Genshin Impact: Tại sao tôi thích Sayu?

Rate this post

Healer có một vai trò đặc biệt trong Genshin Impact. Đôi khi bạn cần một đội hoàn chỉnh với một bùa lợi chữa bệnh tốt. Đã lâu rồi game không có một hồi máu mới cho đến khi Sayu ra mắt phiên bản 2.0 và cô bé này thực sự rất dễ thương.

Về Sayu

  • Sayu được đào tạo để trở thành một bậc thầy của nghệ thuật ninja. Sử dụng kỹ năng của mình, cô có thể lẻn vào Inazuma mà không bị nhìn thấy. Trên thực tế, những người muốn tìm Sayu thường phải tìm đến anh chị em Kamisato để được giúp đỡ.
  • Là một thành viên của Shuumatsuban (một tổ chức bí ẩn trực thuộc Ủy ban Yashiro), Sayu làm việc chặt chẽ với Kamisato Ayaka và các thành viên khác của Yashiro. Tuy nhiên, trong khi các kỹ năng của Sayu thực sự thành thạo, cô ấy lại quá lười để thể hiện chúng.
  • Trong số các nhân vật của Genshin Impact, Sayu là một trong những người nhỏ nhất và thấp nhất. Điều này đã cho cô ấy một lý do để học ninjutsu ngay từ đầu. Sau đó sử dụng các kỹ năng của mình để trốn tránh công việc và ngủ bao nhiêu tùy thích, Sayu rất buồn ngủ.

Lý do tại sao tôi thích Sayu

Lười biếng nhưng vẫn đa năng và hữu ích

Sayu trong game genshin tác động
Sayu là một người chữa bệnh có tiềm năng, sánh ngang với Barbara và Diona. Tuy nhiên, cô ấy không chỉ dừng lại ở việc chữa bệnh. Tài năng của cô là cực kỳ linh hoạt, với kỹ năng cung cấp một cách tốt để thực hiện phản ứng Không khí (Anemo).
Tất nhiên, với một bản dựng đủ tốt, Sayu có thể trở thành Anemo DPS. Ngoài ra, khả năng nguyên tố của cô ấy di chuyển nhanh hơn chức năng chạy nước rút bình thường, khiến Sayu trở thành một lựa chọn tốt như một người khám phá bản đồ.

Sayu thích Onigiri

Sayu thích Onigiri
Không giống như các nhân vật khác, Sayu không có tình yêu mãnh liệt với đồ ăn. Theo quan điểm của cô, những người muốn phát triển không thể cầu kỳ vì vậy cô ăn hầu hết mọi thứ có sẵn để thúc đẩy sự phát triển của cơ thể nhỏ bé này. Điều đó nói lên rằng, cô ấy thích đồ ăn no hơn là đồ ăn ngon, và Sayu không thích ăn salad vì nó không đủ “no”.
Mặt khác, Sayu thích các loại thực phẩm giàu carb. Theo cách nói của cô ấy, thực phẩm giàu carb là hoàn hảo vì chúng chứa nhiều năng lượng. Đặc biệt, Sayu dường như có sở trường làm onigiri (hoặc cơm nắm), và đó chính là nguồn gốc của món ăn đặc biệt của Sayu: Dizziness-Be-Gone no Jutsu Version 2.0.

Sayu lập luận rằng anh ấy cần ngủ để cao hơn

Sayu lập luận rằng anh ấy cần ngủ để cao hơn
Những người hâm mộ Genshin Impact có thể đã bỏ lỡ lý do mà Sayu trở thành bậc thầy về nhẫn thuật ngay từ đầu. Cuối cùng, Sayu thử kỹ năng tàng hình của mình chỉ vì một lý do: trốn tránh nhiệm vụ và ngủ. Sayu có một lý do rất quan trọng để ngủ nhiều: nghỉ ngơi để có thể cao thêm. Ít nhất, đó là những gì cô ấy tin tưởng.

Sayu được lồng tiếng bởi Lilypichu

Sayu được lồng tiếng bởi Lilypichu
Sayu được lồng tiếng bởi LilyPichu hay còn gọi là Lily Ki. Bắt đầu xuất hiện trên Youtube vào năm 2011, LilyPichu là một nhạc sĩ xuất sắc và có cá tính với internet. Cô đã phát hành ít nhất 14 đĩa đơn chỉ trong năm 2020 và 2021, trở thành một nghệ sĩ và nghệ sĩ biểu diễn giàu kinh nghiệm. Và tất nhiên, Lilypichu cũng đáng yêu không kém Sayu.

Sinh nhật của Sayu là ngày 19 tháng 10

Sinh nhật của Sayu trong tác động của genshin
Vào ngày 19 tháng 10, Sayu được sinh ra, theo thông tin của miHoyo. Do đó, Sayu thuộc cung Thiên Bình. Dấu hiệu hoàng đạo Libra đại diện cho nguyên tố không khí, phù hợp với phân loại Anemo ingame. Có xu hướng lý trí và xa cách, những dấu hiệu này của Thiên Bình dường như giải thích cho lối sống khá lạnh lùng và cô lập, coi mình là trung tâm của Sayu.

Nguồn: Raven Le – Group Có Thể Bạn Nên Thử Trò Chơi Hay Này. Ảnh: Sayuu, LiliPichu

Bạn đã đọc xong bài viết Genshin Impact: Tại sao tôi thích Sayu?Mời các bạn tham khảo các bài viết khác cùng chuyên mục Đánh giá trò chơi Xin vui lòng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *