Hóa ra có 2 sao nữ xinh đẹp từng từ chối vai Lan trong Quỳnh Búp Bê

Rate this post

Trước Thanh Hương, có tới 2 sao nữ từ chối cơ hội góp mặt trong Quỳnh Búp Bê với vai Lan.

Quỳnh Búp Bê là bộ phim truyền hình nổi tiếng ra mắt năm 2018. Khai thác đề tài táo bạo, bộ phim từng gây tiếng vang mạnh nhưng cũng tạo không ít tranh cãi khi bị chiếu trễ và dán nhãn 18+. Có lẽ vì nội dung khá nhạy cảm nên việc tìm diễn viên không hề đơn giản. Không chỉ vai Quỳnh hay My Sói, ngay cả vai Lan cũng bị hai sao nữ nổi tiếng từ chối.

Trong phim, bà Lan như một người chị cả ở Thiên Thai, luôn đứng ra bênh vực lẽ phải, bênh vực Quỳnh trước kẻ ác My Sói. Lan cũng là một trong những nhân vật bất hạnh nhất phim khi vì hoàn cảnh gia đình mà phải hành nghề “buôn phấn bán hương”. Sau này, khi hoàn lương, chuẩn bị kết hôn, cô lộ quá khứ, bị tru di tam tộc, bị làm nhục và phát điên. Với vai diễn này, Thanh Hương đã có bước ngoặt lớn trong sự nghiệp, trở thành cái tên được nhiều khán giả yêu mến.

Hóa ra có hai sao nữ xinh đẹp từng từ chối vai Lan trong Quỳnh Búp Bê - Ảnh 2.
Hóa ra có 2 sao nữ xinh đẹp từng từ chối vai Lan trong Quỳnh Búp Bê - Ảnh 4.

Có lẽ Thanh Hương sẽ phải cảm ơn hai sao nữ này khi nhờ họ từ chối mà có cơ hội đến với vai Lan. Cụ thể, khi chuẩn bị cho dự án, hai nữ diễn viên Thúy Hằng và Kiều Thanh được mời vào vai Lan. Tuy nhiên, trong khi Thúy Hằng từ chối vì lý do cá nhân thì Kiều Thanh không muốn lặp lại vì trước đây, cô đã từng đảm nhận dạng vai này. Và đúng như vậy, những ngày đầu mới nổi tiếng, Kiều Thanh từng thành danh nhờ một vai diễn có nghề và số phận khá giống Lan trong bộ phim đình đám Phía trước là bầu trời. “Nhiều người đã hỏi tôi rằng liệu tôi có hối hận về thành công của vai diễn và bộ phim hay không. Tôi không hối hận ”- Kiều Thanh từng chia sẻ.

Hóa ra có 2 sao nữ xinh đẹp từng từ chối vai Lan trong Quỳnh Búp Bê - Ảnh 5.Hóa ra có hai sao nữ xinh đẹp từng từ chối vai Lan trong Quỳnh Búp Bê - Ảnh 6.

Có thể thấy, cả Kiều Thanh và Thúy Hằng đều có ngoại hình giống với miêu tả của nhân vật Lan, là kiểu phụ nữ có ngoại hình chín chắn, sắc sảo. Về diễn xuất, cả hai đều là những diễn viên có thực lực, đã chứng tỏ được bản thân qua nhiều dạng vai khác nhau. Nếu một trong hai sao nữ này nhận lời, có lẽ vai Lan cũng sẽ xuất sắc không kém Thanh Hương. Tuy nhiên, đáng tiếc là họ đã nhường cơ hội tỏa sáng cho người khác.

Hóa ra có hai sao nữ xinh đẹp từng từ chối vai Lan trong Quỳnh Búp Bê - Ảnh 7.

Nguồn ảnh: VTV

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *