Giám đốc điều hành IMAX cho biết Dragon Ball Super Super Super Hero & RRR đã giữ cho các rạp chạy bài sống động

Rate this post

IMAX đã phải đối mặt với thua lỗ trong quý 3 năm 2022 do “sự chậm lại tạm thời trong đường ống Hollywood”. Tuy nhiên, Giám đốc điều hành của IMAX, Rich Gelfond, trích dẫn rằng các bộ phim nói tiếng địa phương như Bảy viên ngọc rồng siêu siêu anh hùng từ Nhật Bản và phim tiếng Telugu của Ấn Độ RRR đã tăng khả năng xuất khẩu của các bộ phim trong nước.

Dragon Ball Super: Siêu anh hùng
Phim RRR

Ông nói thêm rằng họ chỉ mới đánh dấu bề nổi về tiềm năng của phim ngôn tình trong khu vực. Ông giải thích: Vì trước đây mọi người thường coi IMAX như một nền tảng cho các bộ phim Hollywood.

Ông nói thêm rằng chỉ riêng tại Nhật Bản, trung bình mỗi màn hình của IMAX trong 12 tháng qua là 1,9 triệu USD.

Anh ấy cũng nói thêm rằng Demon Slayer Mugen TrainEvangelion: 3.0 + 1.0: Thrice Upon A Time là những bộ phim IMAX có hiệu suất cao nhất ở Nhật Bản.

Ông nói thêm rằng, khoảng 30% doanh thu phòng vé trên toàn thế giới của IMAX đến từ phim nói tiếng địa phương. Họ cũng sẽ nhắm mục tiêu 30 đến 40 phim nói tiếng địa phương sẽ được phát hành trên toàn cầu vào năm 2023

Trong quý thứ ba, khoảng 30% doanh thu phòng vé toàn cầu của IMAX là từ phim nói tiếng địa phương. Công ty đang nhắm mục tiêu 30 đến 40 bản phát hành ngôn ngữ địa phương trên toàn thế giới vào năm 2023.

Nguồn: Thời hạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *