Gia đình thần đèn có phim truyền hình mới vào năm 2020

Rate this post

Sản xuất Tatsunoko thông báo rằng anime truyền hình năm 1969 của họ Hakushon Daimaō (gia đình thần) đang có một anime truyền hình chuyển thể mới sẽ ra mắt vào ngày YTV vào mùa xuân năm 2020.

Hiroshi Sasagawa chỉ đạo Hakushon Daimaō anime từ năm 1969-1970, và anime sẽ đánh dấu kỷ niệm 50 năm vào tháng 10. Anime lấy cảm hứng từ một loạt spinoff có tựa đề Yobarete Tobidete Akubi-chan vào năm 2001, và chương trình này lần lượt có phần tiếp theo vào năm 2001. Anime cũng truyền cảm hứng cho một live-action đặc biệt vào năm 2013.

XFLAGSản xuất Tatsunoko‘S Pandora đến Akubi anime, được công chiếu vào tháng 4, có Hakushon Daimaō nhân vật Akubi-chan (“Ya-ahn” trong Tatsunokomô tả chính thức bằng tiếng Anh), con gái của nhân vật thần đèn Hakushon (“Hasshoo”). XFLAGSản xuất Tatsunoko mô tả anime tháng 4 là “cuộc chiến giải trí dành cho các cô gái.”

Sản xuất Tatsunoko đã tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm nhượng quyền thương mại vào năm 2019 với nhân vật mới Pūta-kun. Anh ấy là con trai của Hakushon và em trai của Akubi-chan.

Nguồn: Tatsunoko Production, YTV qua Yaraon! & ÂN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *