Genshin Impact 3.1: Ra mắt sa mạc Sumeru!

Rate this post

Tác động Genshin 3.1 – Sau khi Sumeru bắt đầu với câu chuyện và các sự kiện diễn ra trong rừng nhiệt đới, bản cập nhật 3.1 của Tác động Genshin sẽ đưa người chơi đi xa hơn, đến một vùng đất đầy nguy hiểm và khắc nghiệt: sa mạc Sumeru!

Ngoài các nhân vật và khu vực chơi mới, phiên bản 3.1 còn kỷ niệm hai năm thành lập trò chơi, hứa hẹn mang đến nhiều phần thưởng cho người chơi và nhiều sự kiện hấp dẫn – bao gồm cả trực tuyến và ngoại tuyến. sự kiện hợp tác.

Ngoài ra, để kỷ niệm hai năm ngày ra mắt, HoYoverse cũng đã công bố một… anime chuyển thể từ Tác động Genshinhợp tác với ufotable – những người tạo ra anime Sát quỷ sùng bái.

Qua đó, hãy để Vietgame.asia tổng hợp “tất tần tật” những thông tin mới về phiên bản. Tác động Genshin 3.1 để nắm chắc trong tay trước khi cập nhật!

1. Nhân vật mới

Đi qua những khu rừng nguyên sinh bí ẩn và dừng chân tại sa mạc nguy hiểm của “vương quốc trí tuệ” Sumeru, phiên bản Tác động Genshin 3.1 sẽ giới thiệu đến người chơi ba nhân vật mới toanh: Nilou, Cyno và Candace.

Nilou
Nilou. Ảnh: HoYoverse

Sau khi được giới thiệu với tư cách là một vũ công trong cốt truyện của trò chơi trước, Nilou sẽ tham gia với tư cách là một nhân vật Water Elemental năm sao hoàn toàn mới sử dụng một thanh kiếm duy nhất.

Nilou sẽ có khả năng liên tục áp dụng Nước lên kẻ thù bằng những cú “nhảy” tấn công của mình. Về kỹ năng Rage, cô có khả năng gây sát thương Water Orchid và đưa kẻ địch vào trạng thái đặc biệt, khi đó tiếp tục gây sát thương Water.

Cyno
Cyno. Ảnh: HoYoverse

Ngoài Nilou, “Tổng giám đốc Mahamatra” Cyno sẽ là nhân vật năm sao tiếp theo tham gia phiên bản Tác động Genshin 3.1sử dụng nguyên tố Sét và vũ khí cán dài.

Về kỹ năng, Cyno có thể tấn công và áp dụng Sét liên tục sau khi rơi vào trạng thái đặc biệt của Kỹ năng thịnh nộ (tương tự như Kỹ năng nguyên tố của Hu Tao), với Kỹ năng nguyên tố có khả năng kéo dài thời gian của phép thuật. thời gian sử dụng cho nhà nước.

Khi ở trạng thái đặc biệt, Cyno cũng nhận được Elemental Mastery và giảm một số sát thương – đặc biệt là độ tự cảm.

Điểm đặc biệt của Cyno có thể nói là rất “hâm mộ” Seven Saints Summoning – tựa game thẻ bài mới toanh mà HoYoverse tiết lộ sẽ ra mắt trong bản cập nhật 3.3 tới đây.

Candace sẽ tham gia với tư cách là một nhân vật bốn sao của Genshin Impact 3.1
Candace. Ảnh: HoYoverse

Thành viên cuối cùng của dàn diễn viên Tác động Genshin 3.1, Candace – “hậu duệ lai của Vua Deshret” sẽ là một nhân vật thuộc Thủy nguyên tố bốn sao sử dụng vũ khí cán dài. Khi sử dụng Kỹ năng nguyên tố, Candace sẽ sử dụng lá chắn của mình để hấp thụ sát thương và sau đó tấn công kẻ thù.

Candace’s Rage sẽ tăng sát thương Nước lên kiếm nặng, kiếm đơn và thương trong đội – ngoài việc chuyển những sát thương đó thành Nước (như kỹ năng Cơn thịnh nộ của Chongyun chuyển thành Băng), và gây sát thương Nước khi kích hoạt.

Cyno và Candace sẽ xuất hiện trong sự kiện cầu nguyện hiệp một của Tác động Genshin 3.1 cùng với Venti, trong khi Nilou và Albedo sẽ xuất hiện sau này trong phiên bản.

2. Sa mạc khắc nghiệt của Sumeru

Trái ngược với khu rừng nhiệt đới bí ẩn của phiên bản trước, bản cập nhật Tác động Genshin 3.1 sẽ mở rộng Sumeru sâu hơn vào sa mạc khắc nghiệt, hoang dã nhưng nguy hiểm, với những khu vui chơi chưa từng thấy, những loài động vật độc đáo và những kẻ thù hùng mạnh.

Lăng mộ của vua Deshret
Lăng mộ của vua Deshret. Ảnh: HoYoverse

Về thiết kế lối chơi, ở trung tâm của sa mạc là Lăng mộ của Vua Deshret tráng lệ và các ngục tối chứa đầy các câu đố, nội tạng và robot hộ mệnh được trang bị công nghệ cổ xưa của vị thần đã diệt vong và nền văn minh cổ đại của ông.

Khỉ thật.  Làng quê
Làng Aaru. Ảnh: HoYoverse

Chưa kể, nằm sâu trong sa mạc cát là Làng Aaru, khu định cư lớn nhất của người dân sa mạc và là bến đỗ của những học giả lưu vong.

Sa mạc Sumeru bí ẩn cũng là nơi sinh sống của hai kẻ thù thế giới mới, sử dụng những công nghệ “chưa được biết đến”. Nằm sâu bên trong Lăng mộ của Vua Deshret, Ma trận Hành pháp Bán vĩnh cửu sẽ là người máy dẫn đầu bảo vệ khu vực tráng lệ này, đặc biệt với khả năng tàng hình khi đang chiến đấu.

Ma trận điều hành bán vĩnh cửu
Điềm rồng

Ngoài ra, khu vực rừng rậm cũng đã được cập nhật với Dragon of the Omen, một kẻ thù thế giới mới với nhiều kiểu tấn công đặc biệt.

Sumeru’s Desert cũng đi kèm với một số tính năng nâng cao lối chơi như “biến dạng địa hình động” để mô phỏng tốt hơn địa hình thực tế của sa mạc và phản ứng rung tốt hơn cho bộ điều khiển DualSense của PlayStation 5.

3. Sự kiện

Lễ hội mùa rượu vang hòa hợp của Genshin Impact 3.1
Lễ Hội Gió Mùa Rượu Vang. Ảnh: HoYoverse

Về sự kiện, cập nhật Tác động Genshin 3.1 sẽ trở lại Mondstadt để khai mạc lễ hội “Mùa giao hòa rượu vang”, thời điểm để pha chế và thưởng thức rượu vang năm nay cùng Phong Thần.

Tham gia sự kiện, người chơi sẽ có cơ hội đoàn tụ với những người bạn tại Mondstadt và giúp Razor khám phá thêm về quá khứ của mình. Harmony Wine Season cũng đi kèm với một sự kiện lớn theo mùa và bốn trò chơi nhỏ khác nhau, với các phần thưởng hấp dẫn bao gồm vũ khí 4 sao Spike of the Wind và các nguyên liệu tinh chế.

Lễ hội mùa rượu vang hòa hợp của Genshin Impact 3.1
Lễ Hội Gió Mùa Rượu Vang. Ảnh: HoYoverse

Bên cạnh đó, các sự kiện với nhiều thử thách và phần thưởng khác cũng sẽ được cập nhật trong phiên bản 3.1.

Sự kiện Tuần tra gió sẽ thách thức người tham gia kiểm soát năng lượng gió trong một khu vực cụ thể, trong khi sự kiện Tìm kiếm ngôi sao sẽ kêu gọi sự giúp đỡ để họ thực hiện ước nguyện tìm kiếm Ngôi sao tương lai. Con lai của một bé gái.

Qua đó, bản cập nhật Tác động Genshin 3.1 còn thêm phần thưởng cho người chơi vượt qua ải tầng 3 phòng 4 La Hoàn Sát Cảnh có cơ hội chiêu mộ Collei – nhân vật Tử Thao bốn sao đã ra mắt ở phiên bản trước, hoàn toàn miễn phí.

Để kỷ niệm hai năm trò chơi, sự kiện đăng nhập hàng ngày sẽ trở lại, mang đến cho người chơi tối đa 10 Charming Kings và các vật phẩm khác, cộng với 1600 Đá quý, 4 Fragile Resin và 2 đạo cụ lính đặc biệt được gửi đến hộp thư trong trò chơi của người chơi sau khi phiên bản được cập nhật.


Cập nhật Tác động Genshin 3.1 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 28/9, trên tất cả các nền tảng PS5, PS4, PC, Android và iOS hoàn toàn miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *