Gây sốc “Blue” – AniRecs Anime Blog

Rate this post

Bạn có thể cạn kiệt ý tưởng cho các chương trình phiêu lưu? Ý tôi là, chúng ta có thể đi đến độ sâu của các đại dương, phạm vi bên ngoài của không gian, hang động tối tăm nhất, ngọn núi cao nhất, sa mạc nóng nhất, thậm chí cả những gì nằm dưới chân bạn trong thành phố lớn. Bạn còn có thể làm gì khác nữa không? Điều gì sẽ xảy ra khi một lục địa xuất hiện từ hư không ở Thái Bình Dương? Cuộc gọi phiêu lưu, đó là những gì xảy ra trong “Magmell of the Sea Blue” (“Gunjō no Magumeruhoặc “Ultramarine Magmell”).

Đầu tiên, chúng ta phải nói về vùng đất này, vì nó dường như đã vượt qua mọi khối lượng đất liền ở Thái Bình Dương, do đó, điều đó có nghĩa là Hawaii đã biến mất như chúng ta biết và nó cũng có thể được hình thành sau Great Pacific Garbage Patch. Tuy nhiên, hệ thực vật và động vật dường như đã được hình thành hoàn chỉnh, vì vậy có rất ít thời gian để tiến hóa (có vẻ như không có nhiều thời gian trôi qua kể từ khi nó mọc lên từ độ sâu của biển và con người đã tìm thấy nó).

Nó cũng bạo lực dã man và nguy hiểm không có trên biểu đồ. Nếu nó là một dốc trượt tuyết, nó sẽ là bốn viên kim cương đen. Như Spinal Tap nhắc nhở chúng ta, “Những thứ này đến mười một”. Người ta đi điều tra và chết, chết, chết. Bạn cần một ai đó có thể giúp đỡ, ít nhất, để giữ cho bạn khỏi chết hoặc ít nhất, sẽ mang bất cứ thứ gì còn lại của cơ thể bạn trở lại để chôn cất ở một mức độ nào đó.

Một hướng dẫn như vậy xuất hiện trong biểu mẫu trên Inyo. Anh ta có một khả năng ma thuật, đó là anh ta có thể tạo ra các đồ vật theo ý muốn của mình. Đừng để tuổi trẻ hình thành và vẻ trẻ trung của anh ấy làm bạn nản lòng; anh ấy là người giỏi nhất trong những gì anh ấy làm. Hỗ trợ anh ta là Zero, người phụ nữ vận hành tất cả các thiết bị, vì vậy Inyo có thể đi trước một bước so với tất cả những người mới đây.

Nhưng rất nhiều người đi cùng một lý do: làm giàu nhanh chóng. Thật tệ là rất nhiều người trong số họ đã chết khi cố gắng. Người ta sẽ nghĩ rằng có một số loại hướng dẫn hoặc thư mục để tránh xa nơi này. Tôi nhận ra rằng chúng tôi vẫn đang cố gắng theo dõi tất cả các loài hoa độc và động vật ăn thịt, vì có rất nhiều loài trong số đó, nhưng điểm mấu chốt là nó sẽ đi về phía nam khá nhanh, ngay cả trước khi bạn xuống xe.

Khi câu chuyện mở ra, chúng ta biết về những câu chuyện đằng sau khủng khiếp mà hai nhân vật chính của chúng ta đã phải chịu đựng để đạt được vị trí của họ và tất cả các bước họ cần phải thực hiện và tiếp tục trở thành con người của họ. Có một loại khủng hoảng giả làm tiêu tốn các tập cuối của bộ truyện, nhưng nó giúp xác định mọi thứ tốt hơn, đặc biệt là đối với Zero.

Chỉ là phần lớn nội dung chính trị của chương trình này chẳng có ý nghĩa gì. Nếu bạn có tiền và khả năng đến được vùng đất nói trên, bạn có thể tự do làm những gì bạn chọn và thiên nhiên sẽ bị đe dọa. Inyo không hơn gì một người gác cổng được tôn vinh, dọn dẹp đống hỗn độn của những người có đôi mắt dán đầy các dấu hiệu yên.

Tôi thấy mình bị hấp dẫn bởi những cư dân ăn thịt và số lượng hủy diệt mà họ có thể làm hơn là bởi con người và những mục tiêu nhỏ nhặt của họ. Nhưng tôi đoán một số người phải học theo cách khó khăn và bạn sẽ bị đối phó một cách khó khăn mỗi lần.

Yeah, say mê cái này. Đi toàn bộ con heo, khi bạn thấy bản chất không ngừng tăng gấp đôi của cả vùng đất xa lạ mà họ tìm thấy chính mình và bản chất thoải mái của những người hướng dẫn bạn vượt qua nó.

Trên thang điểm từ 1 đến 10:

Ảnh minh họa 8 (Những con quái vật lớn)
Cốt truyện 8 (Câu chuyện phiêu lưu hay)
Nhịp độ 7 (Làm theo công thức)
Hiệu quả 8 (Rất nhiều chương trình nghị sự ẩn)
Kết luận 7 (Nó đạt đến ‘điểm ghép’, nhưng chưa kết thúc)
Fan Service 0 (Một chương trình tương tự sẽ là “Honey and Clover”)
Bingeability 9 (Nó giúp một cốt truyện khá dễ đoán)

Nhìn chung 8 (Cuộc phiêu lưu chưa bao giờ nguy hiểm hơn thế)

Và hãy nhớ rằng, nó sẽ chạy lần đầu tiên cho đến khi bạn nhìn thấy nó. Bạn còn trẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *