The Good Fight Season 6 Episode 2: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Rate this post

Ngày phát hành Good Fight Season 6 Episode 2 sắp đến gần và đây là những gì người hâm mộ cần biết thêm về điều tương tự. Bộ phim là một bộ phim truyền hình pháp lý được phát sóng trên CBS. Robert King, cùng với Michelle King, đã tạo ra loạt phim này. Chương trình được xem là phần phụ của bộ phim truyền hình gốc có tên The Good Wife. Nó cũng được tạo ra bởi cùng một thành viên phi hành đoàn.

Chương trình tập trung vào Diane Lockhart vì cô ấy bị mất việc làm. Ngoài ra, nó xảy ra ngay sau khi một vụ lừa đảo tài chính khổng lồ phá hủy danh tiếng lớn của Maia, con gái đỡ đầu của bà. Ngoài ra, giờ đây, tiền tiết kiệm của Diane cũng đã cạn kiệt, chương trình tập trung vào cô ấy khi cô ấy tự điều hướng cuộc sống. Sau đó, hai người phụ nữ sẽ tham gia vào một công ty luật để hỗ trợ bản thân. Họ gia nhập một công ty với Lucca Quinn, đây là một trong những văn phòng tốt nhất ở Chicago.

The Good Fight bắt đầu dòng thời gian một năm sau các sự kiện của The Good Wife. Công ty Chicago có tên RBK này là một trong những công ty có uy tín nhất trong thành phố và là một công ty thuộc sở hữu của người Mỹ gốc Phi. Họ đang cố gắng cải tổ Hiệp hội Hoa Kỳ bằng cách thường nhận các vụ án từ những người liên quan đến sự tàn bạo của cảnh sát cũng như phân biệt chủng tộc. Sau đó trong loạt phim, chúng ta thấy Diane thăng tiến nhờ vào sự chăm chỉ của cô ấy, và đây là nơi cô ấy trở thành một đối tác tên tuổi. Do đó, công ty đã chuyển đổi sang RBL.

Ngày phát hành tập 2 của The Good Fight Season 6

A vẫn còn từ The Good Fight Season 6

Cốt truyện của The Good Fight Season 6

Trong câu chuyện ban đầu của chương trình, chúng ta thấy máy quay tập trung vào cuộc sống của ba nhân vật chính tên là Diane, Lucca cũng như Maia. Họ đang cố gắng giải quyết các khía cạnh khác nhau của xã hội Mỹ bất công và cải cách bằng cách trở thành những luật sư tốt, trung thực. Chương trình cũng có bình luận xã hội về các khái niệm khác nhau như phong trào Me-Too cũng như quấy rối trực tuyến và lan truyền tin tức giả mạo.

Chúng ta thấy chính trị trong một thế giới mà Trump là nhà lãnh đạo của đất nước. Sau đó, chúng ta thấy tham vọng cá nhân của Lucca Quinn, người hiện đang xem The Partner. Cô đang cố gắng giữ cân bằng giữa công việc và cuộc sống cùng với đời sống tình cảm. Quay trở lại tương lai của loạt phim, đây là những gì chúng ta có thể mong đợi từ những điều tương tự.

Ngày phát hành tập 2 của The Good Fight Season 6

Ngày phát hành tập 2 của The Good Fight Season 6 là vào ngày 15 tháng 9 năm 2022. Tập phim có tựa đề The End of the Yips. Nó được cho là sẽ phát sóng trên SBS lúc 8:30 tối theo Giờ Miền Đông. Các mục mới sẽ được phát sóng vào thứ Năm hàng tuần và vì vậy người hâm mộ có thể chú ý theo dõi.

Cách xem The Good Fight Season 6 Episode 2

Bạn có thể dễ dàng xem The Good Fight Season 6 Episode 2 khi nó được phát sóng vào ngày và giờ mà chúng tôi đã đề cập ở trên trên CBS. Ngoài ra, các tập phim mới sẽ được phát hành sau đó trên nền tảng Paramount Plus. Bạn có thể truy cập các mặt hàng thông qua nó với đăng ký cơ bản là $ 4,99, bao gồm cả quảng cáo.

Nếu bạn không muốn quảng cáo làm gián đoạn trải nghiệm phát trực tuyến của mình từng phần một, tôi khuyên bạn nên kiểm tra và xem chương trình trên gói cao cấp của Paramount Plus với $ 9,99 một tháng. Các tập mới cũng sẽ có sẵn theo yêu cầu thông qua các nền tảng như Roku Channel.

Cũng nên đọc: Good Job Episode 7: Ngày phát hành, Hướng dẫn xem trước và phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *