Phim bộ Hàn Quốc giảm số tập vì tỷ suất người xem thấp: Jung Hae In

Rate this post

Chỉ vì tỷ suất người xem thấp mà những bộ phim Hàn Quốc này đã phải đóng máy sớm hơn dự định.

Với cách quay “cuốn chiếu” (tức là quay từng tập rồi mới phát sóng, không quay toàn bộ từ đầu), nhiều phim Hàn gặp tình trạng lượt xem bấp bênh, không đạt được thành công như mong đợi. Chính vì vậy, đoàn phim hay nhà đài đã phải đi đến quyết định cắt bớt thời lượng phim khiến khán giả vô cùng tiếc nuối.

Tần số tình yêu 37,2

Như tên phim, Tần số tình yêu 37.2 kể về nam chính Đại úy (Yoon Gun) – một phát thanh viên đã đánh cắp tần số của một chương trình, nơi mà khán giả gửi gắm những câu chuyện tình yêu của anh. tôi. Mỗi tập phim, khán giả sẽ được thưởng thức một câu chuyện và hiểu được những thông điệp trong đó.

Có nội dung hấp dẫn, mới lạ nhưng Tần số tình yêu 37.2 lại không thể thu hút được sự chú ý của công chúng. Ban đầu, chương trình được đài MBC dự kiến ​​phát sóng 16 tập, nhưng đã bị cắt một nửa, chỉ còn 6 tập.

Phim truyền hình Hàn Quốc giảm số tập vì tỷ suất người xem thấp: Jung Hae In - Song Ji Hyo xuất hiện - Ảnh 1.
Phim truyền hình Hàn Quốc giảm tập vì lượng người xem thấp: Jung Hae In - Song Ji Hyo xuất hiện - Ảnh 2.

Hội bạn gái cũ

Ra mắt vào năm 205, Hội bạn gái cũ đánh dấu sự trở lại màn ảnh của “bà cô ngốc” Song Ji Hyo. Trong phim, Song Ji Hyo vào vai Kim Soo Jin – bạn gái cũ được nam chính Bang Myung Soo nhắc đến trong truyện tranh của anh. Khi tác phẩm trở nên nổi tiếng và được dựng thành phim, Myung Soo lại tái hợp với bạn gái cũ, tạo nên nhiều tình huống “dở khóc dở cười”.

Dù có sự góp mặt của Song Ji Hyo nhưng Hội bạn gái cũ cũng không thể thoát khỏi cảnh bị rating kém cỏi vì nội dung không được như ý. Ở tập đầu tiên, phim chỉ đạt mức rating 1,16% cũng là con số cao nhất xuyên suốt dự án. Cho đến cuối, Hội bạn gái cũ bị cắt từ 16 xuống 12 tập vì rating không bao giờ vượt quá 1%.

Phim truyền hình Hàn Quốc giảm số tập vì tỷ suất người xem thấp: Jung Hae In - Song Ji Hyo xuất hiện - Ảnh 3.
Phim truyền hình Hàn Quốc giảm số tập vì tỷ suất người xem thấp: Jung Hae In - Song Ji Hyo xuất hiện - Ảnh 4.

Tâm hồn đẹp

Bộ phim với sự tham gia của Jang Hyuk và Park So Dam được lấy cảm hứng từ tiểu thuyết kinh điển Frankenstein. Trong Beautiful Soul, bác sĩ phẫu thuật Lee Young Oh mắc chứng lãnh cảm dù là một tên tuổi nổi tiếng. Cho đến khi bệnh nhân của ông chết một cách khó giải thích, cuộc đời của bác sĩ mới bắt đầu thay đổi.

Có nhiều yếu tố để dẫn đến thành công, nhưng Beautiful Soul lại gây khó hiểu khi chỉ đạt mức rating 3,7%, khá thấp khi chiếu trên một kênh truyền hình lớn như KBS. Sau đó từ dự kiến ​​ban đầu là 16 tập, bộ phim bị cắt xuống còn 14 tập, để lại cho khán giả nhiều tiếc nuối.

Phim truyền hình Hàn Quốc giảm số tập vì tỷ suất người xem thấp: Jung Hae In - Song Ji Hyo xuất hiện - Ảnh 5.
Phim truyền hình Hàn Quốc giảm số tập vì tỷ suất người xem thấp: Jung Hae In - Song Ji Hyo xuất hiện - Ảnh 6.

Mẹ đang hành động

Mom Is Acting Up (tạm dịch: Khi mẹ nghịch ngợm) có sự tham gia của “bà ngoại quốc dân” Na Moon Hee, cùng hai cái tên trẻ đình đám là L (INFINITE) và Kim Sae Ron. Nội dung phim kể về những người con của bà Na bất ngờ trở về sống với mẹ sau khi gặp thất bại trên đường đời. Để “đối phó” với con, bà Na đã có cách dạy con nghiêm khắc và độc đáo.

Là một bộ phim lấy đề tài gia đình, những tưởng Mom Is Acting Up sẽ là thành công tiếp theo của Na Moon Hee sau Gia Đình Là Số 1. Tuy nhiên, bộ phim bất ngờ bị đài MBC cắt từ 120 tập xuống chỉ còn 27 tập vì rating quá thấp, khiến chỗ cho các dự án mới lên sóng.

Phim truyền hình Hàn Quốc giảm số tập vì tỷ suất người xem thấp: Jung Hae In - Song Ji Hyo xuất hiện - Ảnh 7.
Phim truyền hình Hàn Quốc bị giảm số tập vì tỷ suất người xem thấp: Jung Hae In - Song Ji Hyo xuất hiện - Ảnh 8.

Bạn là một nửa cuộc đời tôi

Dù thành công với nhiều dự án phim như DP hay Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi nhưng Jung Hae In cũng trải qua “nốt trầm”. Năm 2020, anh tham gia dự án “A Piece of Your Mind”, vào vai một lập trình viên AI “phải lòng” một chuyên gia thu âm nhạc cổ điển (do Chae Soo Bin thủ vai). ).

You Are Half My Life bị nhận xét là lan man và thiếu hấp dẫn, dẫn đến tỷ suất người xem cao nhất chỉ 2,4% – khá thấp so với mặt bằng chung của các đài cáp. Kết quả là bộ truyện bị cắt từ 16 tập xuống chỉ còn 12 tập.

Phim truyền hình Hàn Quốc giảm số tập vì tỷ suất người xem thấp: Jung Hae In - Song Ji Hyo xuất hiện - Ảnh 9.
Phim truyền hình Hàn Quốc bị giảm số tập vì tỷ suất người xem thấp: Jung Hae In - Song Ji Hyo xuất hiện - Ảnh 10.

Nguồn: Soompi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *