào ngày 5 tháng 10 trên Tokyo MXBS Fuji và vào ngày 7 tháng 10 vào Phim hoạt hình Ở Nhật.

Crunchyroll sẽ phát trực tuyến anime trên toàn thế giới ngoại trừ châu Á bằng tiếng Nhật với phụ đề tiếng Anh và tiếng Anh lồng tiếng khi nó phát sóng ở Nhật Bản. Hai tập đầu tiên được chiếu trong Crunchyroll Hội chợ triển lãm tháng trước.

Đây là Setsuo, Takahiro Sakurai, Akio Ohtsuka, Miyu IrinoYoshitsugu Matsuoka tất cả đều lần lượt thể hiện các vai diễn như Shigeo “Mob” Kageyama, Arataka Reigen, Ekubo, Ritsu Kageyama và Teruki Hanazawa.

Các thành viên trở lại khác bao gồm:

Đạo diễn trước của anime Yuzuru Tachikawa hiện được ghi nhận là giám đốc điều hành, với Takahiro Hasui (Bungo Stray Dogs, Sk8 the Infinity đạo diễn tập) với tư cách là đạo diễn mới. Hiroshi Seko trả về cho thành phần chuỗi. Yoshimichi Kameda, Kazuhiro WakabayashiKenji Kawai tất cả cũng lần lượt trở lại với tư cách là nhà thiết kế nhân vật, đạo diễn âm thanh và nhà soạn nhạc. Ryō Kōno trở lại với tư cách giám đốc nghệ thuật từ các mùa trước, cũng như vậy Shihoko Nakayama về thiết kế màu sắc, Mayuku Furumoto là giám đốc hình ảnh, và Kiyoshi Hirose với tư cách là người biên tập.

MOB CHOIR sẽ trở lại để biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu của anime “1” và bài hát chủ đề kết thúc “Cobalt.”

Tác giả manga gốc MỘT (One-Punch Man) khởi chạy Mob Psycho 100 loạt bài về Shogakukan‘S Chủ nhật Ura dịch vụ vào năm 2012 và sau đó Shogakukan‘S Manga ONE ứng dụng vào năm 2014. Anh ấy đã kết thúc loạt phim vào tháng 12 năm 2017. Shogakukan đã xuất bản tập thứ 16 và là tập cuối cùng của manga vào tháng 4 năm 2018. Truyện tranh Dark Horse đang xuất bản manga và Mob Psycho 100: Khiêu vũ manga spinoff bằng tiếng Anh.

Phần đầu tiên của anime được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 7 năm 2016 và mùa thứ hai được công chiếu vào tháng 1 năm 2019. Crunchyroll đã phát trực tuyến cả hai loạt phim khi chúng được phát sóng ở Nhật Bản. Funimation đã phát trực tuyến các bản lồng tiếng Anh cho anime và phát hành cả hai bộ truyện trên video gia đình. Loạt phim đầu tiên được phát sóng vào Bơi dành cho Người lớn‘S Toonami khối lập trình bắt đầu từ tháng 10/2018.

Các Mob Psycho 100 REIGEN: Nhà ngoại cảm kỳ diệu chưa biết sự kiện anime ra mắt vào tháng 3 năm 2018, và Crunchyroll đã phát trực tuyến anime. CrunchyrollFunimation sau đó phát trực tuyến anime với lồng tiếng.

Manga cũng đã truyền cảm hứng cho một loạt phim live-action được công chiếu vào Netflix tại Nhật Bản vào tháng 1 năm 2018 và bên ngoài Nhật Bản vào tháng 5 năm 2018.

Vở kịch sân khấu đầu tiên của manga diễn ra vào tháng 1 năm 2018 và vở kịch sân khấu thứ hai diễn ra vào tháng 9 năm 2018. Vở kịch thứ ba chạy vào tháng 8 năm 2021.

Nguồn: Warner Bros. Nhật Bản‘S YouTube kênh, Truyện tranh Natalie

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *