Tập phim The Kardashians mùa 2 được phát hành khi nào?

Rate this post

Show truyền hình thực tế nổi tiếng được lòng khán giả trong thời gian dài là The Kardashians. Từ tiêu đề của chương trình, có thể đoán rằng nó sẽ giới thiệu hành trình cuộc đời của Kardashians và Jenners. Cụ thể hơn, mỗi tập của chương trình này đều cố gắng đưa ra những sự kiện hoặc hoàn cảnh mà cả gia đình Kardashian và Jenner đã sống. Tuy nhiên, The Kardashians cũng có thể được gọi là phần phụ của chương trình truyền hình thực tế trước đó của họ là Keeping Up with the Kardashians.

Toàn bộ gia đình Kardashian-Jenner, cùng với Elizabeth Jones, Ben Winston, Emma Conway và Danielle King, là một phần của chương trình này với tư cách là nhà sản xuất điều hành. Mặt khác, “The Kardashians” được phân phối bởi Disney Platform Distribution. Trong khi cả hai mùa thứ hai của chương trình thực tế này đều do Kardashian Jenner Productions, Fulwell 73 và Ryan Seacrest Productions sản xuất.

Tóm tắt ngắn gọn về việc theo kịp Kardashians

Giống như “The Kardashians”, chương trình này cũng giới thiệu sự kết hợp giữa cuộc sống riêng tư và nghề nghiệp của Kardashians và Jenners. Chương trình này đã làm hài lòng khán giả trong gần 14 năm. Tập đầu tiên của Keeping Up with the Kardashians được phát sóng vào tháng 10 năm 2007, kết thúc vào tháng 6 năm 2021.

Tuy nhiên, toàn bộ chương trình, thậm chí cả gia đình, đã vấp phải nhiều chỉ trích. Các nhà phê bình cũng như khán giả đã chỉ trích gia đình này với thái độ không mấy tích cực đối với sự nổi tiếng. Trong suốt chương trình, mỗi nhân vật đưa ra câu chuyện và lý thuyết của riêng họ về lý do tại sao họ lại nổi tiếng đến vậy. Các nhà phê bình coi đây là một quan niệm vô căn cứ và cho rằng không cần thiết phải nhắc khán giả rằng họ nổi tiếng và nổi tiếng.

Mặc dù nhận được một số đánh giá tiêu cực, khán giả vẫn luôn thích cách đồ chơi mà Kardashians và Jenners trình bày. Điều này đã giúp chương trình đạt được những đánh giá tích cực. Với sự ủng hộ của xếp hạng, Keeping Up with the Kardashians giành được một vị trí nổi bật trong danh sách các chương trình thành công. Mặt khác, chương trình cũng giành được nhiều giải thưởng từ khán giả.

Tất cả họ có trong danh sách diễn viên của Kardashians không?

Bởi vì chương trình là tất cả về chị em nhà Kardashian và Jenner. Vì vậy, rõ ràng là cả gia đình đều tham gia vào bộ phim này. Kris Jenner, cùng với các con gái Kim, Kourtney và Khloé Kardashian, cũng như Kendall và Kylie Jenner, đã có mặt ở đó. Tuy nhiên, hiện tại và bạn đời cũ của những người nổi tiếng này cũng là một trong những thành phần chính của The Kardashians. Travis Scott, Kanye West, Corey Gamble, Tristan Thompson, Travis Barker và Scott Disick cũng xuất hiện trong chương trình.

Thời gian phát hành phần 2 của The Kardashians

Tập đầu tiên của mùa thứ hai của chương trình đã phát sóng trên nền tảng phát trực tuyến vào ngày 22 tháng 9 năm 2022. Phần 2 của Kardashians phát hành các tập của nó lúc 12 giờ sáng theo giờ ET. Trong khi đó, tập thứ hai cũng được công chiếu vào ngày 29 tháng 9 năm 2022. Sau một mùa đầu tiên thành công, các nhà sản xuất và gia đình Kardashian và Jenner, sự xuất hiện của mùa thứ hai là chương trình vào tháng Chín. 7 năm 2022.

Xem The Kardashians mùa 2 ở đâu?

Tập mới nhất của The Kardashian mùa 2 thường được chiếu trên Hulu. Tuy nhiên, khán giả thích xem các chương trình trên nền tảng OTT hơn là trên các trang web thông thường; họ có thể tiếp tục đăng ký Disney + Hotstar cho bất kỳ dịch vụ nào mà không bị gián đoạn.

Tổng hợp các tập đã phát hành của The Kardashians Season 2

Tập đầu tiên của The Kardashian 2 có tựa đề I Have Something to Tell You. Tập đầu tiên tập trung vào tin tức gây sốc mà Khloé tiết lộ. Cô chia sẻ về việc thành lập một gia đình mới. Tuy nhiên, trong toàn bộ tập phim, cô ấy đưa ra quan điểm và ý kiến ​​của mình về việc cho bản thân một cơ hội để bắt đầu một cuộc sống mới, điều này sẽ giúp cô ấy trưởng thành hơn. .

“Prada Bạn!” Tập thứ hai của chương trình đã tiết lộ hành trình mang thai của Kylie và một số cái nhìn thoáng qua về cách con trai cô chào đời. Trong khi đó, chương trình cũng tập trung vào những ý tưởng và kế hoạch của Kourtney để minh họa cho đám cưới hoàn hảo trong mơ. Tuy nhiên, Khloé mô tả cuộc sống cuối cùng của cô đã ảnh hưởng đến cô như thế nào và khiến cô bị chấn thương. Mặt khác, Kendall và Kim đối đầu với mọi người và bước đến buổi trình diễn Prada.

Nhìn chung, chương trình sẽ ghi lại những góc nhìn ngắn gọn nhưng đầy đủ về cuộc sống của họ. Hi vọng nội dung này sẽ giúp khán giả có được đánh giá chính xác về The Kardashian 2.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *