Genshin Impact Devs tiết lộ Boss bị người chơi giết nhiều nhất

Rate this post

Aether, Xiao, Keqing và Paimon chiến đấu chống lại Osial.

Hình ảnh: HoYoverse

Ngày hôm qua, các nhà phát triển của Genshin Impact đã đăng tải phiên bản mới nhất của bản tin trực tuyến của RPG, trong đó thường nêu chi tiết các số liệu thống kê thú vị về hành vi và trải nghiệm của cơ sở người chơi khổng lồ của nó. . Thông thường, đó là những thông tin thú vị như số lần người chơi bị chết đuối hoặc số lượng người chơi đã sử dụng tối đa những thanh kiếm yếu nhất của trò chơi. Tuy nhiên, phiên bản mới nhất này có một chút khác biệt. Giờ đây, lần đầu tiên chúng ta biết được danh tính của tên trùm nguy hiểm nhất Teyvat. Và tất nhiên, đó là Azhdaha.

Người chơi ban đầu gặp Azhdaha trong nhiệm vụ chính. Mặc dù anh ta vốn là một con rồng già nhân từ, người bạn Zhongli của chúng ta đã bị mai một theo thời gian. Vào thời điểm chúng ta chiến đấu với anh ta, anh ta không còn là người bảo vệ vương quốc nữa. Thay vào đó, anh ta muốn thoát ra khỏi nhà tù trên núi của mình và trả thù thế giới. Tệ nhất là anh ấy có đủ cơ sở để ủng hộ nó.

Trong khi HoYoverse không tiết lộ số lượng chính xác người chơi bị giết bởi con rồng, hoàn toàn không ai chơi Genshin ngạc nhiên rằng anh ta là kẻ giết người nhiều nhất của Teyvat. Azhdaha có nhiều mánh khóe để xóa sổ bạn, anh ta miễn nhiễm với những khung hình bất khả chiến bại và anh ta thay đổi yếu tố của mình mỗi khi bạn chiến đấu với anh ta. Genshin có rất nhiều con trùm khó nhằn hàng tuần (hãy hỏi tôi cách tôi chống lại Signora mỗi tuần) với các cuộc tấn công AoE lớn, nhưng Azhdaha đặc biệt vì một lý do khác: Các đòn tấn công nguyên tố của anh ta sẽ hủy hoại sức khỏe của bạn theo thời gian trừ khi bạn được bảo vệ bằng lá chắn. Nhân vật địa lý có thể chơi được Zhongli làm cho cuộc chiến sinh tồn trở nên quan trọng hơn, nhưng tôi vẫn tiếp tục chết với Azhdaha bất cứ khi nào tôi để anh ta rời khỏi đội. Tuy nhiên, ngay cả với thợ săn giỏi nhất của tôi, rồng đất vẫn tiếp tục là con trùm ít thách thức nhất của tôi trong trò chơi.

Nó cũng không thực tế nếu chỉ đơn giản là tránh chiến đấu với anh ta. Azhdaha là một con trùm hàng tuần với các nâng cấp độc quyền, có nghĩa là bạn phải chiến đấu với hắn nếu bạn muốn nâng cấp tối đa một số nhân vật nhất định. Hiện tại, có chín nhân vật sử dụng giọt Azhdaha để cải thiện khả năng của họ: Dori, Ayaka, Yanfei, Eula, Electro Traveler, Yoimiya, Kazuha, Sayu và Yelan. Tôi cố gắng tránh chiến đấu với anh ta cho đến khi tôi kéo Ayaka ra khỏi gacha. Kể từ đó, tôi luôn chiến đấu với anh ta trước. Sau cùng, bạn phải ăn rau trước khi tham gia món tráng miệng.

Một số người chơi chi hàng ngàn đô la để thể hiện sự tận tâm của họ đối với nhân vật yêu thích của họ. Đối với chúng tôi, Ayaka và Kazuha chính, chúng tôi thể hiện tình yêu của mình bằng cách thử thách Azhdaha mỗi tuần.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Chuột chơi game không dây siêu nhanh Razer Viper V2

cần bán: 15

Chuột chơi game không dây siêu nhanh Razer Viper V2

Chơi các trò chơi chuyên nghiệpCảm biến quang học 30k chuyên nghiệp lấy nét cho độ chính xác không thực tế, chỉ 59g, đặt rất ít áp lực lên cổ tay của bạn và cho phép thời gian phản hồi nhanh hơn và các phiên dài hơn, với công tắc mở rộng 90 triệu lần nhấp, kết nối không dây nhanh đến mức đáng kinh ngạc và thời lượng pin lên đến 80 giờ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *