Genshin Impact hợp tác với Ufotable cho các dự án anime mới

Rate this post

Phong cách anime mới của Genshin Impact được tạo bởi ufotable thể hiện một nàng tiên hoặc thứ gì đó mà tôi không biết.

Ảnh chụp màn hình: HoYoverse / ufotable

Genshin Impact, tựa game nhập vai hành động trên di động trị giá hàng triệu đô la, đang tìm cách có được một chương trình hoạt hình của riêng mình. Và nó đến từ những phù thủy nghệ sĩ không thể tin được.

Tôi sẽ không giả vờ là một chuyên gia trong Genshin Impact cho bạn ngay bây giờ. Sisi bây giờ là điều không thể chối cãi, và vì vậy tôi đang hủy hoại danh tiếng của họ, thậm chí là cuộc sống của họ, bằng cách nhảy vào và đăng điều này. Theo lời bào chữa của tôi, họ hiện không thể viết vì tất cả những gì la hét và chạy quanh phòng, va vào đồ vật, cười, khóc, và sau đó lại la hét. Đây là lý do tại sao:

HoYoverse

Vòng lặp kỳ lạ, vĩnh cửu của tôi với Genshin Impact là cài đặt nó, dự định bắt đầu chơi nó, sau đó bị một con ong đánh lạc hướng và quên trong vài tuần, nhận thấy thư mục cài đặt khổng lồ này trên các tệp SSD và quyết định tôi cần lấy lại dung lượng đó , và sau đó nghĩ, “Tôi thực sự nên chơi Genshin Impact.”

Xem đoạn giới thiệu khái niệm cho anime mới, tôi được truyền cảm hứng để bắt đầu nhiều hơn. Tôi muốn có đầy đủ kiến ​​thức để có thể thích xem một cái gì đó đẹp như thế này. Ý tôi là, trời ơi, hãy nhìn nó!

Vì vậy, vâng, đây là một đoạn giới thiệu khái niệm, không phải quảng cáo chiêu hàng trên web hay đoạn giới thiệu của một chương trình đã sản xuất. Tuy nhiên, nó được phát hành để thông báo về mối quan hệ đối tác lâu dài giữa HoYoverse và ufotable (cả hai đều cần một bài học về cách viết hoa) và công bằng mà nói đây sẽ là mục tiêu của họ, vì đó là điều mà ufotable làm. Rốt cuộc, họ là xưởng sản xuất anime cho Demon Slayer và Fate.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Humble Bundle - Starlight Bundle

$ 10 trở lên

Humble Bundle – Starlight Bundle

Mang lại lợi ích cho Tổ chức trẻ em StarlightVới 10 đô la trở lên, bạn có thể cho những đứa trẻ nằm viện truy cập vào các trò chơi điện tử – và cũng có được một số trò chơi tuyệt vời cho chính mình, bao gồm Lego Star Wars – The Complete Saga.

Điều này đã được thông báo trong quá trình HoYoverse phát hành thông tin mới cho Phiên bản 3.1 Đặc biệt của Genshin Impact, bạn có thể cập nhật tại đây.

Được rồi, xin lỗi, tôi phải tìm một cây chổi cán dài để có thể đưa Sisi từ trần nhà xuống. Họ đang hét lên điều gì đó về “Tôi đã rất ngạc nhiên về cách MẠNH MẼ TRONG TRAILER NÀY. GÌ. DỪNG LÀM CHO TÔI THÍCH LOSER KÍCH THƯỚC PINT NÀY VÌ NÓ HOẠT ĐỘNG! “Tôi không biết nó có nghĩa là gì.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *