Ma cà rồng không cho Hickeys của Holly Ryan (The Slayer’s Reverse Harem #1)

Rate this post

Ma cà rồng không cho Hickeys của Holly Ryan là một câu chuyện tình lãng mạn huyền bí dành cho người lớn xoay quanh Belle Harrison, một kẻ giết ma cà rồng, chỉ một kẻ giết ma cà rồng trên thế giới. Khá kịch tính, phải không? Trong khi Belle đang đi tuần tra tại nghĩa trang địa phương vào một đêm, cô bị một con quỷ tiếp cận và nói rằng cô phải quyết định kết hôn với Diêm Vương hoặc chết dưới bàn tay của bóng tối vô danh để giết cô. Và cô ấy phải đưa ra quyết định của mình trước Halloween, sinh nhật của cô ấy, trong bốn ngày nữa.

Cuốn tiểu thuyết này kể chuyện khá đơn giản, vì vậy tôi sẽ bắt đầu ngay vào mọi thứ!

(CẢNH BÁO SPOILER! BẮT ĐẦU)

Sau khi con quỷ rời đi, Belle sau đó được tiếp cận bởi ba ma cà rồng rất gợi cảm, những người đề nghị giúp đỡ cô và mở cửa ngôi nhà của họ cho cô. Khá sus tôi nói. Tên của họ là Eddie, con mọt sách tóc vàng, Jacek, võ sư judo thể thao, và Sawyer, kẻ bí ẩn mãi về sau mới lộ mặt trong các chương.

Belle theo họ đến nhà của họ, đúng nghĩa là ngay bên cạnh nghĩa trang, để xem thư viện của họ để biết bất kỳ thông tin nào liên quan đến hoàn cảnh của cô ấy. Eddie đồng hành cùng cô, thư viện là lãnh địa của anh và giúp cô tra cứu thông tin. Căng thẳng giữa hai người này tăng cao và cuối cùng họ kết thúc trong phòng ngủ của Eddie sau một sự cố ở nghĩa địa kết thúc bằng việc Belle tự đặt cọc cho mình.

Cuối cùng thì sau sự cố này, Sawyer cũng lộ diện với Belle, cố gắng dụ cô ấy kể cho ba người họ nghe chuyện gì đã xảy ra. Cô ấy giải thích mọi thứ và sau đó, Belle bắt đầu luyện tập cách chiến đấu với Jacek. Căng thẳng gia tăng giữa họ và họ kết thúc trong phòng khách. Belle lại tiếp tục tuần tra và khác sự cố xảy ra, nhưng lần này cô ấy không tự đánh cược mình. Không, nhưng người chăm sóc nghĩa trang, Tim, cuối cùng đã chết, ruột của anh ta tràn ra ngoài.

Sau đó, Belle lại đến ngôi nhà, lần này được chăm sóc bởi Sawyer, người đã giúp cô trau dồi bản năng sát thủ của mình. Họ kết thúc trong phòng của mình thời gian này. Mỗi khi Belle ở cùng với một trong những ma cà rồng, chúng lại cắn cô ấy, điều này làm tăng cảm giác của họ về nhau và các chàng trai có thể cảm nhận được cô ấy và đến giúp đỡ nếu cô ấy gọi cho họ. Dù sao đi nữa, sau thời gian ở bên Sawyer, cô ấy được mỗi người trong số họ tặng quà sinh nhật trên bàn bếp, cùng với chìa khóa vào nhà, cho thấy rằng cô ấy luôn được chào đón ở đó bất cứ lúc nào.

Belle đến nghĩa trang để đối đầu lần cuối với con quỷ, kẻ sẽ quay lại kéo cô xuống Địa ngục. Cô ấy chiến đấu với anh ta một lúc cho đến khi anh ta nhìn thấy vết cắn của các chàng trai và kêu lên rằng cô ấy đã bị nhiễm độc! Anh ta không thể mang một người bị nhiễm độc xuống Địa ngục và đề xuất cô ấy làm Nữ hoàng Địa ngục! Vì vậy, anh ấy rời đi và các chàng trai đến nghĩa trang để đón cô ấy. Hào quang của một con quỷ đẩy lùi họ nên họ không thể vào nghĩa địa nhưng có thể xem cô ấy chiến đấu suốt thời gian. Họ thực sự tự hào và tất cả đều trở về nhà, để tận hưởng thành tích ngăn chặn được Diêm vương, nhưng họ vẫn phải đối phó với bóng tối vô danh cuối cùng sẽ giết chết Belle.

(CẢNH BÁO SPOILER! KẾT THÚC)

Vì vậy, tôi có một chút cảm xúc lẫn lộn về cuốn sách này. Tôi thích câu chuyện, tôi thích, nhưng một số điều mà Belle đã làm từ rất sớm trong cuốn tiểu thuyết khiến tôi rất khó chịu. Trong chương một, cô ấy sẵn sàng đến nhà của ma cà rồng chỉ vì họ có vẻ sẵn lòng giúp đỡ cô ấy trong hoàn cảnh của mình. Nhưng cô ấy là một kẻ giết ma cà rồng! Như thế nào? Cô gái, bạn cần sắp xếp các ưu tiên của mình. Và đến chương ba, cô ấy đã ngủ với một trong số họ!

Tôi không thích tốc độ nhanh của chuyện tình lãng mạn xảy ra. Có lẽ đó là vì tôi đã quen với việc đốt cháy chậm hơn một chút, nhưng với tư cách là một kẻ giết ma cà rồng trung thành với nhiệm vụ của mình, ngủ với ma cà rồng và tin tưởng anh ta chỉ vì anh ta nóng bỏng, đó không phải là cách tôi sẽ giải quyết mọi việc. Ngoài ra, cuốn sách đầu tiên này chỉ diễn ra trong khoảng thời gian bốn ngày. Bốn ngày. Cô ngủ với và tin tưởng từng chàng trai trong vòng bốn ngày. Đến mức tôi chưa bao giờ nhìn thấy cô ấy trong căn hộ riêng mà cô ấy có, cô ấy luôn ở nhà của các chàng trai. Tôi hiểu rằng nếu cuốn sách thứ hai được dành để phát triển mối quan hệ của họ với Belle, nhưng việc họ đã nhảy dựng lên trong cuốn sách đầu tiên thì thật nực cười.

Vì vậy, trong khi tôi thích câu chuyện, tôi không nghĩ nhân vật chính thực sự nên là một kẻ giết người ở tất cả. Cô ấy không thích nó, mặc dù đã làm việc đó trong mười năm. Cô trở nên nóng bỏng và khó chịu với những ma cà rồng nóng bỏng đầu tiên mà cô nhìn thấy và tự động bắt đầu tin tưởng họ mặc dù chưa từng trải qua. không tí nào có ý nghĩa thời gian chất lượng với họ.

TÔI có thể đọc phần còn lại của bộ truyện. Có năm cuốn sách, nhưng cửa hàng Kindle có phiên bản bộ sưu tập hoàn chỉnh mà tôi có thể chọn. Tôi cũng không biết nữa, nói như vậy cũng hơi dài dòng. Tôi thích câu chuyện, nhưng nhịp độ của sự lãng mạn theo đúng nghĩa đen tức thời. Cá nhân tôi tin rằng nó không được viết tốt như vậy. Điều duy nhất mà cuốn sách này mang lại là nó miễn phí, những cảnh thân mật được viết tốt và ý tưởng câu chuyện cũng hay. Mặc dù vậy, ngoài ra, không có nhiều thịt cho câu chuyện. Belle có một công việc mà chúng tôi hiếm khi thấy cô ấy làm việc, một căn hộ mà chúng tôi chưa bao giờ thấy cô ấy bước chân vào, và trường học trực tuyến mà cô ấy hiếm khi thực sự học, mặc dù cô ấy mong muốn tốt nghiệp và nhận bằng đại học. Nếu tôi đọc phần còn lại của bộ truyện, tôi thực sự hy vọng rằng nó sẽ tốt hơn. Tôi thực sự làm.

Nếu bất kỳ ai trong số các bạn muốn giới thiệu cho tôi một số cuốn sách để đọc và đánh giá, hãy gửi nó vào phần bình luận bên dưới và rất có thể tôi sẽ làm việc đó! Cảm ơn vì đã đọc!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *