Khi nào thì Dragon Ball Super Chap 89 sẽ phát hành?

4.7/5 - (3 votes)

Dragon Ball Super tập 89, bộ truyện tranh nổi tiếng nhất trên thế giới, sẽ được phát hành. Người hâm mộ đang hỏi điều gì sẽ xảy ra tiếp theo trong loạt phim. Liệu Goku và Vegeta có vượt qua Thần Hủy Diệt? Hoặc chính họ sẽ đạt đến cấp độ quyền năng của một vị Thần. Nhiều loại tin đồn đang được thảo luận trên internet.

Ngày phát hành Dragon Ball Super chương 89

Ngày phát hành Dragon Ball Super chương 89

Các nguồn chỉ ra rằng Dragon Ball Chap 89 SUPER sẽ được phát hành vào 20 tháng 9 202.

  • giờ Thái Bình Dương 09:00
  • Hiện Trung tâm: 11 giờ sáng
  • Giờ phương Tây: 12 giờ trưa
  • Giờ Anh: 5.

Spoiler

Spoiler

Trên thực tế, cài đặt cho phép họ kích hoạt sức mạnh của các quy tắc trong cơ thể của họ trước khi họ sẵn sàng. Shenron ban đầu có thể tạo ra chúng, nhưng Shenron muốn chúng biến mất. Shenron phải loại bỏ nền móng trước khi xây dựng một cấp độ cao hơn. Trong nháy mắt, tan rã! Trừ khi họ có thể loại bỏ theo dõi Shenron và học hỏi sức mạnh mà nhau không biết và loại bỏ “bom hẹn giờ” khỏi cơ thể.

Beerus thừa nhận Vegeta vượt trội về tài năng và tiềm năng. Họ không tin Son Goku hay Vegeta nhân bản là người thật. Sau khi cơ thể ảo ảnh của họ đã được nạp đầy lại, Vegett vẫy tay và cảm giác biến mất. Vegett đã lấy đi ký ức của Son Goku, Son Gohan và biến họ thành những con người mới. Nhưng họ là những người hoàn toàn khác nhau. Master Roshi tuyên bố: Một khi bạn đưa chúng ra ngoài, bạn phải chịu trách nhiệm cho đến cùng.

Spoiler

Nói trắng ra, bạn là cha của họ. Tôi choáng váng trước những điều xung quanh và bắt đầu xem xét sự thật ẩn chứa trong những lời này.

Dragon Ball Super Chapter 89 Spoiler Ngày phát hành

Dragon Ball Super Chapter 89 Spoiler Ngày phát hành

Chương 89 spoilers vẫn chưa được phát hành tại thời điểm viết bài này. Chúng thường được lưu hành trên internet khoảng ba đến bốn ngày trước ngày phát hành chính thức. Bạn có thể tìm thấy chúng trên Reddit và 4chan. Chúng tôi dự đoán rằng ấn bản tuần này sẽ ra mắt vào ngày 19 tháng 9 năm 2022.

Ngày phát hành bản quét thô

Ngày phát hành bản quét thô

Chương 89 Bản quét thô chưa được phát hành vào thời điểm viết bài này. Những bản quét này lưu hành trực tuyến khoảng ba đến bốn ngày trước ngày phát hành chính thức. Bạn có thể tìm thấy chúng trên Reddit và 4chan. Chúng tôi dự đoán rằng tuần này Ngày 19 tháng 9 năm 2022 sẽ có sẵn.

Dragon Ball Super Chap 88 Tóm tắt

Dragon Ball Super Chap 88 Tóm tắt

Shenron không thể được tạo ra từ đầu nhưng có thể được phát triển trở lại bằng các tế bào. Điều này đã được Son Gohan sử dụng để tạo ra Son Goku, Vegeta và các nhân bản khác. Shenron đã nhân bản chúng, cho chúng tiềm năng vô hạn nhưng không đủ để khiến chúng mạnh hơn.

Son Goku đã có thể trở lại trạng thái siêu ba sau vài lần sử dụng nhà linh hồn và nhà thời gian. Anh cũng tiếp tục tu luyện đến mức tối đa. Vegeta nhìn lên bầu trời và gầm lên. Sức mạnh thoát ra từ Super Er hoàn toàn bùng nổ và ánh điện dày đặc xuất hiện trên người anh.

Dragon Ball Super Chap 88 Tóm tắt

Năng lượng của anh ấy đã được tăng lên rất nhiều vào thời điểm này. Anh ấy đang bắt kịp trạng thái siêu cấp ba của Son Goku. Đây là mức gần bằng với giới hạn Trunks cho thời gian hoặc không gian trong tương lai. Một nhóm người đang bối rối, đầu óc họ lộn xộn, và họ không có bất kỳ ý tưởng nào.

hướng giải quyết của vấn đề này là gì? Son Goku cũng phát nổ vào lúc này, và anh ta tiến vào Siêu thứ hai trong nháy mắt. Sau đó anh ta tiếp tục có được sức mạnh và đang trải qua Siêu biến đổi thứ ba. Những người trái đất này thậm chí còn choáng ngợp hơn bởi sự bùng nổ của hai nhịp thở.

Dragon Ball Super Chap 88 Tóm tắt

Vào thời khắc quan trọng, khi anh ta vung tay, người đứng không vững đã ổn định và đánh bay Son, Vegeta. Vegeta cất giọng lên trời, và luồng khí mạnh mẽ lan tỏa từng lớp từng lớp. Son Gohan thở dài và nói, một cách yếu ớt: Thực tế là… Thiết lập ban đầu là họ sẽ tạm thời thay thế sự vắng mặt của bạn. Chúng sẽ biến mất nếu bạn quay trở lại! Mọi người đều nhìn thấy hai bóng người biến thành trạng thái nửa trong suốt khi họ nhìn về phía cuộc chiến.

Tại sao nên đọc manga Dragon Ball Super?

Tại sao nên đọc manga Dragon Ball Super?

Không khó để hiểu về thương hiệu Dragon Ball. Dragon Ball Super là phần mới nhất của loạt phim Dragon Ball nổi tiếng. Dragon Ball Super đã được háo hức chờ đợi và đã thu được một lượng lớn người hâm mộ kể từ khi ra mắt.

Nhân vật chính của bộ truyện Bảy viên ngọc rồng là Goku, một Saiyan bị lạc và bị mắc kẹt trên Trái đất. Goku bị giữ khỏi phần còn lại của nhân loại và được chăm sóc tại nhà của Old Gohan. Goku có rất ít kiến ​​thức về thế giới bên ngoài những gì anh ấy đã kể. Goku bắt đầu cuộc hành trình học tập và rèn luyện để đạt được danh hiệu chiến binh vĩ đại nhất thế giới.

Tại sao nên đọc manga Dragon Ball Super?

Goku buộc phải kiểm tra giới hạn của mình khi các chiến binh mạnh mẽ được giới thiệu. Manga Dragon Ball Super cho thấy Goku đối mặt với Thế giới của các vị thần. Đó là một thử thách khó khăn và sẽ chỉ khó khăn hơn từ bây giờ. Dragon Ball Super là một bộ truyện tranh được giới phê bình đánh giá cao. Nó thường được so sánh với những cuốn sách shonen như One Piece hay Naruto.

Bạn nên mong đợi điều gì từ Manga Manga này?

Bạn nên mong đợi điều gì từ Manga Manga này?

Dragon Ball Super dành cho những người hâm mộ Dragon Ball, những người đang tìm kiếm những pha hành động và cảm giác mạnh. Bộ truyện kể về cuộc hành trình đầy mâu thuẫn và xung đột của Goku.

Người hâm mộ Dragon Ball Super sẽ thích Dragon Ball Super vì nhiều nhân vật dễ nhận biết và hành động vô song. Hai âm mưu cốt lõi sẽ được giới thiệu trong chương tiếp theo: Goku cố gắng đánh bại kẻ thù mới của mình là Gas và Bardock kể câu chuyện của Bardock. Sau khi Elec bắn Granolah, câu chuyện sẽ tiếp tục.

Cũng nên đọc: 10 dạng Ngọc rồng mạnh nhất: Mọi thứ bạn cần biết

Tìm hiểu thêm về Dragon Ball Super Story

Tìm hiểu thêm về Dragon Ball Super Story

Dragon Ball Super là phần mới nhất của loạt phim, bắt đầu vào năm 1984 với Dragon Ball gốc. Akira Toriyama viết cốt truyện và Toyotarou minh họa nó. Câu chuyện theo chân Goku và những người bạn của anh ấy vượt qua bước nhảy thời gian mười năm sau thất bại của Majin Buu.

Beerus xuất hiện sau nhiều thập kỷ không hoạt động. Beerus và Whis là trợ lý và người hướng dẫn thiên thần của anh ta. Họ đang tìm kiếm một chiến binh Super Saiyan God, người có thể hủy diệt Trái đất nếu anh ta không được tìm thấy. Vegeta và Unborn Pan biến Goku thành thần Super Saiyan khi anh vẫn còn trong bụng mẹ. Goku đang thua trong cuộc chiến chống lại Beerus nhưng anh ấy đã cứu anh ta.

Tìm hiểu thêm về Dragon Ball Super Story

Vì vậy, Goku và Vegeta tập luyện với Beerus và Whis trong khi những người còn lại trong quân đội của Frieza thu thập các viên ngọc rồng để hồi sinh Frieza. Frieza quay trở lại Trái đất vài tháng sau đó, tiếp tục lại cuộc sống và giáo dục. Goku và Vegeta thua trận mặc dù họ đã thành thạo Golden Frieza. Frieza tự sát bằng cách phá hủy hành tinh. Nhưng Goku đã đánh bại anh ta nhờ khả năng tua lại thời gian của Whis.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *