Gia Đình Hiện Đại Kết Thúc Như Thế Nào Đối Với Mỗi Nhân Vật?

Rate this post

Modern Family Ending Explained cho từng nhân vật chính là thứ mà người hâm mộ cần ngay sau khi chương trình kết thúc. Đã hai năm kể từ lần cuối chúng ta nhìn thấy các nhân vật của mình trên màn ảnh. Với trách nhiệm nhắc nhở tất cả các bạn về nơi họ có thể ở ngay bây giờ, ở đây chúng tôi đã tổng hợp một danh sách về gia đình hiện đại của chúng tôi và nơi họ có thể ở ngay bây giờ sau khi kết thúc. tai tiếng đó. Bộ truyện tập trung vào ba gia đình có liên quan. Người đầu tiên chúng ta thấy tập trung là Gia đình Dunphy.

Nó bao gồm Phil và Claire Dunphy, cha mẹ, và ba người con của họ, Haley, con cả, Alex thứ hai và Luke thứ ba. Đây là một gia đình Mỹ bình thường, với Haley là cô gái xinh đẹp và nổi tiếng nhất trường trung học của cô ấy. Đứa con thứ hai, Alex là người thông minh nhất và có mục tiêu trở thành nhà khoa học cho NASA. Người thứ ba là Luke, người giống bố Luke của mình, và họ có một mối quan hệ rất đặc biệt với nhau.

Bây giờ, chúng ta thấy gia đình thứ hai của Cameron Tucker và Mitchell Pritchett. Họ là một cặp đồng tính nam cuối cùng đã kết hôn trong các mùa phim sau đó. Họ cùng nhau nhận nuôi một cô con gái trong chuyến du lịch đến Việt Nam và đặt tên cho cô bé là Lily Tucker-Pritchett. Họ luôn muốn nhận nuôi một cậu bé khác trong suốt chương trình nhưng không bao giờ có thời gian.

Giờ đây, Claire và Mitchell là anh em ruột với cha của họ, Jay Pritchett. Jay hiện đã kết hôn với Gloria Delgado, một người Colombia. Cô có một cậu con trai tên là Manny Delgado với chồng cũ và hai người sống cùng nhau trong căn biệt thự khổng lồ của anh ở California.

Ba gia đình có nhà của họ cách nhau vài phút, và đó là lý do tại sao chúng ta có thể thấy họ đến thăm nhau khá thường xuyên và là một phần cuộc sống của nhau hàng ngày. Mặc dù, cái kết khiến chúng ta rơi nước mắt khi gia đình sắp chia tay. Đây là những gì đã xảy ra vào cuối Gia đình hiện đại và nơi họ có thể ở ngay bây giờ trong đời.

1. Manny

Manny luôn là kiểu nhà làm phim, nhưng anh ấy cần nàng thơ của mình để tạo ra một số dự án. Anh ấy thích rượu và văn học, và để bắt đầu một số cuộc phiêu lưu, bây giờ anh ấy đã học đại học và đủ tuổi để làm điều đó, anh ấy đã đi khắp thế giới cùng với cha mình. Anh luôn lớn lên trong sự thoải mái của Jay và Gloria; Vì vậy, anh ấy muốn thay đổi mọi thứ trong cuộc sống của mình và không thoải mái trong một thời gian. Cho rằng đã hai năm kể từ khi kết thúc, chúng ta có thể mong đợi rằng Manny đã trở lại và là một nhà làm phim thành công cho đến nay.

2. Jay và Gloria với Joe

Bây giờ Manny đã ra khỏi thế giới, Jay và Gloria quyết định nuôi dạy và tập trung sự chú ý của họ vào việc nuôi dạy Joe. Với thực tế là Manny đi vắng, Gloria quyết định đi đến Columbia với Joe để cho anh ta trải nghiệm văn hóa của họ. Jay quyết định đi cùng họ. Chúng ta có thể cho rằng sau khi về chung một nhà, cả hai đang sống hạnh phúc trong tổ ấm của mình, nhưng không phải không có những cuộc cãi vã thường xuyên. Có thể họ thậm chí đã quyết định sinh thêm một em bé nữa, ai mà biết được.

3. Alex

Alex rời đi Thụy Sĩ vào cuối buổi biểu diễn. Cô chấp nhận một vị trí trong nhóm nghiên cứu do giáo viên cũ của anh Arvin dẫn đầu. Cô ấy cũng có tình cảm với anh ấy và quyết định nói với anh ấy điều đó. Có vẻ như cả hai đã bắt đầu mối quan hệ của họ vào thời điểm đó. Chúng ta có thể mong đợi họ sẽ kết hôn hạnh phúc ngay bây giờ, vì họ đều thông minh và nhanh nhẹn.

4. Dylan và Haley

Bộ đôi có được một căn hộ cùng nhau khi họ quyết định cùng nhau nuôi dạy con cái bên ngoài tầng hầm của Dunphy. Họ chuyển đến căn hộ cũ của Cam và Mitch. Họ đã kết hôn khi Haley đã ổn định sự nghiệp thời trang.

5. Orange, Mitch và Lily

Gia đình hiện đại này quyết định chuyển đến Missouri để nuôi dạy đứa con mới của họ, vâng, cuối cùng họ đã nhận nuôi một đứa trẻ ở nông thôn. Cam là một nông dân và luôn muốn trở về cội nguồn của mình sau một thời gian sống ở thành phố. Họ cho Haley và Dylan thuê lại căn hộ cũ của mình. Tuy nhiên, chúng ta có thể mong đợi các gia đình quây quần bên nhau vào mỗi kỳ nghỉ.

6. Phil và Claire

Hai người bây giờ là một tổ ấm trống không. Để tận hưởng sự yên bình và tĩnh lặng còn sót lại sau khi lũ trẻ dọn ra ngoài sống, cặp đôi quyết định thực hiện một chuyến đi trên chiếc RV do cha của Phil để lại cho họ trước khi ông qua đời.

7. Luke

Luke là người cuối cùng quyết định theo học đại học. Mặc dù lúc đầu anh ấy không muốn nhưng cuối cùng anh ấy đã đưa ra quyết định có lợi cho mình. Anh ấy quyết định gia nhập Đại học Oregon và cuối cùng đang chuẩn bị đồ đạc để đến đó vào mùa thu.

Cũng đọc: Làm thế nào để xem gia đình hiện đại? Hướng dẫn phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *